Cách đổi mật khẩu laptop win 8

Để bảo đảm dữ liệu trên máy tính xách tay là điều rất là quan trọng, hiện thời bên trên những hệ quản lý Windows khoác định đang có sẵn cùng không đề xuất mang đến phần mềm chuyên được dùng của những bên sản xuất nữa.

You watching: Cách đổi mật khẩu laptop win 8

Thế cần người dùng Windows có thể đặt password cho máy tính của chính bản thân mình để bảo đảm an toàn dữ liệu tất cả sẵn trên thứ, nhưng lại những người dân new cần sử dụng Windows cùng có thể cả số đông người dùng đang lâu tuy thế chưa lưu ý mang đến tác dụng này.Hôm ni truemen.vn vẫn khuyên bảo cho chúng ta giải pháp đổi cùng cách đặt password trên máy tính Windows 8 nhằm chúng ta có thể trường đoản cú đảm bảo tài liệu của mình nhé.

Hướng dẫn đặt mật khẩu đăng nhập Windows 8

Cách 1: Di con chuột về góc yêu cầu screen, bạn sẽ thấy tkhô nóng điều khoản Star hiển thị, bấm chuột Settings.
Bước 2: Chọn Change PC Settings.Cách 3: Chọn User => Create a password.
Cách 4: Ghi mật khẩu gấp đôi lượt vào 2 ô New passwordReenter password, còn Password hint là nhằm chúng ta lưu lại gợi ý của mật khẩu, tránh trường hợp bị quên. Ghi xong bấm Next.Bước 5: Sau lúc đang tạo password hoàn thành các bạn bấm Finish, như vậy là các bạn đang đặt thành công mật khẩu đăng nhập cho máy tính của chính mình rồi, bạn cũng có thể đánh giá luôn luôn bằng phương pháp thừa nhận tổ hợp phím Windows + L để ra màn hình đăng nhập demo password vừa tạo thành vào.

Hướng dẫn chuyển đổi password trên Windows 8.

See more: 6 Cách Tăng, Giảm Ánh Sáng Màn Hình Laptop Win 7, 8 10, Cách Tăng, Giảm, Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop

Cách 1: Ta vẫn vào bằng cách trước. Start => Settings.Cách 2: Chọn Change PC Settings.Bước 3: Chọn User => Change your password.
Bước 4: Ghi mật khẩu đăng nhập cũ đã dùng vào Current password, bnóng Next.Bước 5: Ghi mật khẩu đăng nhập mới 2 lần vào New password cùng Reenter password, với Password hint vẫn chính là nhắc nhở lúc quên mật khẩu đăng nhập. Xong bấm Next.

See more: Nên Mua Màn Hình Máy Tính Hãng Nào Tốt, Đẹp, Bền Nhất Hiện Nay

Bước 6: Giao diện như thế này chỉ ra là chúng ta đã kết thúc hoàn thành bài toán đổi mật khẩu mang lại máy tính, bấm Finish nhằm chấm dứt.Trên đó là bài xích chỉ dẫn của truemen.vn.com.vn, hy vọng với bí quyết đặt mật khẩu đăng nhập này sẽ giúp đỡ các bạn quản lý cùng bảo vệ tài liệu một phương pháp bình yên hơn, góp cho chính mình đảm bảo dữ liệu trên máy tính xách tay cá thể của chính bản thân mình một phương pháp tốt rộng khi bạn sử dụng laptop của mình ở nhà hoặc sinh hoạt khu vực nơi công cộng. Tránh bị tín đồ khác "dòm ngó" vào tài liệu bên trên máy vi tính của bạn.
*
Windows 8.1 Disc Image (ISO File)187.254 lượt tải
*
Windows 8 Enterprise Evaluation12.293 lượt tải
*
Windows 8 Pro62.793 lượt tải
*
Windows 8.189.117 lượt tải
Bản quyền © 2021 truemen.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc thành lập lại ngẫu nhiên văn bản làm sao thuộc truemen.vn