Việc sử dụng Google Drive vào quá trình, học tập tập… đem lại vô vàn công dụng nhưng không các dịch vụ tàng trữ làm sao hiện thời đạt được. Với Google Drive, chỉ cần có tài khoản Google, bạn sẽ bao gồm tức thì 15GB dung tích miễn tổn phí. Quý Khách rất có thể thoải mái up tài liệu lên Google, nhất quán tư liệu từ bỏ laptop lên Google… Không các vậy, khu vực đây còn hỗ trợ bạn lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật…

Với đông đảo bạn đã từng có lần áp dụng Google Drive, tốt gồm hiểu biết về máy tính, thì vấn đề cần sử dụng luật pháp này sẽ tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, rất đa số chúng ta new lần trước tiên áp dụng vận dụng này. Do vậy, các vấn đề các bạn chưa biết biện pháp tiến hành. Trong số đó, bí quyết up file lên Google Drive cũng là 1 trong Một trong những vụ việc. Vậy, làm cho nỗ lực làm sao để đưa những tài liệu, hình hình họa, video… lên ứng dung này? Nội dung nội dung bài viết sau đây vẫn giải đáp giúp đỡ bạn.

Bạn đang xem: Cách đưa tài liệu lên google drive


Nội dung chủ yếu của bài xích viết


Cách up file lên Google Drive sầu bằng điện thoại & thiết bị tính

Video share cách up file lên Google Drive sầu bằng máy tính

Trong ngôn từ video clip này, Đỗ Bảo Nam Blog tiến hành trên máy tính xách tay. Tuy nhiên trên điện thoại thông minh, các thao tác làm việc bạn thực hiện hoàn toàn tựa như. Quý khách hàng chỉ cần sở hữu vận dụng Google Drive. Sau đó đăng nhập lệ tài khoản và thao tác. Nếu bạn chạm chán trở ngại Lúc up tệp tin lên Google Drive sầu bằng năng lượng điện thoại, bạn cũng có thể phản hồi thẳng lên tiếng của chúng ta dưới video của bản thân. Còn nếu như khách hàng cần sử dụng trên laptop, bạn hãy đọc đoạn Clip dưới đây:


Video về kiểu cách sử dụng Google Drive được chia sẻ bên trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog.

Cách up file lên Google Drive bởi điện thoại và đồ vật tính

Với Google Drive sầu, chúng ta có thể upload đa số file, thư mục, xuất xắc những tài liệu. Chỉ đề xuất tệp tin của bạn không tồn tại virut, thì việc up tệp tin lên Google Drive khôn cùng đơn giản. quý khách hàng rất có thể cài đặt lên những tệp tin nặng nề mang đến hàng vài ba GB, miễn là dung tích bộ nhớ của người tiêu dùng có thể chấp nhận được. Và để giúp bạn cũng có thể tiện lợi upload những tài liệu lên Drive, Đỗ Bảo Nam Blog đang hướng dẫn các bạn chi tiết, khá đầy đủ vào hình ảnh minch họa dưới đây.

Cách up file lên Google Drive sử dụng máy tính

Với các tệp tin, hoặc tlỗi mục, hình hình ảnh, video…, giải pháp up tệp tin bạn triển khai trọn vẹn giống nhau. Sau khi đăng nhập lệ trang Google Drive sầu, chúng ta chỉ việc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn địa điểm bắt buộc up tệp tin lên Google Drive

Quý Khách rất có thể up những tư liệu lên trang chủ của Drive sầu. Tuy nhiên, để vấn đề làm chủ về sau dễ dãi hơn, chúng ta nên chế tạo những tlỗi mục trước. Sau đó, các bạn lựa chọn thỏng mục phải up file. Ví dụ, Đỗ Bảo Nam Blog bao gồm một thỏng mục thương hiệu Excel. Thì vào thỏng mục này, tôi chỉ up những tư liệu về Excel, nlỗi những bài xích tập Excel…

Cách 2: Upload file/thư mục lên Google Drive

lúc vẫn lựa chọn địa điểm yêu cầu up, thì các bạn chỉ cần cliông chồng vào lốt cộng (+). Sau đó, các bạn chọn cài đặt tệp tin, hoặc tlỗi mục lên. Nếu các bạn chỉ gồm một vài ba file làm sao kia, thì bạn lựa chọn thiết lập tệp tin. Nếu bạn có nhu cầu cài cả một tlỗi mục làm sao, thì bạn lựa chọn thỏng mục. Sau Khi lựa chọn ngừng, chúng ta chỉ việc cliông xã vào nút ít Tải. Và chỉ điều này là xong xuôi. Nếu tệp tin của người tiêu dùng gồm dung lượng béo, thì bạn phải đợi chút ít thời hạn nhằm tệp tin được tải lên Drive.

Xem thêm: Top 10 Game Online Pc Không Cần Nạp Thẻ, Top 10 Game Cày Cuốc Không Cần Nạp Thẻ Hiện Nay


*
Sau khi đã lựa chọn thư mục đề nghị up, bạn clichồng vào vết +
*
Sau kia, lựa chọn up thư mục, hoặc tư liệu, hay là một file nào đó… Và tiếp theo, các bạn chỉ việc hóng nhằm up tệp tin lên Google Drive

Cách up file lên Google Drive sầu bằng năng lượng điện thoại

Việc up hình ảnh, video giỏi những tài liệu lên Google Drive sầu bởi năng lượng điện thoại cũng trọn vẹn tương tự. Quý Khách chỉ cần sở hữu vận dụng Google Drive về điện thoại thông minh. Đối cùng với các điện thoại chạy Android, áp dụng này đã có được cài đặt sẵn. Đối cùng với iphone, các bạn chỉ cần mua áp dụng trên App Store.

Sau Khi mua về, cũng giống như thường xuyên lệ bạn phải đăng nhập sở hữu khoản. Cũng nlỗi trên máy tính xách tay, chúng ta có thể up được tương đối nhiều các loại file, nlỗi hình họa, đoạn phim, thỏng mục giỏi những các loại tài liệu khác. quý khách hàng cũng tiến hành theo 02 bước tựa như ngơi nghỉ bên trên.

Bước 1: Chọn tlỗi mục đề nghị up ảnh/video/tư liệu lên Google Drive Bước 2: Cliông chồng vào lốt +, tiếp nối lựa chọn file cần up

Chỉ với 02 bước đơn giản dễ dàng điều này, bạn đã có thể gửi được những file, tư liệu, hình ảnh, video… lên Google Drive sầu. Nếu tài khoản Google chúng ta cũng singin bên trên máy tính, thì những tư liệu cũng trở thành được đồng điệu, cùng chúng ta có thể sở hữu về bên trên máy tính xách tay một cách đơn giản và dễ dàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *