Cách kết nối usb với máy tính

Trong quy trình thực hiện máy tính xách tay, bọn họ thỉnh thoảng thường xuyên bắt gặp lỗi tự phần cứng cho phần mềm. giữa những lỗi phổ cập với dễ làm cho tức giận độc nhất kia bao gồm là lỗi máy vi tính không nhận USB ( giỏi USB device not recognized ) bên trên phần mềm hệ thống Windows 10, 8, 7.

You watching: Cách kết nối usb với máy tính

Lỗi này rất có thể xuất hành từ bài toán máy tính xách tay các bạn bị lan truyền vi khuẩn, USB hư hay như là một số nguyên nhân nào đó. Và trong bài viết này, truemen.vn Computer vẫn lí giải chúng ta bí quyết khắc chế lỗi laptop không nhận USB ( USB device not recognized ).


Tại sao laptop không nhận USB?

Vì lỗi có thể mang đến từ không ít nguyên ổn nhân cùng trong ngôi trường hòa hợp này tương quan đến 2 thiết bị là máy vi tính với USB. Vậy nên họ nên Quanh Vùng nhằm xác định nguyên nhân tạo ra rắc rỗi này.

Đầu tiên, bọn họ đề nghị chắc chắn rằng là USB của phiên bản thân vẫn vận động giỏi. Cách đơn giản duy nhất nhằm xác định được USB gồm vận động hay là không thì các bạn hãy chắm USB vào một trong những máy vi tính khác. Trong thời điểm này sẽ có được 2 ngôi trường hợp:

Một là nếu như USB dấn thì lỗi là do laptop của chúng ta.Ngược lại nếu như USB không sở hữu và nhận trên đồ vật kia thì bởi vì lỗi sống USB.

Và nếu như khách hàng gặp trường vừa lòng 2 là tốt nhất đi thiết lập một cái USB new bởi phần cứng khôn xiết cạnh tranh sửa. Đồng thời, nếu như khách hàng gặp sinh hoạt ngôi trường đúng theo 1 thì hãy xem thêm không còn nội dung bài viết này, các bạn sẽ khắc chế được vấn đề máy tính không sở hữu và nhận USB.

5 phương pháp khắc phục lỗi máy tính xách tay không nhấn USB – USB Device not recognized

Lỗi này tương đối khó xác định chính xác là nằm ở chỗ nào cần bọn họ cđọng tuân theo từng biện pháp một nhé.

1. Do máy tính bị thiếu Driver đến USB

Theo tay nghề của chính bản thân mình đã từng có lần fix lỗi mang lại nhiều sản phẩm thì thiếu hụt Driver là 1 trong số những nguyên nhân chính để cho máy tính xách tay ko Chịu nhận USB Khi cắn vào. Có thể bởi chúng ta new sở hữu lại trang bị hoặc máy tính mới tậu đề xuất không tồn tại Driver.

Cách khắc phục và hạn chế cũng khá đơn giản thôi. quý khách chỉ cần tải về driver thứ USB với sở hữu bỏ trên máy tính. Hiện giờ, có nhiều phần mềm update Driver mang lại laptop. Quý Khách có thể tham khảo phần mềm Wandriver – Đây là ứng dụng hơi nhỏ tuổi cùng gọn gàng, tương đối cân xứng nhằm cập nhật driver mang lại toàn cỗ máy tính.

TẢI WANDRIVER

Nếu chúng ta không muốn áp dụng ứng dụng thì bao gồm tuân theo biện pháp thủ công bằng tay sau:

Bước 1: Cắm USB vào trong máy tính. Cliông chồng loài chuột phải vào Computer và chọn Manage.

See more: Học Cách Làm Con Rối Bằng Vải Nỉ, Ghim Trên Hướng Dẫn Làm Đồ Chơi Cho Bé

*
Sửa lỗi máy tính không sở hữu và nhận USB bởi vì thiếu Driver – Ảnh 1

Bước 2: Trong hành lang cửa số Computer Management lựa chọn Device Manager. Bên đề nghị đang là toàn bộ Driver hiện bao gồm bên trên thứ tính

*
Sửa lỗi máy vi tính không sở hữu và nhận USB bởi vì thiếu Driver – Ảnh 2

Cách 3: Chọn Uninstall nhằm xóa bỏ driver USB. Sau kia bạn toá USB thoát khỏi máy vi tính. Đợi 1 chút cùng cắn USB lại vào máy tính xách tay nhằm máy tính auto cập nhật driver đến USB.

*
Sửa lỗi máy tính xách tay không nhận USB vày thiếu thốn Driver – Hình ảnh 3

2. Do Output USB bên trên máy tính ko sạch mát, xúc tiếp kém

Đôi khi do laptop vẫn quá cũ khiến các USB trên máy vi tính trsinh sống phải không sạch cùng khiến cho khía cạnh tiếp xúc thân 2 trang bị trngơi nghỉ cần không nhậy bén.

Cách khắc phục và hạn chế Chính vày vậy, hãy thử dọn dẹp và sắp xếp laptop sao cho sạch sẽ hoặc cắn USB sang trọng ổ khác thử coi.

3. Lỗi máy tính xách tay không nhận USB vì dính lại Virus

Máy tính của khách hàng đã bao giờ bị dán Virus với nó làm cho các làm việc, quá trình của khách hàng trnghỉ ngơi phải trì trệ, kỉm tác dụng không.

Thực sự, Virus là một tồi tệ, nếu như bạn không tồn tại kinh nghiệm áp dụng laptop, luôn luôn luôn dự phòng thì rất dễ dàng dính kèm rất nhiều một số loại virut gây hư tổn mang đến thứ, nó rất có thể hủy hoại ứng dụng, Hartware một bí quyết dễ ợt.

Và để hạn chế giả dụ máy tính xách tay chúng ta bị virut, chúng ta có thể cài phần mềm diệt virus nhằm quét toàn cỗ máy tính. Sau lúc quét chấm dứt, restart lại máy tính xách tay giúp xem Output USB tất cả thừa nhận không.

Nếu không nhận thì bạn test download lại windows hoặc reset window coi sao, nó sẽ giúp đỡ máy tính trở bắt buộc thật sạch như dịp thuở đầu.

Kết luận

Trên đó là những nguyên nhân và 2 biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi máy tính không sở hữu và nhận USB Lúc cắm USB vào máy vi tính.

See more: Cá Trê Lai Làm Món Gì Ngon, Hấp Dẫn, Không Ngán, Hướng Dẫn 6 Cách Nấu Cá Trê Ngon Mà Không Bị Tanh

Lỗi USB device not recognized là một trong lỗi phổ cập Khi áp dụng máy tính, vậy bắt buộc các bạn chạm chán đề nghị không tồn tại gì là lạ. Hãy thực hiện 2 phương pháp trên để hạn chế và khắc phục xem đã có được không.