Quý Khách là người yêu mê thích music ? các bạn bao gồm thói quen nghe nhạc trước lúc đi ngủ ? Không biết các bạn ra sao chđọng kia là một trong những thói quen của mình, nghe nhạc trước lúc đi ngủ khiến cho niềm tin bản thân dễ chịu hơn, dễ ngủ rộng rất nhiều.

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iphone

Tuy nhiên, thiết yếu từ chối một điều là khôn xiết đôi lúc mình quên tắt nhạc trước khi đi ngủ. Và sáng sủa hôm sau thời điểm cố gắng Smartphone để đi làm việc thì mới té ngửa ra là điện thoại cảm ứng thông minh sắp hết Sạc Pin hoặc thậm chí còn trường hợp hôm trước Pin Sạc yếu thì có thể bị sập nguồn luôn luôn.


Vâng, cùng vào bài xích hướng dẫn ngày lúc này mình vẫn trả lời với các bạn giải pháp hứa tiếng tắt nhạc trên iPhone trước khi đi ngủ nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí Pin Sạc mang lại điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng.

Đây là 1 tính năng vượt trội được cải tiến và phát triển của Apple sinh hoạt phiên bản iOS 12 trlàm việc lên, cùng theo mình thì đấy là một anh tài vô cùng hữu dụng, độc nhất vô nhị là đối với các mình muốn nghe nhạc trước lúc ngủ.

Xem thêm: Xem Phim Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky

Hướng dẫn giải pháp hẹn giờ đồng hồ tắt nhạc bên trên iPhone ( iOS 12 trnghỉ ngơi lên )

+ Cách 1: Thứ nhất bạn mở phần Cài để lên bối cảnh áp dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài tình năng hẹn tiếng tắt nhạc Ofline trên iPhone, bạn có thể hứa hẹn tiếng tắt trên cả nhạc trực con đường nlỗi Zing mp3, NhacCuaTui hoặc bên trên Youtube phần đa OK hết nhé.

Lời kết

do vậy là tôi đã gợi ý hoàn thành mang đến các bạn giải pháp hứa hẹn tiếng tắt nhạc trên iPhone cực kì chi tiết cùng dễ nắm bắt rồi nhé.

Đến phía trên nội dung bài viết gợi ý của bản thân cũng xin được tạm dừng. Hi vọng cùng với mẹo nhỏ vào thực hiện iPhone này sẽ hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *