Cách đanh số trang trong word 2010

Đôi khi trong Microsoft Word họ hay trình diễn đều văn phiên bản dài bên trên những trang giấy. Để giúp Việc theo dõi trình từ bỏ các trang trong khi in ấn ra được đúng mực, đúng sản phẩm công nghệ trường đoản cú thì họ cần phải đánh số trang trong Word.


You watching: Cách đanh số trang trong word 2010


See more: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Trong Powerpoint Chắc Chắn Thành CôngSee more: Co Cot Là Gì - Đồng Hồ Automatic Là Gì

Trong nội dung bài viết này, Học Excel Online sẽ lí giải các bạn cụ thể cách khắc số trang trong Word áp dụng cho những phiên bản 2010, 2013, năm nhâm thìn, 2019 với Microsoft Word trong bộ phần mềm Microsoft 365.


Cách khắc số trang nkhô hanh cùng với chức năng Insert Page Number

Để thực hiện đặt số trang vào word, chúng ta có thể chọn thẻ Insert. Trong thẻ Insert chọn mục Page Number

*
*
*
*
*

Hoặc những bạn cũng có thể có tác dụng bí quyết khác ví như sau:

Nháy lưu ban con chuột vào địa điểm số trang trên trang ý muốn xóa sốố trangNhấn nút Backspace bên trên keyboard (hoặc bôi black số trang kia rồi nhấn phím Delete) để xóa số trangNháy đúp con chuột ra bên ngoài địa điểm Header – Footer để đánh giá công dụng của thao tác làm việc xóa số trang

bởi thế bọn chúng ta đang có thể thống trị trả toàn được việc viết số trang trong Word rồi buộc phải không như thế nào. Chúc những bạn áp dụng tốt kỹ năng và kiến thức này vào các bước.

Dường như những bạn có thể xem thêm một số trong những bài viết thú vui khác về kỹ năng làm việc trong Word: