Cách in nhiều slide trên 1 trang

Nhiều dịp bạn phải in các bản chiếu PowerPoint để phục vụ việc giảng dạy nhưng vấn đề là in như vậy sẽ rất tốn kỉm. Vì vậy, cách tốt nhất là sử dụng tính năng in nhiều trang bên trên một trang giấy để giúp tiết kiệm.

You watching: Cách in nhiều slide trên 1 trang


Rất may PowerPoint giúp bạn dễ dàng in nhiều trang slide trên một trang, điều này tiết kiệm tiền ko chỉ với giấy in Nhiều hơn mực in, cũng như giảm kích thước tài liệu phát đến người xem.

PowerPoint gồm chức năng cho phép bạn in nhiều slide vào một trang giấy
Để có tác dụng điều này, hãy vào File > Print với nhấp vào mũi tên color đen ở mặt phải của nút Full Page Slides.

See more: Tuyển Tập Những Câu Nói Về Thời Gian Hay Ý Nghĩa Nhất &Bull; Adayne


Thao tác này sẽ mở ra cửa sổ Print Layout, nơi bạn tất cả một loạt tùy chọn mang lại số trang trình diễn trên mỗi trang mình in với theo hướng như thế nào. Bạn tất cả thể in tối đa 9 trang slide bên trên mỗi trang giấy, nhưng nếu trang slide của bạn gồm nội dung dày đặc, theo khuyến cáo thì bạn yêu cầu sử dụng 4 hoặc 6 trang slide trên mỗi trang in.

Bạn tất cả nhiều lựa chọn không giống nhau trong khi in nhiều trang slide vào một trang giấy
Nếu muốn tiết kiệm nhiều giấy hơn, bạn cũng bao gồm thể in cả hai mặt của mỗi tờ giấy. Một số thứ in hỗ trợ in nhị mặt tự động, trong lúc đối với những sản phẩm công nghệ in khác thì bạn phải lật giấy mỗi trong khi in ấn trang thứ 2.

See more: Top 10 Những Ứng Dụng Không Nên Cài Cho Android Nên Xoá "Ngay Và Luôn"


Vì vậy, bạn bao gồm thể đặt tổng cộng 18 trang slide vào một trang giấy - điều này sẽ tiết kiệm mang lại bạn rất nhiều ngân sách nếu so với việc in mỗi trang slide trên một trang giấy.
*

*


Ý nghĩa Ngôi sao 6 cánh là gì ?

Đây là một biểu tượng mà mình suy nghĩ các bạn ít nhiều cũng đã có lần nhìn thấy một lượt. Không chỉ lộ diện trên những dự án công trình phong cách thiết kế, bia chiêu tập,… hình ảnh này cũng thường được lựa chọn làm hình để xăm lên da. Vậy đã bao giờ bạn vướng mắc hình tượng này là gì...


Ăn cơm trắng White hàng ngày có giỏi mang lại sức khỏe?

Gạo là thực phẩm chủ yếu của rộng một nửa dân số quả đât, đặc biệt là thực phẩm mỗi ngày của tín đồ Á Châu nói phổ biến và fan Việt thích hợp.


Tom yum - món ăn nổi tiếng độc nhất Đất Nước Thái Lan

Đầu phòng bếp trên Chiang Mai tiết lộ phần đông điều ít bạn biết về tom yum như lịch sử dân tộc hiện ra, phương pháp chế biến...