Đối với các game thủ thường xuyên chơi trò chơi trên Windows thì chắc rằng đã mất xa lạ với lỗi thiếu thốn tệp tin DLL. thường thì khi search kiếm phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi trên những diễn bầy về công nghệ thì bọn họ chia sẻ một phương pháp thay thế sửa chữa lỗi phổ biến đó là copy ngôn từ thông báo lỗi rồi kiếm tìm tìm trên Google để xác minh cùng thêm hầu hết file DLL bị thiếu.quý khách vẫn xem: Cách hạn chế và khắc phục lỗi thiếu hụt tệp tin dll lúc chạy game

Đang xem: Cách sửa lỗi thiếu file dll trên windows

Ấy vậy cơ mà trớ trêu cầm khi kiếm tìm tìm tệp tin DLL thì vẫn lộ diện tương đối nhiều hiệu quả đề nghị khiến bạn trù trừ hiệu quả nào là chính xác? Đừng lo lắng, hãy tham khảo tức thì 2 phương pháp cực kỳ công dụng với những lỗi liên quan mang đến file DLL của Sửa chữa trị Laptop 24h.com sau đây.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi thiếu file dll khi chạy game


*

Cách hạn chế lỗi thiếu file dll khi chạy game nhanh hao nhất

Biểu hiện của lỗi DLL

Quý Khách hoàn toàn có thể nhận biết cụ thể lỗi thiếu DLL trải qua thông báo lỗi: “The program can't start because *.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to lớn fix this problem”.

Cách khắc phục lỗi thiếu hụt DLL

Pmùi hương pháp 1:Cài đặt lại Microsoft Visual C ++ Redistributable

Microsoft Visual C ++ Redistributable là vận dụng tạo thành môi trường xung quanh IDE tích hòa hợp giúp các đơn vị cải tiến và phát triển phần mềm sống mặt sản phẩm công nghệ 3 rất có thể chạy vận dụng của họ trên hầu hết căn cơ không cung ứng trên windows.

Do vậy có công dụng cao là game bị thiếu hụt DLL là xuất phát điểm từ Microsoft Visual C ++ Redistributable. Vậy yêu cầu bí quyết hạn chế và khắc phục lỗi thiếu hụt file dll lúc chạy game đầu tiên bọn họ suy nghĩ đến sẽ là thiết lập lại Microsoft Visual C ++ Redistributable.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1:Nhấn phímWindowsđể mởMenu Start, tiếp đến bạn tra cứu tìm cùng truy vấn vàoControl Paneltrên phía trên.

Cách 2:Nhấn vào mụcProgramsrồi chọn tiếp phầnPrograms & Featuresngơi nghỉ phía mặt đề nghị.


*

Programs and Features

Lưu ý: Trong trường phù hợp các bạn không tìm thấy bất cứ phiên bạn dạng nào của Microsoft Visual C ++ Redistributable thì Có nghĩa là máy tính xách tay của người sử dụng chưa được cài đặt bọn chúng. Chính vị vậy, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể làm lơ 3 bước nghỉ ngơi trên mà lại triển khai tiếp bước bên dưới.

Xem thêm: Cách Bỏ Lưu Trữ Trong Messenger Trên Điện Thoại, Cách Bỏ Lưu Trữ Tin Nhắn Messenger

Cách 4: Tiến hành cài về với setup phiên phiên bản mới nhất của Microsoft Visual C ++ Redistributable

Bước 5:Khởi động lại laptop là xong xuôi.

Pmùi hương pháp 2: Tự thêm các tệp tin DLL bị thiếu

Ngoài phương pháp cực kỳ thuận tiện là setup lại Microsoft Visual C ++ Redistributable ở bên trên, bạn cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể từ bỏ thêm các file DLL bị thiếu mà ko buộc phải tới sự hỗ trợ của Microsoft Visual C ++ Redistributable nhỏng sau:

Cách 1:Bạn mlàm việc website thay thế lỗiDLL: DLL‑FILES.COM.

Cách 2:Tại phía trên chúng ta điền tên của DLL bị thiếu thốn hiện lên vào thông báo lỗi vào khungSearch for your missing DLL filesrồi chọnSearch DLL filecùng trang Web đang auto tìm kiếm kiếm kết quả phù hợp với hiển thị trong mụcFilename.


*

DLL-FILES.COM

Cách 3:Chọn phiên bạn dạng fileDLLthích hợp với nhấnDownload.

Cách 4:Sau lúc quy trình thiết lập xuống hoàn toàn, công việc hiện giờ của chúng ta chỉ cần coppy tệp tin đó vào thư mục của hệ thống là xong xuôi.

Trong số đó, bạn cũng có thể tra cứu tlỗi mục hệ thống theo mặt đường dẫn:

C:WindowsSystem32 (giành riêng cho Windows 32bit).

C:WindowsSysWOW64 (dành riêng Windows 64bit).

Trên đây là share củatruemen.vnvề cách khắc phục và hạn chế lỗi thiếu hụt file dll Lúc chạy game. Bên cạnh đó, nếu như bạn có bất cứ vướng mắc làm sao trong quá trình sửa lỗi hoặc những vấn đề liên quan mang đến máy tính xách tay không giống thì chớ rụt rè còn lại lời nhắn mang lại Sửa trị Laptop 24h .com hoặc bình luận bên dưới nội dung bài viết này để được giải đáp tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *