Bài viết lúc này truemen.vn đang lí giải các bạn biện pháp mã hóa ổ cứng để đảm bảo dữ liệu đặc trưng như Hình ảnh, Văn bạn dạng, Video trên Windows 10, bài toán mã hóa lúc share trực tuyến góp lên tiếng được bảo mật thông tin, với hiện nay đã được áp dụng trong bài toán mã hóa tài liệu trên ổ cứng máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách khóa ổ đĩa trong win 10


BitLocker là công cụ mã hóa dữ liệu trẻ trung và tràn trề sức khỏe, ngoại trừ hào kiệt mã hóa ổ cứng BitLocker còn hoàn toàn có thể mã hóa cá những vật dụng tàng trữ đính thêm quanh đó nhỏng USB. Với hiệ tượng bảo mật thông tin an ninh, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể im vai trung phong mã hóa ổn cứng windows 10 bằng BitLocker. Tuy nhiên, BitLocker chỉ hoàn toàn có thể vận động bên trên các cái máy tính xách tay đời bắt đầu bao gồm chip Trusted Platsize Module (TPM 1.2) nhưng mà thôi.

 

CÁCH MÃ HÓA Ổ CỨNG WIN 10 BẰNG BITLOCKER

Cách 1: Msinh sống File Explorer, chuột cần vào ổ đĩa nhưng bạn muốn mã hóa và chọn Turn on BitLocker.Lưu ý : quý khách chỉ có thể khởi động cùng áp dụng BitLocker với quyền quản trị administator

*

Cách 4: Tại bước tiếp sau bạn phải tuyển lựa diện tích S ổ đĩa yêu cầu mã hóa, giả dụ bạn có nhu cầu mã hóa rất nhiều phần ổ đĩa đã có được áp dụng thì lựa chọn Encrypt used disk space only còn mã hóa toàn thể ổ đĩa Full-Disk Encryption thì gạn lọc Encrypt entire drive tiếp đến bnóng Next.

Xem thêm: Configure Or Turn Off Dep For Windows Xp Sp2 Causing Software To Crash

*

Bước 5: Tiếp đến là chọn lọc cơ chế mã hóa :

New encryption mode : Chế độ mã hóa mới XTS-AES an toàn cân xứng cùng với ổ đĩa vắt định

Compatible mode : Chế độ mã hóa ổ cứng win 10 tương thích, phù hợp cùng với ổ đĩa di động

*

Cách 6: Kích Continue nhằm ban đầu mã hóa ổ cứng

*

Sau Khi mã hóa ổ cứng win 10 xong xuôi, ổ đĩa được lựa chọn đã xuất hiện thêm biểu tượng ổ khóa bên cạnh ổ đĩa với lúc đó bạn phải nhập đúng mực mật khẩu đăng nhập Khi tùy chỉnh cấu hình mã hóa mới có thể truy cập được ổ cứng. Dữ liệu phía bên trong ổ đĩa này cũng được mã hóa an ninh.

*

do đó là truemen.vn.vn đang gợi ý giúp cho bạn mã hóa ổ cứng win 10 , đặt mật khẩu ổ cứng giúp cho bạn đảm bảo ổ cứng của bạn bình an tuyệt nhất, tách bị kẻ xấu đánh cắp cùng lợi dụng. Bạn đề nghị tìm hiểu thêm bảo đảm an toàn tài liệu cá nhân để có thêm thông báo giúp đỡ bạn bảo vệ, bảo mật thông tin thông báo cá nhân trên Internet của bạn dạng thân lúc vào thời đại công nghệ bây chừ bất kể thông tin cá nhân nào thì cũng hoàn toàn có thể bị tin tặc ăn cắp nếu như không ngừa.

https://truemen.vn/huong-dan-ma-hoa-o-cung-bao-ve-du-lieu-tren-windows-10-15758n.aspx Với người tiêu dùng win 7 hoặc win 8 nếu như muốn download lên windows 10 thì có không ít cách để thực hiện, chúng ta xem thêm thủ thuật tạo thành usb cài đặt windows 10 nhằm tiến hành việc setup Windows 10 bởi USB nhé, nhằm tạo thành usb mua windows 10, bạn chỉ việc 1 usb có dung lượng trường đoản cú 4GB trngơi nghỉ lên thuộc file ISO Windows 10 cơ mà thôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *