Số lượng máy tính xách tay Win 7 được vật dụng sẵn cảm ứng ánh nắng trên màn hình đang với đang tăng thêm với vận tốc cchờ mặt. Nhờ đó, Windows cũng có chức năng tự động hóa biến hóa khả năng chiếu sáng màn hình theo điều kiện tia nắng của môi trường xung quanh. Tuy nhiên, hào kiệt này rất nhiều sẽ gây siêu khó chịu tới không ít người dùng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ sáng win 7

Xem thêm: Top 4 Truyện Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất Nên Đọc Trong Năm 2021

Và lúc này truemen.vn xin hướng dẫn chúng ta phương pháp tắt tài năng tự động kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen Windows 7 đơn giản và dễ dàng với tác dụng. Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé!


Sử dụng chính sách tự động chỉnh ánh sáng screen Win 7

Chế độ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình của Microsoft khá có lợi, tuy vậy này lại nhận lại nhiều làm phản ứng ko lành mạnh và tích cực trường đoản cú người tiêu dùng. Tự đụng kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, điều chỉnh liên tục, thời hạn giữa những lần điều chỉnh đôi khi chỉ cần vài ba phút ít. phần lớn người dùng đem kia làm điều tức giận vì nó tạo mất tập trung, tác động tới tác dụng quan lại gần kề với bao gồm kiểm soát và điều chỉnh quá trớn.

Các bạn cũng có thể thuận tiện tắt cơ chế tự động hóa điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính Win 7 bởi cách:

Nhấp con chuột buộc phải vào ibé PIN máy tính trên Taskbar, nhấp vào dòng xoáy Power Options.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bỏ chọn Automatic Display Brightness.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *