Chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy vi tính bàn tuyệt chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop là 1 trong những trong số những biện pháp tốt nhất có thể để tách mỏi mắt. quý khách rất có thể sút khả năng chiếu sáng màn hình hoặc tăng mức độ sáng sủa screen phụ thuộc vào ý muốnTrong bài xích đăng này, chúng tôi đang minch họa một số giải pháp phổ biến biện pháp chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị và độ tương bội phản trên laptop để bàn và máy vi tính xách tay .

Bạn đang xem: Cách chỉnh ánh sáng màn hình máy tính

2 bí quyết chỉnh ánh sáng màn hình máy vi tính PC

Cách chỉnh độ sáng màn hình laptop PC


Nếu bạn đang thực hiện máy tính xách tay để bàn gồm screen ngoài, xuất xắc thậm chí là liên kết màn hình kế bên cùng với máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay bảng, các bạn sẽ nên điều chỉnh thiết lập của bản thân mình bên trên screen kế bên, tăng độ sáng sủa màn hình hiển thị, sút khả năng chiếu sáng màn hình tùy ý. Cách chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị như sau:

Cách 1. Chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy tính bàn thủ công 

Tìm các nút ít ánh sáng bên trên màn hình và thực hiện chúng nhằm kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị. Thay vào kia, chúng ta cũng có thể phải dấn một trong những loại Menu hoặc nút Tùy chọn trước khi chúng ta có thể truy cập vào screen bên trên màn hình hiển thị có thể chấp nhận được chúng ta tăng hoặc giảm độ sáng. Bạn sẽ thường tìm thấy các nút này sát nút ít mối cung cấp trên screen máy tính xách tay.

*

Cách 2. thay đổi khả năng chiếu sáng screen máy tính bàn trên các ở trong tính đồ họa

Trong chế độ laptop nhằm bàn, nhấn vào bắt buộc vào Bàn có tác dụng việc với chọn Thuộc tính giao diện Intel .quý khách cũng rất có thể truy vấn nó bởi tổng hợp phím lạnh. Đồng thời nhấn CTRL + ALT + F12 bên trên bàn phím của người tiêu dùng.
*

CTRL + ALT + F12


Trong Bảng điều khiển msinh hoạt cho các cửa sổ Đồ họa Hãng Intel, chọn tùy chọn Hiển thị , bấm Cài đặt màu , sau đó chúng ta cũng có thể trượt để đổi khác nút khả năng chiếu sáng.

*

Cách chỉnh ánh sáng screen laptop / tablet

Cách 1: Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị trên Phím Độ sáng

Một số bàn phím laptop, hoặc các loại vỏ cho máy tính bảng Windows, kèm theo với các phím có thể được sử dụng để đổi khác ánh sáng màn hình hiển thị một cách dễ ợt.

Xem thêm: Top 3 Cách Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Iphone Thông Qua Imei, Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Iphone Thông Qua Imei


*

Cách 2: Cách chỉnh độ sáng màn hình máy vi tính bằng hình tượng pin

Trên laptop hoặc máy tính xách tay bảng Windows 10, bạn cũng có thể nhanh chóng biến đổi độ sáng bằng phương pháp nhấp vào hình tượng nguồn trên vùng thông báo bên trên tkhô hanh tác vụ. Nhấp vào nút Độ sáng nhằm đổi khác giữa mức độ sáng 0%, 25%, 1/2, 75% hoặc 100%.

*

Cách 3: Ttốt đổi bớt, tăng cường độ sáng screen trên áp dụng Cài đặt

Nhấn Win + I để mngơi nghỉ vận dụng Cài đặt , chọn biểu tượng Hệ thống , chọn Hiển thị . Nhấp với kéo thanh trượt Điều chỉnh độ sáng để đổi khác nấc khả năng chiếu sáng. Có thể giảm hoặc tăng cường mức độ sáng màn hình hiển thị laptop.

*

Cách 4: Txuất xắc thay đổi khả năng chiếu sáng screen trên Bảng điều khiển

Nhấn các phím Win + R , kế tiếp nhập powercfg.cpl và nhấn Enter để mở Tùy lựa chọn mối cung cấp. Quý khách hàng sẽ thấy một thanh hao trượt Độ sáng sủa màn hình ngơi nghỉ bên dưới cùng của hành lang cửa số Power nguồn Plans.

*

Di chuyển thanh hao trượt về phía bên yêu cầu màn hình để tăng cường độ sáng với phía thanh lịch trái để sút độ sáng


Cách 5: Tgiỏi đổi tăng, bớt độ sáng màn hình bên trên Trung trọng điểm di động cầm tay Windows

Trên máy tính của bạn, nhấn phím Windows + X , kế tiếp nhấn phím B nhằm mngơi nghỉ Trung trung khu cầm tay.

*

Trong khi, bạn có thể nhập tính di động bên trên hộp Tìm kiếm, rồi nhấn phím Enter để msinh hoạt Trung trung khu di động. Sau kia cố gắng đổi tkhô nóng trượt Độ sáng màn hình trong cửa sổ xuất hiện.

*


Gửi Lời bình Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được lưu lại *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *