Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy trong word 2010

Trong công việc vnạp năng lượng chống việc in ấn tư liệu quen thuộc với dân văn uống phòng, với đôi lúc cần phải in vnạp năng lượng bạn dạng các trang bên trên 1 mặt giấy A4 hoặc A5. Tuy nhiên chưa hẳn ai ai cũng biết bí quyết in 4 trang trên 1 mặt giấy này. Hãy cùng truemen.vn tham khảo các phương pháp tiếp sau đây.

You watching: Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy trong word 2010


*
Hướng dẫn cách in 4 trang trên một mặt giấy

Cách in 4 trang bên trên một mặt giấy vào Word:

Thủ thuật dưới đây truemen.vn gửi đến các bạn cách in 4 trang trên 1 mặt giấy trong Word tiện lợi rộng lúc nào hết cùng với 2 biện pháp dễ dàng và đơn giản sau đây:

Cách 1: Mtại một file word ngẫu nhiên.

Bước 2: Sau Khi msinh hoạt được tệp tin lên nếu bạn có nhu cầu chọn chính sách in trang ngang thì vào Page Layout -> Orientation -> Landscape nhằm lựa chọn cơ chế trang ngang. Nếu bạn có nhu cầu in dọc thì làm lơ bước này cũng rất được.

*
Cách in 4 trang trên một mặt giấy vào word

Cách 3: Bạn dấn tổ hợp Ctrl + P hoặc chọn tệp tin + Print nhằm gửi lịch sự chính sách in.

Bước 4: Quý Khách lựa chọn đồ vật in cần in ra (nếu như không cài đặt sản phẩm công nghệ in thì hoàn toàn có thể xem nội dung bài viết trên đây. Dưới phần Settings nhấp chuột trái vào Page Per Sheet và lựa chọn số trang mình cần in trên 1 mặ giấy.

Ví dụ: Bên bên dưới hình minc chọn in 4 trang trên một mặt giấy.

*
Chọn số trang trong phần Settings

Tại đoạn này chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập thêm một số setup mang lại cân xứng cùng với nhu yếu của chính bản thân mình.

See more: Ủng Hộ Miền Trung Lũ Lụt - Phát Động Ủng Hộ Đồng Bào Miền Trung Lũ Lụt

Cách 5: Quý khách hàng thừa nhận nút Print để in.

Với cách in 4 trang bên trên 1 mặt giấy vào word này các bạn thực hành thực tế trên những phiên bạn dạng 2003, 2007, 2010, 2013, năm 2016 luôn các bạn nhé!


cũng có thể các bạn quan liêu tâm:


Cách in 4 trang 1 mặt giấy vào PDF:

Bước 1: Quý Khách thiết lập phần mềm Foxit Reader nhằm tiến hành được biện pháp in 4 trang bên trên một mặt giây vào PDF.

Cách 2: Thực hiện in File y hệt như vnạp năng lượng bản Word. Tại giao diện lựa chon Page Layout -> Orientation -> Landscape.

Bước 3: Ciông xã chọn File => Print (Hoặc nhân tổng hợp phím Ctrl + P) nhằm vào hình ảnh in.

Bước 4: Lúc giao diện thứ in được hiện ra, Các các bạn chú ý click vào mục Settings kế tiếp click lựa chọn Pages Per Sheet nhằm chọn số trang phải in ở 1 mặt giấy. Với giải pháp này bạn cũng có thể chọn lọc in 2, 4, 6, 8, 16 trang cùng 1 mặt A4 cực đơn giản dễ dàng.

Cách 5: Và cuối cùng là triển khai lệnh Print nhằm in 4 trang trên thuộc một mặt giấy A4 hoặc A5 tùy gạn lọc. Máy in của các bạn sẽ auto in cùng đã tạo ra phiên bản in may mắn.

See more: Tiết Lộ Cách Chinh Phục Đàn Ông Có Vợ Thường Mang Tới Cho Người Tình

Trên đó là bài viết truemen.vn giải đáp đưa ra tiết biện pháp in 4 trang trên 1 mặt giấy trong Word cùng PDF, chúng ta hãy “vứt túi” nghệ thuật in này nhé vì chưng bọn chúng không những giúp bạn giảm sút đi gánh nặng quá trình hàng ngày Nhiều hơn tiết kiệm chi phí được ngân sách cho khách hàng giỏi cơ sở.