Facebook là social lớn nhất thế giới, là chỗ giao lưu, kết nối đầy đủ tín đồ lại với nhau. Có những người dân "ăn lẫn Facebook, ngủ cùng Facebook", coi Facebook thay đổi thiết bị "bất ly thân".

*
Facebook

*
Facebook đến Android

*
Facebook đến iOS

*
Facebook mang đến Windows Phone

Tuy nhiên, vào quá trình thực hiện chúng ta vô tình nhằm người khác biết mật khẩu Facebook của chính bản thân mình, thì nên hối hả đổi password ngay để đảm bảo an toàn tính riêng tư cho thông tin tài khoản của mình. quý khách hàng từng thay đổi mật khẩu Facebook bên trên máy tính xách tay, tuy thế trên điện thoại cảm ứng đồ họa hơi khác, mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây để biết cách thực hiện:


Hướng dẫn đổi khác mật khẩu Facebook trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Tại giao diện chủ yếu của vận dụng Facebook, bấm vào hình tượng 3 gạch ngang ở góc bên trên thuộc bên phải màn hình hiển thị, rồi nhấp vào mục Cài đặt và Quyền riêng biệt tư. Sau kia nhấn vào Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu trên facebook

Cách 2: Tại mục Bảo mật, nhấn vào Bảo mật và đăng nhập, rồi nhấn tiếp vào Đổi mật khẩu.


Bước 3: Cửa sổ Đổi mật khẩu xuất hiện, các bạn chỉ cần nhập mật khẩu hiện tại, password bắt đầu và nhập lại password mới vào, rồi dìm nút Lưu thay đổi. Để có một mật khẩu đăng nhập mạnh, bạn phải đặt kết hợp cả số, chữ viết hoa, viết thường xuyên và cam kết từ quan trọng nhằm tăng mức độ bảo mật mang đến tài khoản Facebook của bản thân. Không nên được đặt mật khẩu dễ lưu giữ, thực hiện ngày sinh làm mật khẩu.

Xem thêm: Danh Sách Các Khu Công Nghiệp Ở Tphcm Lớn Nhất Hiện Nay, Danh Sách Các Khu Công Nghiệp Tại Tphcm

Sau lúc thay đổi password thành công xuất sắc, tích chọn Kiểm tra sản phẩm công nghệ khác, rồi dìm Tiếp tục nhằm đảm bảo an toàn an ninh mang đến thông tin tài khoản của bạn. Tránh trường thích hợp ai đó biết mật khẩu cũ, thì tốt nhất có thể chúng ta nên singout ngoài phần lớn vật dụng.


Bước 4: Nhấn vào Đăng xuất khỏi toàn bộ các phiên, rồi nhấn tiếp Đăng xuất để thoát thông tin tài khoản Facebook khỏi toàn bộ các thiết bị đã có lần singin.

Video trả lời biến hóa mật khẩu đăng nhập Facebook bên trên điện thoại


Vậy là chúng ta đã đổi mật khẩu đăng nhập Facebook thành công rồi, cố gắng bảo mật mật khẩu này để bảo đảm an toàn bình yên mang đến thông tin tài khoản Facebook của mình bạn nhé!


Chúc chúng ta tiến hành thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn. Bản quyền © 2021 truemen.vn.
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *