Công nghệ vạc triển khiến những hình thức sale cũng trở đề xuất đa dạng hơn. Cácbạn có thể sale bên trên Website, fanpage Facebook và các ứng dụng điện thoại. Hiện nay những bạn trẻ thường băt đầu bằng việc marketing trên trang Facebook cá nhân sau đó thì mở rộng ra fanpage facebook hay group rồi Website. Vậy nếu muốn chuyển Facebook cá nhân sang trọng fanpage facebook như thế nào? Nkhô cứng.vn sẽ giải đáp góp bạn trong bài bác viết này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách chuyển facebook cá nhân sang fanpage


Nội dung thiết yếu


1. Facebook cá nhân khác với fanpagenhư thế nào?

2. Cách chuyển trang cá thể thành fanpage

3. Những lưu ý Khi chuyển đổi Facebook cá nhân thanh lịch fanpage


1. Facebook cá thể không giống với fanpage facebook như thế nào?


Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa nhị khái niệm có vẻ không khác biệt này là định hướng sử dụng ban đầu, Facebook cá nhân được sử dụng mang đến mục đích cá thể (phi thương mại) cùng được thiết kế để tối ưu việc kết nối bạn bè, gia đình, trong những lúc fanpage được tạo ra nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho các tổ chức, công ty cùng được đề xuất thương mại trên Facebook

*

Thứ hai, những trang fanpage facebook vốn được định hướng mang lại mục đích thương mại được tích hợp với chức năng quảng cáo fanpage hoàn chỉnh, cung cấp những công cụ cần thiết đến việc đánh giá, so sánh, thống kê những dữ liệu liên quan đến đối tượng người tiêu dùng mục tiêu, đồng thời chất nhận được những công ty quảng cáo theo dõi và quan sát tác động, đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo đối với những phân khúc thị trường nhất định, những chức năng này chắc chắn ko được trang bị bên trên trang cá nhân (ở cả thời điểm hiện tại với vào tương lai), ví dụ đây là sự không giống biệt ko thể nhầm lẫn cả về mục đích, hình thức giữa tài khoản cá nhân và trang fanpage, trong đó, nếu nói về việc nâng cao nhận dạng thương hiệu cùng tối đa hóa lợi nhuận, trang fanpage có những ưu điểm tuyệt đối so với Facebook cá nhân, đó là lí vì chưng rất nhiều chủ doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản cá thể đều muốn chuyển thành fanpage facebook.


Bước 1: Lưu dữ liệu trước Khi chuyển đổi

Tại sao bạn cần tải bản sao lưu trước khi thực hiện thao tác? Bởi bởi vì sau khoản thời gian quy trình chuyển protệp tin cá thể thành fanpage facebook hoàn tất, hầu hết những đọc tin trên trang cũ sẽ bị mất, các dữ liệu được chuyển quý phái fanpage facebook dut nhất chỉ có avatar đang được sử dụng bên trên tài khoản cá nhân, và list bạn btrần được chuyển thành số lượt like trang.

Người sử dụng tất cả thể tải thông báo protệp tin bằng cách:

Vào giao diện thiết yếu của Facebook, nhấp chuột vào biểu tượng mũi tên của phần tải đặt tầm thường.Tiếp đó tróc nã cập vào tùy chọn mua đặt cùng chuyển đến mua đặt tài khoản thông thường.Vào phần thông tin báo cáo của bạn ở mẫu chữ tất cả màu xanh da trời, được viền size bao quanh, để đến với trang tải đọc tin.Cuối cùng người cùng chỉ cần nhấp chuột vào nút “tạo file” phía mặt phải màn hình để chờ tải biết tin xuống.

*

Bước 2: Chỉ định quản trị viên

Sau khi chuyển trang cá thể thành fanpage facebook thì chủ tài khoản được coi là không tồn tài, bởi vì thế cần phải thực hiện làm việc chỉ định quản trị viên.

Bạn bao gồm thể sử dụng tài khoản không giống để làm cho quản trị viên đến fanpage hoặc chuyển quyền sở hữu fanpage đến một tài khoản mới của bạn.

Việc thực hiện thao tác này rất quan tiền trọng cùng cần phải có tác dụng, để gồm thể đưa fanpage đi vào hoạt động.

Xem thêm: Tải Nhạc Chuông Vui Nhộn Ngộ Nghĩnh Đáng Yêu, Nhạc Chuông Vui Nhộn Ngộ Nghĩnh

Bước 3: Chuyển tài khoản Facebook cá nhân thành fanpage

Chuyển tài khoản cá nhân thành fanpage

Cách chuyển Facebook cá nhân thành fanpage rất đơn giản, người dùng truy vấn cập vào địa chỉ https://facebook.com/pages/create/migrate để gồm thể tiến hành. Việc chuyển đổi về cơ bản thì cũng giống như cách tạo ra một fanpage facebook mới, nhưng chỉ không giống việc tạo ra một trang mới sẽ không có lượng người mang lại fanpage từ lượng bạn bnai lưng.

Cài đặt và cung cấp thêm thông tin

Để tất cả thể đi vào hoạt động một bí quyết gấp rút với đầy đủ thông tin, thì người sử dụng cần phải chọn doanh nghiệp, hoặc thương hiệu mang lại fanpage facebook đến trang. Như vậy là đã dứt xong công việc chuyển trang cá nhân thành fanpage facebook.


*

Thứ nhất: Tất cả các lên tiếng bên trên profile sẽ bị mất. Bao gồm: các fanpage đang quản trị từ tài khoản, những group nhưng những bạn đã tham mê gia, những bài xích đăng, video clip được phân chia sẻ trên Facebook...

Vì điều này, nếu muốn chuyển Facebook sang trọng fanpage facebook những bạn phải lưu lại những nội dung cần thiết tốt chuyển quyền sở hữu mang lại một người không giống nhé

Thứ hai: Tất cả bạn btrần từ tài khoản Facebook sẽ được chuyển thành những người lượt thích trang, lượt theo dõi và quan sát profile thì được chuyển thành lượt theo dõi fanpage facebook.

Tuy nhiên năm 2019 thì Facebook đã khóa tính năng chuyển đổi Facebook cá thể thành fanpage facebook. Mong rằng lịch sự năm mới Facebook sẽ mở tính năng này lại.

Nếu bạn đang marketing đa kênh, bạn có thể dùng thử miễn phí tổn phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh truemen.vn khô.vn, đồng bộ sàn, quản lý kho, sản phẩmchặt chẽ, kết nối với nhiều thương hiệu vận chuyển khác nhau,...

Nếu bạn chỉ đang marketing bên trên Facebook, phần mềm quản lý bán hàng bên trên Facebook của truemen.vn khô.vn sẽ góp bạn quản lý bình luận, quản lý inbox, tự động ẩn những bình luận chứa thông tin người tiêu dùng, tạo ra một list quý khách đen, nâng cao tối đa hiệu quả sale,...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *