Theo mang định, Chrome vẫn mlàm việc trang “Tab mới” đựng pháp luật search tìm Google khi bạn khởi rượu cồn trình chuẩn y. Như vậy đôi khi thật chán nản. Thay vào đó, các bạn hoàn toàn rất có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết lập một trang tùy chỉnh để Chrome luôn mtại 1 trang web cố định mỗi lúc khởi động. Trong khi, chúng ta có thể gán website nhưng mà mình thích truy vấn lúc nhấp vào hình tượng “Trang chủ” bên trên thanh hao chính sách của bản thân. Các bước triển khai như sau:

Cách kích hoạt nút “Trang chủ” Chrome

Theo mặc định, nút “Trang chủ” có khả năng sẽ bị ẩn trên tkhô hanh phép tắc của Google Chrome. Nếu bạn muốn kích hoạt nút này cũng tương tự gán cho nó một trang web cụ thể, hãy tuân theo các bước sau:

Trước tiên, mlàm việc Chrome với nhấp vào biểu tượng cha vết chấm đặt dọc ở góc bên trên mặt phải của cửa sổ. Trong menu mở ra, hãy bấm vào “Settings” (Cài đặt).

Bạn đang xem: Cách đặt trang chủ cho google chrome


Trên màn hình của mục “Settings”, hãy điều đào bới “Appearance” (Giao diện), phần này cũng có một mục phú cũng gọi là “Appearance”.


Tại phía trên, chúng ta tìm nút ít tất cả nhãn “Show Home Button” (Hiển thị nút ít Trang chủ) cùng nhảy nó lên. Sau kia, nhấp vào ngôi trường vnạp năng lượng bản trống tức thì dưới với nhập bằng tay hoặc hoặc paste liên can của website bạn muốn thực hiện làm cho trang chủ Chrome của chính bản thân mình.

Sau Lúc thoát khỏi mục Settings, các bạn sẽ thấy một hình tượng một ngôi nhà nhỏ tuổi nằm trong tkhô hanh mức sử dụng Chrome của bản thân mình. Đây đó là nút "Trang chủ". Bnóng vào kia để giúp bạn truy cập vào website vừa được gán.

Tuy nhiên, để ý rằng “Trang chủ” này đang khác cùng với trang khởi đụng vốn sẽ mở ra theo khoác định ngay lập tức khi bạn mngơi nghỉ Chrome.

Cách đặt trang khởi động tùy chỉnh thiết lập vào Chrome

Nếu ước ao thay đổi trang web đã xuất hiện thứ nhất lúc msinh hoạt Chrome, các bạn sẽ bắt buộc thay đổi thiết lập "On Startup" của trình ưng chuẩn. Đây là cách thực hiện:


Trước tiên, hãy mnghỉ ngơi Chrome với nhấp vào hình tượng cha lốt chấm đặt dọc ở góc trên bên bắt buộc của hành lang cửa số. Trong menu mở ra, hãy click chuột “Settings” (Cài đặt).

Xem thêm: Top 10 Diễn Giả Việt Nam Hiện Nay, Top 10 Diễn Giả Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay

Trên màn hình của mục “Settings”, hãy điều đào bới mục “On Startup” (Khi khởi động).

Trên screen setup “On Startup”, hãy bấm chuột tùy chọn “Open a specific page or pages” (Mtại 1 trang hoặc các trang chũm thể), tiếp nối nhấp vào “Add a new page” (Thêm trang mới).

Trong vỏ hộp thoại xuất hiện, hãy nhập (hoặc paste) cửa hàng của trang web bạn muốn msống auto lúc khởi chạy Chrome. Sau kia nhấp vào “Add” (Thêm).

quý khách đang thấy trang web vừa thêm được liệt kê trong Settings. Nếu muốn, bạn cũng có thể thêm những trang bổ sung cập nhật đang msinh hoạt mỗi một khi khởi chạy Chrome bằng phương pháp sử dụng nút ít “Add a new page” này.

lúc vẫn hoàn tất, hãy đóng góp “Settings”. Vào lần tiếp theo chúng ta khởi chạy Chrome, trang cấu hình thiết lập hoặc những trang chúng ta vừa thiết lập cấu hình đang nhanh chóng mở ra.

Chúc chúng ta thành công!


3 ★ 1
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *