Cách dùng băng vệ sinh kotex

Hầu hết trong các bọn họ một dịp nào đó đã demo sử dụng tampon vào thời kỳ kinh nguyệt, cho nên vì thế, quan trọng là phải ghi nhận làm cho nỗ lực như thế nào để mang tampon vào đúng chuẩn. Nó hoàn toàn có thể có vẻ phức hợp sống lần thứ nhất, tuy vậy sau thời điểm làm cho những lần, rất có thể chuyển tampon vào dễ dàng như đeo găng tay vậy. Vấn đề chủ công là THƯ GIÃN! Lo lắng về điều ấy rất có thể có tác dụng cho chính mình căng thẳng, làm cho khó tiến hành rộng. Hãy đọc chỉ dẫn sử dụng tampon cẩn trọng, và thực hiện thực hiện tampon vào kỳ gớm Lúc nhưng mà tởm nguyệt của người tiêu dùng ra vừa đủ hoặc nhiều. Khi đó tampon đưa vào trong 1 phương pháp thuận tiện. Hãy nhớ rằng bạn chỉ nên sử dụng tampon Khi bao gồm khiếp.
You watching: Cách dùng băng vệ sinh kotex

*

1. Rửa tay và xé rước một tampon mới. Đứng hoặc ngồi theo bốn vậy tiện lợi nhất: một số thì cúi người xuống với nhị đầu gối giang ra hoặc đứng một chân trên bể cầu. Giữ ống không tính bởi ngón giữa với ngón trỏ.


*

2. Tay tê msinh sống những nếp da xung quanh âm hộ. Đặt đầu ống tampon (chưa hẳn đầu ống tất cả sợi dây lòi ra) vào cửa cửa mình.
See more: Dùng Máy Giặt Lg Có Tốt Không ? Máy Giặt Lồng Ngang Lg Có Tốt Không

*

3. Âm đạo ở theo hướnh chếch về phía đằng sau. Vì vậy, thanh thanh đẩy vào theo phía lên phía trên ra sau. Thông thường có thể xoay hoặc xoắn ống trường đoản cú vị trí này sang bên đó. Ngừng lại lúc ngón cái và ngón tay của công ty va vào khung hình.


*

4. Vẫn giữ lại đầu ống, đẩy ống nhỏ dại trọn vẹn vào bên phía trong ống bự. Như vậy có tác dụng tampon trượt ra khỏi ống với vào vào chỗ kín của công ty.
See more: Smart Tivi Samsung Màn Hình Cong 40 Inch Ua40Ju6600, Tivi Samsung Màn Hình Cong 40 Inch

*

5. Giữ chặt nhị ống đã có lồng sát vào nhau. Nhẹ nhàng đưa cả nhị ống ra phía bên ngoài. Cuộn vào miếng giấy mềm cùng vứt vào sọt rác. Ống bởi giấy thì có thể xối đi bằng nước. quý khách hàng sẽ thấy rằng sợi dây của tampon hiện thời đã treo ra phía bên ngoài của khung hình.

lúc thực hiện tampons, điều đặc biệt quan trọng là để gạn lọc độ thấm hút phải chăng độc nhất quan trọng mang đến lượng tởm của người tiêu dùng. Và bởi vì lượng thay đổi tự ngày nay lịch sự ngày không giống, có khả năng các bạn sẽ rất cần phải sử dụng các mức độ thấm hút ít khác nhau vào gần như ngày khác biệt trong kỳ tởm. Lựa lựa chọn độ thấm hút tương xứng thì nhờ vào kinh nghiệm tay nghề, tuy nhiên theo giấy tờ, ví như một tampon kêt nạp càng những càng tốt với phải cầm cố nó trước 4 giờ, thì bạn nên demo một số loại gồm độ thấm hút ít cao hơn. Trái lại, nếu như khách hàng thay như là 1 tampon sau 4-8 giờ đồng hồ mà lại sợi Trắng vẫn còn đó, thì chúng ta nên chọn một một số loại thấm hút ít rẻ rộng. lúc áp dụng một tampon vào đêm hôm tối đa vào 8 tiếng, hãy lựa chọn nhiều loại thấm hút rẻ độc nhất, dùng một chiếc mới trước lúc đi ngủ và lấy ra vào sáng hôm sau ngay trong khi ngủ dậy.

khi dùng tampon, tôi tất cả nên cần sử dụng thêm băng vệ sinh?

Đôi khi đề nghị dùng băng dọn dẹp và sắp xếp mỏng mảnh nhằm tách tan kinh nguyệt ra phía bên ngoài khi chúng ta mới sử dụng lần đầu tiên cho tới khi chúng ta nạm liên tục cùng biết cần sử dụng đúng đắn loại thnóng hút ít làm sao tốt nhất cho bạn.

Tôi yêu cầu cần sử dụng tampon ống vật liệu bằng nhựa, ống giấy hay là không có ống?

Hoàn toàn tùy sinh sống các bạn. Một số thiếu nữ mê say tampon ống vật liệu nhựa vì chưng dễ dàng đưa tampon vào. Số không giống say mê cần sử dụng tampon không tồn tại ống. Hãy thử với coi bạn thích vừa lòng loại làm sao nhất.

Làm sao tôi biết buộc phải sử dụng tampon hay băng vệ sinh?

Hoàn toàn tùy sống bạn. Một số thiếu nữ thấy tampon có tác dụng họ dễ chịu hơn vào kỳ kinh bởi vì bọn họ rất có thể làm cho bất cứ điều gì, thậm chí lượn lờ bơi lội. Dùng biện pháp làm sao là quyết định cá thể và chỉ còn các bạn bắt đầu có thể đưa ra.

