Cách đưa ảnh lên icloud

iCloud có một tính năng rất giá trị được tích hợp vào iOS , cùng macOS, cho phép bạn lưu ảnh/video , cùng giữ chúng đồng bộ trên tất cả các thiết bị Apple của bạn được gọi là iCloud Photos(giỏi Ảnh iCloud). Cho dù đó là bạn mới sở hữu một chiếc iPhone mới xuất xắc là bạn muốn bắt đầu sử dụng tính năng này lần đầu tiên, hãy thực hiện theo các hướng dẫn mặt dưới để biết biện pháp tải ảnh lên iCloud đến từ iPhone, Máy tính bảng iPad, Mac , icloud․com.

You watching: Cách đưa ảnh lên icloud

Có một số lợi ích tuyệt vời Lúc bạn sử dụng iCloud Photos (trước đây tính năng này thương hiệu chính là Thư viện ảnh iCloud) như bạn sẽ bao gồm một thư viện ảnh và video clip đã được đồng bộ hóa bên trên iPhone, ipad, Mac , với website icloud.com (bao gồm cả các chỉnh sửa của bức ảnh/video).

Một lợi ích không giống nữa là bạn sẽ bao gồm thêm nhiều dung lượng trống hơn ở trên thiết bị iOS của bạn bởi vì lúc iOS nhận thấy thiết bị của bạn sắp hết dung lượng, nó sẽ nén những bức ảnh hoặc video clip của bạn lại, , và vày ảnh/Clip gốc đã được đưa lên iCloud yêu cầu bạn bao gồm thể tải bọn chúng về bất cứ cơ hội làm sao nhưng bạn muốn.

Mục lục bài bác viết:

Cách bật iCloud Photos trên iPhone cùng iPadCách bật iCloud Photos bên trên MacCách iCloud Photos hoạt độngCách đưa ảnh lên iCloud Photos ở bên trên iPhone , cùng iPadCách đưa ảnh lên iCloud Photos ở bên trên MacCách coi , đưa ảnh lên iCloud Photos ở trên icloud․com

Trước khi thực hiện

Trước tiên, bản thân sẽ hướng dẫn đến bạn biện pháp bật tính năng này bên trên iPhone , ipad , sau đó chính là Mac. Cuối thuộc đó là bản thân cũng sẽ đi sâu hơn vào phương pháp thức hoạt động của nó.

Như mọi lúc, điều quan tiền trọng đó là bạn phải bao gồm bản sao lưu gần đây của thiết bị trước khi làm cho những rứa đổi như thế này.

Trong khi, hãy bảo đảm rằng (các) thiết bị của bạn đang chạy phiên bản iOS/macOS mới nhất , với bạn đã đăng nhập vào iCloud bằng thuộc một ID Apple ở bên trên tất cả các thiết bị nhưng bạn muốn sử dụng tính năng đồng bộ hóa này.

Cách bật iCloud Photos ở trên iPhone , và iPad

1. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã kết nối đến mạng Wi-Fi ổn định, sau đó mở ứng dụng Cài đặt(Settings) lên.

2.

See more: Cúng Mùng 5 Tháng 5 Như Thế Nào, Lúc Nào? Tết Đoan Ngọ Là Gì

Kéo xuống dưới , nhấn vào Ảnh(Photos).

3. Hiện nay bạn hãy bật tùy chọn Ảnh iCloud (iCloud Photos) lên.

4. Chọn Tối ưu hóa dung lượng iPhone(Optimize iPhone Storage) hoặc Tải về , và giữ bản gốc(Download và Keep Originals).

*
*
*
*
*

4. Chọn ảnh/Clip mà bạn muốn tải lên.

See more: Cách Làm Cho Người Khác Theo Dõi Mình Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính

Rất đơn giản phải ko làm sao, như vậy đó là bản thân đã hướng dẫn mang đến họ giải pháp để đưa ảnh/video clip của bạn lên iCloud Photos , những tùy chọn tương quan khác rồi đó, nếu vào quy trình làm mà bạn tất cả thắc mắc chỗ như thế nào, đừng quên để lại câu hỏi của bạn ở phần bình luận mặt dưới nhé.