Việc in 2 trang bên trên một mặt giấy tuyệt in nhì mặt giấy đã tiết kiệm được giấy in tương đối nhiều, rời sử dụng giấy ko cần thiết khi bạn in tư liệu xem thêm hoặc đa số tư liệu ko tốt nhất thiết đề nghị in 1 mặt giấy. Lúc Này thì bạn cũng có thể điều chỉnh Word, PowerPoint và Excel để in 2 trang giấy bên trên thuộc 1 mặt giấy cho dễ quan liêu giáp, nếu phần tư liệu không thực sự lâu năm để có thể dồn lại trong 1 khía cạnh giấy. Bài viết tiếp sau đây đã lý giải độc giả biện pháp in 2 trang giấy trên 1 mặt giấy.

Bạn đang xem: Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy

Bạn sẽ xem: Cách in nhiều trang trên 1 tờ a4 trong excel

1. Cách in 2 trang Word bên trên một mặt giấy

Trước hết chúng ta mnghỉ ngơi tệp tin Word ý muốn kiểm soát và điều chỉnh bản in, tiếp đến nhấn vào File > Print.Tiếp đến chúng ta tìm về phần Settings rồi trên phần 1 page per Sheet, chúng ta nhấn con chuột nhằm chọn con số trang đã in ở 1 tờ giấy, tại chỗ này chọn 2 trang trên một mặt giấy. Tiếp mang đến các bạn lựa chọn sản phẩm công nghệ in nhằm triển khai phiên bản in. Nhấn nút Print ở trên để tiến hành tạo ra bạn dạng in.Lúc bấy giờ hiển thị hình ảnh nhằm giữ gìn bạn dạng in mới trên laptop.Kết trái họ vẫn thấy tư liệu được ấn bên trên một mặt giấy. Trong trường hòa hợp bạn có nhu cầu có thêm bước kiểm soát và điều chỉnh lề thì hoàn toàn có thể sử dụng thiên tài Shrink One Page để thu bé dại ngôn từ trong 1 trang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Win 7 32 Bit Lên 64 Bit, Upgrade Win 7 32 Bit Lên 64 Bit

Quý Khách tìm hiểu thêm bài viết Cách auto thu gọn gàng văn uống phiên bản Word.

2. Hướng dẫn in Excel trên 1 mặt giấy

Bảng những thống kê này hiện gồm 2 trang cùng bọn họ vẫn kiểm soát và điều chỉnh để chỉ in trong một trang giấy nhưng mà thôi.Trong giao diện bên trên Excel các bạn nhấn vào mục Page Layout rồi nhìn xuống mục Scale to lớn Fit. Sau đó phần Width chúng ta chọn 1 page, Height cũng chọn một page.Kết trái tài liệu Excel đã làm được thu gọn gàng trong một khía cạnh giấy.Với ngôi trường hòa hợp bảng Excel có khá nhiều cột cùng trải lâu năm nhiều trang thì chúng ta có thể demo một số trong những cách không giống vào nội dung bài viết Cách in Excel bên trên 1 trang giấy A4.

3. Cách in các slide Powerpoint trong 1 trang

Chúng ta cũng hoàn toàn có thể co những slide PowerPoint để in cùng trong 1 phương diện giấy. quý khách hàng mở tệp tin PowerPoint rồi nhấn vào mục File > Print.Hiện nay họ sẽ điều chỉnh số lượng slide PowerPoint in trên mặt giấy. Chúng ta rất có thể sàng lọc con số slide nhưng bạn có nhu cầu in cùng một mặt giấy.Kết trái các bạn sẽ nhìn thấy có khá nhiều slide hiển thị trong thuộc một mặt giấy hệt như hình dưới đây. Cách link hoặc nhúng slide PowerPoint vào tài liệu Word Cách chuyển bảng biểu tự Word lịch sự PowerPoint Cách tăng mốc giới hạn Undo vào Word, Excel, PowerPoint Cách căn uống lề in 2 phương diện trong Word đối xứng nhau Cách cnhát emoji vào Word, cyếu biểu tượng cảm giác vào Word Cách cyếu file PDF vào Excel Cách trồng hành tây trong ly nước vừa trang trí vừa giúp giảm bức xúc, chống cảm cúm Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển ổn định bởi iPhone Gmail chuẩn bị được update hào kiệt góp sa thải vĩnh viễn phishing Công thức tính gia tốc, quãng con đường, thời hạn đúng mực Cách sử dụng Outline View vào Microsoft Word Cách in nhiều slide PowerPoint vào một trang giấy Cách tạo nên cảm giác chữ handwritting PowerPoint Tổng đúng theo phím tắt có lợi vào PowerPoint Cách chế tác cảm giác đến mô hình 3D vào PowerPoint Cách cắt ảnh áp dụng Microsoft PowerPoint
*

PowerPoint - 5 biện pháp đặt trình chiếu PowerPoint lên website Tải cùng dùng thử miễn giá thành Office 2013 Professional Plus trong khoảng 60 ngày Cách tạo thành biểu trang bị Timeline trong PowerPoint
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *