Cách gấp phong bì hình chữ nhật

Nếu nhỏng bạn không muốn in phong suy bì nhưng từ hỏi phương pháp có tác dụng phong bao thơ handmade đẹp mắt, dễ dàng bằng giấy A4, kéo, keo dán giấy dán hầu như đồ vật tất cả sẵn ngơi nghỉ vào gia đình. Thì các gợi ý mà In ấn AZ cung cấp tiếp sau đây chắc chắn là đã có lợi cùng với chúng ta. Hãy thuộc công ty chúng tôi khám phá về biện pháp vội phong bao thơ đẹp, đơn giản và dễ dàng từ hình chữ nhật, hình trái tyên ổn mang lại hình tròn nhé độc đáo nhé!

Các nội dung bài viết khác:


Chuẩn bị dụng cụ

*

Để làm cho phong bì thư handmade, các bạn đề nghị sẵn sàng một số trong những công cụ nhỏng sau:

Giấy A4 (trắng hoặc bất kể Màu sắc nào chúng ta thích)Kéo giảm giấyBăng bám (Nếu dùng giấy A4 trắng thì nên chuẩn bị băng dính màu, ngược chở lại cần sử dụng giấy màu thì nên lựa chọn băng dính White hoặc băng dính màu đầy đủ khá nổi bật bên trên màu sắc giấy nhé).Băng bám 2 khía cạnh (thực hiện để làm phong so bì từ hình trái tyên ổn với hình tròn)Hồ dán (Nếu mong mỏi sửa chữa thay thế băng dính)Compa (để triển khai phong tị nạnh tự hình tròn.

You watching: Cách gấp phong bì hình chữ nhật

3 phương pháp làm phong bì

Có rất nhiều phương pháp gấp phong bì đựng thiệp không giống nhau, mà lại trong bài viết này, In ấn AZ xin reviews với các bạn 3 cách gấp phong bì thư dễ dàng, đẹp tuyệt vời nhất nhé!

Cách vội vàng phong phân bì hình chữ nhật cổ điển

Mẫu phong suy bì chữ nhật truyền thống bao gồm cách làm cho rất đơn giản dễ dàng, chỉ cách một vài ba nguyên tắc gồm sẵn cùng một chút ít khéo hoa tay, các bạn sẽ có tức thì cái phong suy bì đẹp nhất vì chưng thiết yếu tay bản thân có tác dụng.

*

Bước 1: Cắt cạnh chiều nhiều năm tờ giấy A4 thế nào cho chiều lâu năm còn lại bởi chiều rộng để sinh sản thành một hình vuông vắn.

Cách 2: Gấp đôi hình vuông vắn vừa gồm thành hình tam giác cân, thường xuyên gấp đôi hình tam giác kia thành hình tam giác cân nặng nhỏ dại hơn.

Cách 3: Mở giấy và để được một tờ giấy hình vuông vắn phẳng như thuở đầu.

Cách 4: Chọn 2 góc đối nhau của hình vuông, lần lượt kéo đỉnh góc tới điểm giao nhau giữa hai tuyến đường chéo cánh bao gồm sẵn cùng bề mặt phẳng giấy, miết thật phẳng đường cấp. Tiếp tục kéo thêm 1 góc nữa nhưng lại chỉ cho tới con đường đường nét đứt y như trong hình.

Bước 5: Lần lượt cấp 2 góc bên dưới thuộc sao để cho có một cạnh chạm vào con đường nét đứt. Sử dụng keo dán dán quẹt theo mặt đường kẻ đỏ gồm trong hình bên trên.

Bước 6: Gấp toàn bộ phần dưới lên theo mặt đường nét đứt, ấn chặt nhằm keo dán được kết dính.

Bước 7: Gấp góc sót lại (nắp phong bì) xuống với trả thành!

Cách vội phong bì hình trái tim

Cách cấp phong phân bì hình trái tyên ổn giúp đỡ bạn gồm một loại phong bì tất cả phần miệng phong suy bì đáng yêu và dễ thương hơn. Mẫu phong phân bì này là chọn lọc tuyệt đối nhằm chúng ta gửi tlỗi tình đó!

Để có tác dụng phong phong bì từ hình trái tlặng, bạn nên sử dụng giấy tất cả màu, hoặc giấy hoa vnạp năng lượng.

*

Cách 1: Vẽ một hình trái tyên trên giấy A4 cùng cắt theo nét cắt để có được một hình trái tim tránh.

Bước 2: Chia hình trái tyên thành 3 phần cân nhau theo chiều dọc.

See more: Đánh Giá Tủ Lạnh Sharp Có Tốt Không ? Có Tốn Điện Không? Vì Sao Nên Mua Tủ Lạnh Sharp

Bước 3: Gấp 2 cánh trái tyên (khoảng tầm 5 centimet tính tự 2 chi tiết dài nhất), 2 đường vội vàng tuy vậy tuy nhiên với nhau với song tuy vậy với mặt đường ở vị trí chính giữa hình trái tyên.

Cách 4: Gấp phần đầu hình trái tyên ổn xuống và sử dụng băng dính 2 mặt dán các cạnh lại với nhau.

Bước 5: Cuối thuộc gấp phần đỉnh nhọn hình trái tlặng thành nắp phong so bì.

(*) Gợi ý: Nếu chúng ta sử dụng giấy A4 White, bạn cũng có thể vẽ, sơn color lên kia để dòng phong suy bì của bạn trở đề xuất đẹp lên nhé!

Cách cấp phong phân bì hình tròn

Cách thức làm phong bì từ hình tròn trụ yêu cầu các bạn cảnh giác rộng một chút. Nhưng nhìn toàn diện nó vẫn cực kì đơn giản dễ dàng.

*

Bước 1: Dùng compa vẽ 4 hình trong cùng với đường kính 15 centimet (bạn có thể điều chỉnh kích cỡ tùy vào nhu cầu sử dụng).

Cách 2: Dùng kéo giảm tránh 4 hình trụ tự hình sẽ vẽ bên trên.

Cách 3: Gấp đôi cả 4 hình trụ.

Bước 4: Xếp những hình trụ xen vào nhau, ¼ hình tròn trụ này đè lên trên ¼ hình tròn cạnh bên, cđọng đan xen liên tục như thế làm sao để cho 4 con đường kẻ thân hình tròn tạo nên thành một hình vuông vắn.

Cách 5: Dùng băng dính 2 khía cạnh cần nên dán các nửa phong phân bì cùng nhau.

See more: Hướng Dẫn Cách Nấu Sườn Bò Hầm Sả Thơm Ngây Ngất, Cách Nấu Sườn Bò Hầm Sả

Cách 6: Các phần nửa hình tròn trụ còn sót lại thực hiện làm cho nắp, cũng xếp đan xen nlỗi khi làm đáy phong tị nạnh tuy nhiên không dán cố định và thắt chặt (handimania.com)

(*) Với cái phong phân bì dạng này, chúng ta nhớ là sẵn sàng thêm 1 gai dây ruy băng để buộc nhé!

Những giải pháp làm phong so bì handmade cơ mà công ty chúng tôi đang trình làng bên trên trên đây thiệt đơn giản cần không? Chúc các bạn thành công! Ngoài ra, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể yêu cầu các dịch vụ in ấn phong phân bì chất lượng tại In ấn AZ. Đừng quên tương tác với Cửa Hàng chúng tôi để được báo giá in phong phân bì một phương pháp cụ thể cùng có lợi tốt nhất.