Cách gắn loa vào máy tính

Sẽ thật lừng danh Lúc vừa làm việc trên máy tính vừa thưởng thức những bản nhạc để tlỗi giãn đầu óc với chiếc loa ngoài. Nhưng không phải ai cũng biết cách cắm loa và kết nối loa. Và làm thế nào để chiếc loa ngoài có thể hoạt động xuất xắc với một máy tính chạy hệ điều hành windows? Bài viết dưới trên đây sẽ chỉ mang lại các bạntrả lời phương pháp cắn loa vào máy tính Laptop một cách nkhô nóng chóng và bỏ ra tiết nhất. Hãy theo dõi cùng mình nhé.

You watching: Cách gắn loa vào máy tính

Tđắm say khảo:

Hướng dẫn giải pháp kết nối tai nghe bluetooth với sản phẩm công nghệ tính

Cách sửa Mic tai nghe Laptop không nhận ko nói được win 10

Cách sửa gặm tai nghe vào máy tính xách tay tuy nhiên vẫn nghe loa ngoài

Cách setup kết nối tai nghe cùng với laptop win 7 win 10

1. Cách cắm loa vào máy tính laptop

Trước Khi thiết lập chế độ để loa có thể làm việc được với máy tính thì đầu tiên các người tiêu dùng cần chắc chắn rằng mình có một thiết bị ngoại vi vẫn còn hoạt động được, ko có tình trạng hỏng hóc hay là trục trặc gì ở phía trên cả. Sau đó thì các khách hàng cũng phải chứng thực coi máy tính máy tính xách tay của mình có nhận biết được thiết bị ngoại vi hay không và máy tính của các quý khách cũng cần phải được cài để trình điều khiển âm thanh hao. Đó là nhị tiêu chí tối tđọc mà các quý khách có thể cắm loa vào máy tính laptop

Bước 1 : Sau Khi cắm loa vào máy tính thì các khách hàng vào thực đơn Start -> rồi sau đó chọn vào mục Control Panel và ngay trong khi cửa sổ Control Panel xuất hiện thì tiếp đó các người dùng hãy chọn vào mục Sound ( Một số máy khác thì có Hardware và Sound tùy thuộc vào từng loại máy ).

*

Bmong 2 : Cửa sổ Sound xuất hiện thì các chọn tab Playback, tab này sẽ hiển thị các thiết bị đã hoặc là sẽ kết nối với máy tính của quý khách hàng. Bây giờ các quý khách hàng hãy chọn những loa hoặc là tai nghe mà quý khách hàng muốn sử dụng. Nếu loa hoặc là tai nghe của khách hàng không hiển thị ở trong mục này, thì hãy kiểm tra lại xem mình đã kết nối chúng với máy tính không và có thể người tiêu dùng đã cắm nhầm jaông xã rồi. Nếu đã kiểm tra rồi tuy thế vẫn ko được thì có thể loa hoặc là tai nghe của quý khách sẽ sử dụng cần được cài để một trình điều khiển driver riêng với máy tính, chúng có thể xuất hiện ở một chiếc đĩa đi kèm hoặc các quý khách hàng có thể tìm driver mang đến chúng ở bên trên những website của nhà cung cấp.

*

Nếu nlỗi tai nghe hoặc là loa của quý khách hàng không có dấu tích bên cạnh thì khách hàng có thể chọn chúng và nhấp vào ô Set Defaut

Bmong 3 : Sau khi đã chọn thiết bị làm việc máy, các bấm vào ô Properties, cửa sổ mới hiện ra thì bạn chứng thực phần Device usage và chọn mục Use this device (enable). Tiếp tục chuyển lịch sự tab Level rồi chứng thực mức âm lượng tai nghe thế nào cho vừa đủ và chú ý đến loa ở phía mặt phải mục điều chỉnh âm lượng, ko để mang lại chế độ Mute ( tắt tiếng ) thì lúc đó các khách hàng sẽ ko thể nào xác định được loa hoặc là tai nghe. Sau Khi đã hoàn tất thì các quý khách nhấn Ok. Nlỗi vậy là người mua đã được thiết lập được tai nghe hoặc là loa để hoạt động với máy tính.

*

Nếu có vấn đề máy tính ko phát âm tkhô giòn thì các người tiêu dùng có thể xác định vấn đề theo nghiệp vụ ở dưới để khắc phục tình trạng bên trên.

See more: Hướng Dẫn Cách Cài Lại Win 10 Bản Quyền Đơn Giản, Cài Lại Win 10 Không Mất Bản Quyền

2. Cách sửa lỗi loa chối được tín hiệu trên máy tính

Bước 1 : Các bạn vào menu Start rồi chọn vào Control Panel, ở dưới phần system và Security thì nhấp chuột chọn vào Find and fix problems. Đây là mục khắc phục những sự cố xảy ra ở máy tính. Mục này hiện ra thì các bạn chọn Troubleshoot audio playback.

*

Bước 2 : Cửa sổ mới playing Audio hiện ra thì các khách hàng nhấn vào Next để có thể tiếp tục theo dõi khắc phục sự cố. Sau một khoảng thời gian hóng chờ thì cửa sổ lựa chọn thiết bị hiện ra và quý khách chọn vào mục cần được kiểm tra có thể là loa hoặc tai nghe rồi tiếp tục nhấn Next.

*

Bcầu 3 : Khi việc khắc phục sự cố đã được hoàn thành thì cửa sổ làm việc sẽ hiển thị danh sách các thông tin, vấn đề được tìm thấy và đã được sửa ở vào máy tính. Để biết rõ thông tin thì các bạn nhấn vào mục View detailed information thì tại phía trên quý khách hàng sẽ biết rõ nguyên ổn nhân mà tại sao thiết bị ngoại vi của mình lại ko hoạt động để có thể giới thiệu cách giải quyết may mắn nhất và sau đó nhấn vàoclose.

See more: Khởi Hành Kỳ 9: Thiết Lập Mục Tiêu Học Tập Của Sinh Viên Là Gì?

*

Như vậy ở bài viết này, chúng tôi đã khuyên bảo các quý khách hàng cách thiết lập kết nối loa với máy tính và kèm theo đó là cách sửa lỗi khi không tìm thấy tín hiệu. Hy vọng qua bài viết này các quý khách có thể tự cắm loa mang đến máy tính một cách suôn sẻ. Chúc các người dùng thực hiện thành công.