Nhu cầu tải đoạn phim trên youtube về máy vi tính với điện thoại ngày dần bự, tuy vậy Lúc không tồn tại ứng dụng cung cấp cài đặt thì ta siêu khó để cài đoạn Clip về. Do kia, từ bây giờ bản thân sẽ reviews cùng với chúng ta biện pháp cài đặt video bên trên youtube nhanh khô nhất nhưng mà không buộc phải áp dụng bất kể một phần mềm như thế nào cung ứng không còn.

Bạn đang xem: Cách download video youtube không cần phần mềm

Bước 1: Truy ctràn lên đoạn phim youtube yêu cầu sở hữu. Trên thanh hao tác động trang web các bạn chũm “https://www. ” thành “ss” với truy cập địa chỉ mới. VD: shop xem youtube là https://www.youtube.com/watch?v=zon47XbSPIs thì chúng ta thay đổi thành ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs và truy cập vào ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs

https thanh lịch ss

Bước 2: trang web đã tự động được chuyển tới trang website http://en.savefrom.net cùng với lên tiếng những links tải về đoạn phim youtube. Các chúng ta nhấp vào More giúp thấy các định hình video clip hoàn toàn có thể mua về được.

Trang sở hữu video clip youtube

Tải Clip bên trên youtubeTải Clip trên youtube

Tùy theo chất lượng đoạn Clip nhưng mà số link tải về hiển thị các giỏi không nhiều, tuy vậy những liên kết download về đang bao gồm 3 nhóm:

Video chuẩn chỉnh mang lại trang bị tính: là các Clip định dạng MP4. Các số 360p, 720p kế bên là quality đoạn Clip, sô càng tốt thì chất lượng đoạn phim càng tốt. Video không ngừng mở rộng mang đến lắp thêm tính: là giải pháp Clip format WebM, FLV. Các video này nếu như muốn xem được trên máy tính xách tay thì chúng ta cần sở hữu thêm ứng dụng cân xứng.

Xem thêm: Error - Tieu Thuyet Tinh Cam

Video chuẩn mang đến điện thoại: là những video định dạng 3GPhường. Nó cũng đều có các chỉ số độ sắc nét ngoài 144p, 240p, chỉ số càng tốt thì Clip càng đường nét. Video mang lại máy vi tính không tồn tại âm thanh: là đoạn Clip Mp4 nhưng mà có inhỏ loa tắt giờ đồng hồ bên cạnh. Các video này lúc chứng kiến tận mắt sẽ không còn thấy tiếng. Nhạc – Audio: là format Mp4 nhưng lại là audio, bao gồm chữ Audio MP4

Tùy theo mục đinch sở hữu video clip trên youtube về laptop tuyệt điện thoại nhưng mà các bạn chọn 1 liên kết cài đặt phù hợp tiếp đến nhấp vào với cài đặt về như Khi thiết lập 1 tệp tin thông thường. Ngoài ra nếu khách hàng sử dụng laptop bao gồm thiết lập những phần mềm cung ứng tải về, bạn cũng có thể sao chép links mua Clip từ website này tiếp nối sử dụng phần mềm download về. Nếu thời hạn mua file của người tiêu dùng vượt thọ hoặc chúng ta mua nhiều đoạn phim tiếp tục bằng các này thì hoàn toàn có thể các bạn sẽ không download được trong 5-10 phút, kế tiếp bạn có thể download bình thường.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *