Cách đổi tên facebook không phải dùng tên thật

Sau nhiều cách đổi tên facebook, sau cuối facebook sẽ giới thiệu quyết định cuối cùng đến câu hỏi bao gồm bắt người tiêu dùng dùng tên thật hay không.

You watching: Cách đổi tên facebook không phải dùng tên thật


*
by linhnt

Với biện pháp đổi tên facebook bằng thương hiệu thiệt, facebook đã nhận phần đông lời chỉ trích về chế độ xay buộc vượt mức này, bởi vì nó làm nên nhiều hạn chế cho những người sử dụng social lớn nhất thế giới này. Chính bởi vì vậy, mới đây, facebook đang tiến hành một trong những thay đổi về chính sách của bản thân mình nhằm cho phép người tiêu dùng giữ lại kín đáo tính danh bởi vì những nguyên do đường đường chính chính.


Cách đổi tên facebook vẫn gồm có đổi khác để “mềm dẻo” rộng trước

Hiện tại, cơ chế của Facebook thử khám phá người tiêu dùng thực hiện thương hiệu khai sinc của mình bên trên mạng xã hội của mình, tuy nhiên chính sách này đã bị chỉ trích vày các người tiêu dùng và các team chuyển động vày nhân quyền, nlỗi Tổ chức theo dõi nhân quyền (Human Rights Watch), Electronic Frontier Foundation… bởi tác động đến những ai mong mỏi che giấu danh tính thực sự của mình, bao hàm những nạn nhân bị lạm dụng hoặc những người dân chuyển giới…

*
Chính sách xay cần sử dụng thương hiệu thiệt, ảnh hưởng đến những fan bị làng hội phương pháp ly, sáng tỏ đối xử

Trên blog của chính bản thân mình, Facebook mang lại biết: “Trên Facebook Cửa Hàng chúng tôi hưởng thụ hầu hết người dùng tên thường gọi nhưng mà anh em và gia đình họ nhận ra. Chúng tôi kiên quyết cùng với chính sách này, không có dự định biến hóa. Tuy nhiên, sau khi lắng tai những phản hồi tự xã hội, chúng tôi nhận thấy rằng một Việc cũng rất đặc biệt là yêu cầu điều chỉnh làm sao nhằm cơ chế này tương xứng cùng với tất cả phần lớn tín đồ, nhất là với những người dân bị xã hội phương pháp ly tốt tách biệt đối xử”

Do vậy Facebook đã đổi khác chế độ nhằm hỗ trợ toàn diện rộng, có thể chấp nhận được người dùng sử dụng những biệt danh vị nguyên nhân quang minh chính đại, nuốm vày áp dụng thương hiệu nặc danh để rình rập đe dọa hoặc phá quấy fan không giống trên social.

Những biến đổi này là gì?

Cụ thể của không ít thay đổi chính là việc hệ thống của Facebook vẫn hỗ trợ những tùy chọn nhằm người dùng cung cấp một bạn dạng bắt tắt về hoàn cảnh quan trọng của họ, ví dụ điển hình bọn họ sẽ là 1 trong những nàn nhân bị lạm dụng quá, bạn chuyển giới hoặc người dân tộc bản địa thiểu số… lúc xác minh thương hiệu của mình. Tuy nhiên, Facebook cũng để ý rằng có thể vẫn đề nghị người dùng cung cấp một vài đọc tin chuẩn xác nhằm chứng tỏ mang lại phần đa thông báo mà lại mình hỗ trợ.

See more: Bật Mí Cách Bảo Quản Hoa Hồng Tươi Lâu Để Bán Hiệu Quả Nhất, Bật Mí Cách Giữ Hoa Hồng Tươi Lâu, Bạn Nên Biết

*

Chính sách thay tên thật là đúng theo lý

Dường như, lúc người tiêu dùng bị report là vẫn sử dụng thương hiệu mang bên trên Facebook, họ sẽ có được 7 ngày nhằm truy cập vào làm hồ sơ cá thể của chính bản thân mình nhằm đánh giá các lời kết tội hoặc nhằm phân tích và lý giải lý do câu hỏi phải áp dụng tên mang để giấu danh tính thực của chính mình. Trước kia, Facebook vẫn mau chóng khóa thông tin tài khoản nếu như người dùng bị phản ánh vẫn áp dụng thương hiệu mang.

Lúc Này Facebook đang thể nghiệm chính sách bắt đầu với người dùng tại Mỹ trước khi áp dụng với người dùng trái đất. Facebook thỏa thuận rằng vẫn còn đó nhiều điều yêu cầu có tác dụng để giảm sút khiếp sợ của người dùng về cơ chế sử dụng tên thiệt nhưng Facebook đang áp dụng.

“Chúng tôi ý muốn tạo nên đòi hỏi tốt nhất có thể mang đến mọi fan và Shop chúng tôi sẽ thường xuyên có những sự cải tiến cho tới Khi hầu như người hoàn toàn có thể sử dụng cái brand name mà lại bằng hữu, gia đình của họ có thể dìm ra”, Justin Osofsky, Phó chủ tịch quản lý và điều hành toàn cầu của Facebook cho thấy.

See more: Có Cần Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Ssd? Phân Mảnh Ổ Cứng Là Gì

Trên thực tiễn, Facebook hoàn toàn gồm nguyên nhân đường đường chính chính nhằm đề nghị người dùng đề xuất thực hiện tên thật trên social của bản thân, bởi biện pháp thay tên Facebook bởi thương hiệu thiệt sẽ giúp đỡ hồ hết tín đồ dễ tra cứu thấy nhau bên trên Facebook hơn và tiêu giảm việc hàng nhái hoặc triển khai những hành vi quậy phá.