Sử dụng tampon nhiều loại nào?

Tốt duy nhất là dùng nhiều loại ít thấm hút tuyệt nhất mà công dụng bảo đảm an toàn tốt nhất (Hãy lưu giữ - đừng bao giờ để tampon thừa 8 tiếng). Tampon thnóng hút ít cân xứng độc nhất là nhiều loại tốt nhất có thể.

Phụ chị em nhỏ tuổi nhỏ nhắn thì thực hiện tampon cỡ nhỏ dại hơn?

Không có nguyên nhân về mặt y tế như thế nào chắc chắn rằng phụ nữ nhỏ thì cần tampon bé dại. Phú thiếu nữ nhỏ tuổi (dù phải chăng hoặc gầy) rất có thể tất cả nhỏ kích thước thông thường – điều này còn có nghĩa rằng cơ quan sinh sản của mình có kích thước bình thường. quý khách hàng nên chọn lựa tampon theo lượng ghê nguyệt chứ không cần lựa chọn theo cỡ tín đồ. Hãy cần sử dụng băng dọn dẹp vệ sinh cỡ lớn hoặc tampon thnóng hút để tách tung tởm nguyệt ra ngoài nếu có nhiều kinh. Để phòng ngừa trong thời gian ngày tất cả tởm những, chúng ta cũng có thể cần sử dụng băng vệ sinh với tampon.

Tôi gồm yêu cầu núm tampon thường xuyên xuyên?

Không khi nào được nhằm tampon thừa 8 tiếng lúc gồm gớm. Nếu bạn yêu cầu núm tampon trước 4 giờ thì chúng ta nên sử dụng các loại thấm hút xuất sắc hơn. Trái lại, khi bạn cụ tampon sau thời điểm với 8 tiếng cùng thấy nó vẫn thô thì chúng ta nên gửi lịch sự các loại thnóng hút ít ít hơn. Luôn sử dụng loại thnóng hút tối thiểu. Tgiỏi tampon liên tục rất có thể ảnh hưởng đến tài năng thấm hút ít chính vì tampon nên nhiệt độ để hoàn toàn có thể giãn nở.

Tôi đề nghị nỗ lực tampon vào tầm nào?

Nói chung, bắt buộc rứa tampon sau từng 4 – 8 tiếng. Không khi nào chờ vượt 8 giờ đồng hồ nhằm gắng. Đây là vài trả lời để bạn khẳng định bao giờ núm tampon. Tampon rất thuận lợi lôi ra. Nếu bạn cảm giác nó bị kẹt hoặc “khô”, hoàn toàn có thể tampon vẫn quá lâu nhằm thnóng hút kinh, rất có thể nó đã thnóng đẫm và cần được cố kỉnh ngay. Bạn càng nắm rõ lượng ghê của người sử dụng thì chúng ta càng dễ dãi biết bao giờ nên ráng, với các loại tampon nào phù hợp nhất cho bạn.

Tại sao tampon tung ghê nguyệt ra ngoài?

Tampon có thể tung tởm ra bên ngoài vày những nguyên do sau: có thể hết năng lực thnóng hút, có thể gửi vào ko đúng cách dán, hoặc có thể lựa chọn không đúng các loại thấm hút mang lại lượng kinh của doanh nghiệp. Hãy đừng quên, tampon chưa hẳn là một “cái nút”. Một vài thiếu nữ tan tởm do dáng vẻ âm hộ. Có thể sử dụng băng lau chùi mỏng dính một ngày dài để đề phòng.

Tôi rất có thể dùng tampon qua đêm?

Đúng vậy. Có thể sử dụng tampon qua đêm. Tampon rất có thể mang vào 8 giờ ngày xuất xắc đêm. Nó đảm bảo an toàn chúng ta hoàn toàn với không tác động gì khi bạn cử đụng trong những lúc ngủ. Vui lòng chuyển tampon mới vào trước khi đi ngủ cùng lấy ra ngay sáng sau. Crúc ý: nếu bạn hay ngủ hơn 8 giờ đồng hồ, chúng ta nên áp dụng băng dọn dẹp vệ sinh vắt cho tampon. Tampon nên được thay sau 8 giờ đồng hồ.

Tôi có thể thực hiện tampon thấm dịch chưa hẳn là tởm nguyệt?

Không được. Quý Khách chỉ cần sử dụng tampon khi bao gồm kinh cùng ko áp dụng cho yêu cầu dọn dẹp và sắp xếp như thế nào không giống. Nên lưu giữ, bạn có thể cần sử dụng băng lau chùi và vệ sinh mỏng mảnh một ngày dài thấm phát âm đạo bình thường theo thử dùng lau chùi. (Nếu các bạn có bất kể vướng mắc nào về dịch âm đạo thông thường, hãy hỏi chủ ý bác sỹ).

Tôi rất có thể sử dụng hai tampon cùng một lúc?

Không được. Chỉ dùng một tampon. Chọn các loại tampon thấm hút ít ít nhất. Nếu tampon thấm hút không được, thử một số loại thấm hút ít rộng. Nếu kinh nguyệt các, hoàn toàn có thể dùng các loại vô cùng thấm, hoặc cần sử dụng thêm băng lau chùi và vệ sinh cùng rất tampon nhằm phòng ngừa rã khiếp nguyệt ra ngoài.

Lấy tampon ra bao gồm dễ dàng không?

Tampon siêu tiện lợi lấy ra ko kể. Thiết kế tampon bảo đảm an toàn rằng tua dây không bị tuột ra, chính vì vậy chỉ việc thanh thanh kéo tua dây để lấy tampon ra phía bên ngoài.