Advertiser mang đến truemen.vn 365 Advertiser 2021 quảng cáo trên internet 2019 Advertiser năm nhâm thìn Publisher 2013 quảng cáo trên internet 2010 quảng cáo trên internet 2007 Xem thêm...Ít hơn

Kích thước trang liên quan mang đến vùng của ấn phẩm. Kích cỡ giấy hoặc trang tính là form size của giấy được dùng làm in.

Bạn đang xem: Cách in 1 trang a4 thành 2 tờ a5 trong excel

Hướng liên quan cho bố trí khổ dọc (dọc) hoặc khổ ngang (ngang). Để hiểu thêm lên tiếng về cách biến hóa phía, hãy xem mục Thay đổi hướng trang.

Trong nội dung bài viết này

Giới thiệu về size trang, kích cỡ giấy cùng hướng ngang/dọc

Bất kỳ sắp xếp ấn phđộ ẩm như thế nào chúng ta chọn trong quảng cáo trên internet cũng đều sở hữu kích cỡ và phía trang thường xuyên được dùng độc nhất dành cho hình trạng ấn phđộ ẩm cụ thể. quý khách rất có thể biến hóa size với hướng trang, cũng như coi trước các chuyển đổi trong đội Thiết lập Trang ở tab Thiết kế Trang. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi form size và hướng, giấy, cũng tương tự coi trước các đổi khác cùng quan hệ giữa kích cỡ trang với size giấy vào tab In ở Dạng xem Backstage. Để hiểu biết thêm báo cáo về tab In, sung sướng xem: In.

Bằng cách đặt kích thước hoặc hướng trang với hướng giấy hiếm hoi, chúng ta cũng có thể điều hành và kiểm soát địa điểm trang trên giấy và né tránh in lệch. Quý Khách cũng có thể chế tạo ra ngôn từ tràn ra bên ngoài lề của trang bằng cách in trên giấy lớn hơn ấn phẩm của bạn đôi khi cắt về kích cỡ hoàn chỉnh cùng chúng ta cũng có thể in các trang trên một trang tính.

Kích thước trang, form size giấy hoặc vị trí hướng của từng trang riêng rẽ lẻ

Bạn bắt buộc thay đổi kích thước trang, size giấy hoặc hướng của từng trang lẻ tẻ trong một ấn phđộ ẩm các trang. Để tạo thành một ấn phẩm các trang có không ít trang riêng lẻ khác nhau, bạn phải tạo những ấn phẩm lẻ tẻ cho từng form size giấy, kích thước trang hoặc phía khác nhau, rồi phối kết hợp ấn phđộ ẩm sẽ in theo cách thủ công bằng tay.

Đầu Trang

Txuất xắc đổi size trang

Quy trình này chất nhận được đặt kích thước ấn phđộ ẩm của khách hàng. Ví dụ: chúng ta có thể thực hiện phương pháp này để chọn kích cỡ ấn phđộ ẩm sẽ in nhằm in áp phích gồm size 22 inch x 34 inch trong khi in ra — bất kỳ sản phẩm công nghệ in chúng ta dùng rất có thể xử trí cả một tờ giấy to hoặc giả dụ bạn có nhu cầu in áp phích thành một số trong những tờ giấy xếp kề nhau (được Điện thoại tư vấn là xếp lớp).


Lưu ý: Quý khách hàng có thể sinh sản ấn phđộ ẩm lớn cùng với kích thước 240 inch x 240 inch.


Chọn kích cỡ trang

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Tạo form size trang tùy chỉnh

Chọn tab Thiết kế Trang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Dự Toán Eta Đầy Đủ Nhất, Phần Mềm Dự Toán Eta

Trong nhóm Thiết lập Trang, lựa chọn Kích cỡ, rồi Tạo Kích thước Trang Mới. Bên dưới Trang, nhập chiều rộng và độ cao bạn có nhu cầu.

Đầu Trang

Txuất xắc đổi kích cỡ giấy

Máy in bạn sử dụng đã ra quyết định các form size giấy nhưng mà bạn cũng có thể in. Để chất vấn phạm vi những kích cỡ giấy mà sản phẩm in của chúng ta cũng có thể in, hãy đọc tài liệu chỉ dẫn dành riêng cho trang bị in hoặc coi form size giấy hiện đang rất được đặt cho máy in của công ty trong hộp thoại Thiết lập In.

Để in ấn phđộ ẩm bên trên các tờ giấy vừa với size trang ấn phẩm, hãy đảm bảo rằng form size trang và kích cỡ giấy buộc phải tương tự nhau. Nếu bạn muốn in ấn và dán phẩm với 1 kích cỡ giấy không giống — ví dụ: để sản xuất ngôn từ tràn ra ngoài hoặc in nhiều trang bên trên một tờ giấy — chỉ việc thay đổi size giấy.

Trên menu Tệp, nhấp chuột Thiết lập In.

Trong hộp thoại Thiết lập In, bên dưới Giấy, lựa chọn kích thước giấy bạn có nhu cầu tự list Kích cỡ.

Đầu Trang

Ttuyệt thay đổi hướng trang

quý khách hàng có thể chuyển đổi hướng của tđảo qua lại thân Khổ dọc cùng Khổ ngang.

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Trong nhóm Thiết lập Trang, chọn thực đơn thả xuống Hướng cùng chọn 1 Khổ dọc hoặc Khổ ngang.

Đầu Trang

Thay thay đổi đơn vị chức năng đo của thước

Bạn cần đo tài liệu của bản thân theo cm chứ ko phải inch? Bạn có thể ráng đổi 1-1 vị của thước thành centimet, pica, điểm hoặc pixel, thuộc với inch.

Bnóng vào Tệp > Tùy chọn > Nâng cao và cuộn mang lại thiết lập Hiển thị. Tìm tìm mục Hiển thị số đo theo đối kháng vị và ráng đổi solo vị đo.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *