lúc làm việc trên PC, máy tính, khả năng chiếu sáng màn hình là 1 trong yếu tố quan trọng đặc biệt ảnh hưởng tác động đến mắt, rất dễ gây nên mỏi đôi mắt, mờ đôi mắt khi không được kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng tương thích. Vì nỗ lực, Việc kiểm soát và điều chỉnh độ sáng screen máy tính xách tay đam mê phù hợp với từng thời điểm thao tác làm việc trong thời gian ngày là khôn cùng cần thiết.

Bạn đang xem: Cách giảm độ sáng màn hình máy tính để bàn win 10

Trong bài viết này, Sforum đang hướng dẫn các bạn biện pháp điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình PC Win 10 hết sức dễ dàng cùng dễ triển khai nhé.

*


Cách chỉnh ánh sáng màn hình máy tính Win 7 bởi bàn phím

Bàn phím tách hoặc bàn phím laptop đông đảo được vật dụng nút tăng cường mức độ sáng sủa screen với bớt khả năng chiếu sáng màn hình. Thông thường, phần đông phím tác dụng này vẫn nằm tại bậc nhất tiên của keyboard. Bạn chỉ cần bấm vào phím Tăng hoặc Giảm ánh sáng màn hình để điều chỉnh độ sáng thích hợp. Thông thường với một số trong những dòng sản phẩm công nghệ, bạn phải dấn tổ hợp phím fn + tăng/sút độ sáng nhằm rất có thể điều chỉnh.

*

thay đổi khả năng chiếu sáng màn hình PC qua Settings

Dưới đó là tuần từ quá trình thực hiện kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị nhanh chóng, công dụng, chúng ta cũng có thể thực hiện nhé!

Cách 1: Msinh sống Settings bằng phương pháp dấn tổ hợp phím Windows + I. Nhấn vào System.

*

Cách 2: Chọn Display. Tại mục Brightness & colour, kiểm soát và điều chỉnh thanh ngang qua trái nếu như muốn sút ánh sáng cùng qua bắt buộc nếu còn muốn tăng cường mức độ sáng sủa.

Xem thêm: Bé Gái Đẹp Nhất Thế Giới 6 Năm Trước Đã Dậy Thì Xong, Nhan Sắc Không Ai Phải Thất Vọng

*

Cách chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy vi tính Win 10 bởi Action Center 

Nhấn vào hình tượng Action Center bên trên thanh hao Taskbar > điều chỉnh thanh hao độ sáng qua trái nếu muốn bớt độ sáng cùng qua bắt buộc nếu như muốn tăng mức độ sáng.

*

Điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị PC qua Control Panel

Để có thể kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng đến màn hình PC tác dụng, chúng ta cũng có thể thực hiện tuần từ các bước như sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi Control Panel. Nhấn vào Hardware and Sound.

*

Bước 2: Tại mục Windows Mobility Center, nhận Adjust commonly used mobility settings.

*

Cách 3: Một bảng tinh chỉnh đang xuất hiện thêm. Quý khách hàng điều chỉnh ánh sáng sống ô Display Brightness.

*

tóm lại về kiểu cách chỉnh độ sáng

Qua nội dung bài viết này, hy vọng các bạn sẽ biết phương pháp điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị PC tương xứng nhằm bảo đảm an toàn tốt đôi mắt của bọn họ vào một thời gian nhiều năm áp dụng máy vi tính nhé. Nếu gồm bất kỳ thắc mắc như thế nào về phong thái chỉnh khả năng chiếu sáng mang lại màn hình hiển thị, các bạn hãy bình luận tức thì tại trên đây nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *