Đã xa lắm rồi giai đoạn còn tàng trữ thông báo offline bên trên usb, CPU, hiện nay các dịch vụ tàng trữ online vẫn được rất nhiều người sử dụng hơn cả, trong số ấy rất nổi bật độc nhất vô nhị là tàng trữ với tóm tắt link bên trên Google Drive sầu. Đây là phương tiện đi lại cung cấp việc tóm tắt dữ liệu trải qua vấn đề tạo nên liên kết chia sẻ, hoặc người dùng rất có thể thẳng nhập thương hiệu thông tin tài khoản ao ước chia sẻ dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ drive qua mail

Chính vì thế, nội dung bài viết này sẽ giải đáp các bạn mỗi bước share liên kết Google Drive sầu theo rất nhiều phương pháp không giống nhau. Hi vọng công ty chúng tôi rất có thể giúp được cho bạn phần làm sao hiểu được các nhân tài hữu dụng này.

Giới thiệu về Google Drive với bản lĩnh share dữ liệu

Tương từ nlỗi Dropbox, OneDrive sầu giỏi iCloud, Google Drive là một kênh dịch vụ lưu trữ tài liệu trực tuyến thịnh hành với có lợi duy nhất của Google. Chỉ bắt buộc một tài khoản Google, người dùng có thể sử dụng thêm rất nhiều các hình thức dịch vụ hữu dụng nhỏng Gmail, Youtube, CH Play hay Google Drive sầu.

Google Drive sầu được biết tới là dịch vụ lưu trữ bao gồm con số người tiêu dùng đông đảo duy nhất hiện nay, bao gồm nhân tài đồng bộ tư liệu sinh sống các thứ trải qua thông tin tài khoản ĐK, cung ứng người dùng truy vấn nhanh nội dung bản thân phải theo đúng nlỗi tiêu chuẩn câu khẩu hiệu Slogan của Google Drive Keep Everything, Share Anything (Lưu trữ toàn bộ, Chia sẻ bất kì vật dụng gì)

Việc áp dụng những luật pháp vào Google Drive cũng hết sức đơn giản. Người dùng có thể gửi lên "đám mây" tất cả hầu như thứ bạn thích, tự vnạp năng lượng phiên bản, hình ảnh, đoạn phim, cho tới những phần mềm, vận dụng,... không chỉ vậy, Goole Drive còn hoàn toàn có thể thống trị cùng phân nhiều loại chúng một giải pháp chi tiết, ví dụ để nhân tiện hơn mang đến quy trình áp dụng.

*

Trong số đó, việc chia sẻ tài liệu bằng Google Drive sầu là 1 trong kĩ năng quan trọng.

Sau Khi sở hữu tài liệu lên, bạn có thể tuyển lựa các cách thức chia sẻ thông qua links tư liệu nhằm share tới ngẫu nhiên ai tất cả link. Hoặc nếu còn muốn chia sẻ tài liệu Google Drive sầu cùng với một trong những tín đồ nhất quyết, các dịch vụ này cũng cung cấp bài toán nhập thương hiệu tài khoản fan sẽ được gửi tài liệu mang đến.

Ngoài ra, Google Drive sầu còn cho người sử dụng miễn giá tiền 15 GB đầu tiên nhằm lưu trữ. Nếu ước ao có khá nhiều hơn, người tiêu dùng rất có thể upgrade dung lượng 15GB kia theo ngân sách gói trả hàng tháng nhằm tăng dung lượng tàng trữ.

Hướng dẫn phương pháp chia sẻ tài liệu bên trên Google Drive sầu bên trên vật dụng tính

Sau đều lời reviews bên trên, tiếp sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những biện pháp để mô tả file/ thư mục qua Google Drive sử dụng máy tính không thiếu thốn với tiên tiến nhất.

1. Chia sẻ dữ liệu Google Drive cho tất cả những người khác (1 hoặc 1 team bạn xác định):

BƯỚC 1: Đầu tiên, chúng ta truy vấn vào Home của Google Drive sầu tại băng thông https://drive sầu.google.com/, sau đó kéo tkhô hanh cuộn xuống sau cùng với nhấp vào mục “Truy cập vào Google Drive” để đăng nhập.

Cliông chồng lựa chọn mục “Drive sầu của tôi” (My Drive) tiếp đến click chuột phải vào tài liệu giỏi tệp ước ao chia sẻ với lựa chọn “Chia sẻ” (Share) vào list tùy tuyển chọn được hiện ra.

*

BƯỚC 2: Trong ô “Người” (People) các bạn điền gmail của tín đồ nhưng mà bạn có nhu cầu chia sẻ tài liệu vào, giả dụ nhiều người thì điền thứu tự những email vào, điền chấm dứt 1 gmail thì ấn Tab để liên tục nhập email tiếp sau.

*

*

BƯỚC 3: Sau Lúc điền xong email của những tín đồ nên share dữ liệu thì vỏ hộp “Thêm ghi chú” (Add a note) hiện ra, chúng ta điền tin nhắn mong mỏi gửi cho người được chia sẻ vào. Nếu ko hy vọng nhắn tin nhắn thì vứt kiểm tra vỏ hộp thoại “Thông báo mang đến mọi người”.

*

BƯỚC 4: Trước Lúc share dữ liệu bạn cũng có thể thiết lập cấu hình quyền lợi và nghĩa vụ của người được share dữ liệu, chất nhận được bọn họ hoàn toàn có thể làm những gì với tệp tin share của bạn:- cũng có thể sửa đổi tài liệu -> nhấp chọn “cũng có thể sửa” (Can edit).- Có thể viết bình luận, dấn xét vào dữ liệu -> nhấp lựa chọn “cũng có thể nhấn xét” (Can comment).- Chỉ hoàn toàn có thể xem nhưng mà ko được ảnh hưởng gì khác -> nhấp lựa chọn “cũng có thể xem” (Can view).

*

BƯỚC 5: Cuối thuộc nhấn nút ít “Gửi” (Send) nhằm thực hiện chia sẻ tài liệu với “Xong” (Done) để hoàn chỉnh. Sau lúc gửi thành công, tín đồ được share dữ liệu chỉ việc truy cập vào tin nhắn để dấn dữ liệu được tệp sẽ share.

*

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu cung cấp quyền truy vấn vào Google Drive cho người dấn, chúng ta cũng có thể gửi thẳng đường liên kết của file tư liệu bên trên cho tất cả những người được chia sẻ qua các nguyên lý chat trực đường như: facebook, viber, zalo, skype,... để tín đồ kia có thể ngay lập tức nhanh chóng coi được tư liệu chúng ta share nhưng mà không cần phải vào tin nhắn nhằm khám nghiệm.

Để mang được link liên kết, các bạn quay trở về B2 sống trên. khi chúng ta ấn chọn "Nhận liên kết rất có thể chia sẻ được" thì 1 đường liên kết đã được sao chép vào ktuyệt nhớ tạm thời trên website của công ty. Giờ phía trên, bạn có thể gửi link kia qua bất kỳ lao lý trực tuyến đường như thế nào cho những người bạn của doanh nghiệp để cấp cho quyền truy vấn vào Google Drive đến chúng ta.

*

2. Chia sẻ tài liệu Google Drive sầu công khai:

Cách này vận dụng đến ngôi trường hợp: bạn muốn chia sẻ một file nào đó toàn bộ phần đa bạn (vào cộng đồng, các bạn bè) thuộc download xuống thì hãy làm nhỏng sau:

BƯỚC 1: Cũng tương tự như nlỗi vấn đề share tệp tin cho 1 fan cụ thể qua links. Trước hết, bạn tìm về tlỗi mục tuyệt tệp bạn muốn chia sẻ cùng click chọn biểu tượng "Chia sẻ" (Share).

BƯỚC 2: Một vỏ hộp thoại mới mở ra. Tại đây, chúng ta ấn lựa chọn nút ít "Nhận links có thể chia sẻ được" (Get shareable link). Ngay lập tức màn hình vẫn thông báo: “Liên kết đã có được xào luộc vào ktuyệt lưu giữ trong thời điểm tạm thời. Chia sẻ liên kết đã có BẬT” với vỏ hộp thoại “Chia sẻ cùng với những người khác” lộ diện.

Xem thêm: 49 Diễn Viên Hồng Kông Thập Niên 90 Ý Tưởng Trong 2021, Loạt Sao Nam Hồng Kông Ngày Ấy

*

BƯỚC 3: Bây tiếng bạn cũng có thể dán đường liên kết này vào mail, zalo, viber, face-book, telegram, skype,... hoặc bên trên website nhằm share file của chính bản thân mình. Sau kia thừa nhận "Xong" (Done) để hoàn tất.

Crúc ý:- Chế độ share File mặc định của Google Drive sầu là chế độ: Bất kỳ ai bao gồm link hầu như rất có thể coi mà lại ko đề nghị đăng nhập.- Nếu ao ước thay đổi quyền thêm xóa sửa tệp tin hoặc thỏng mục xuất xắc file trên Google Drive, chúng ta có thể thiết lập quyền lợi và nghĩa vụ của rất nhiều tín đồ được hướng dẫn và chỉ định chia sẻ dữ liệu, bao gồm:• Bất kỳ ai tất cả links rất có thể sửa (can edit)• Bất kỳ ai bao gồm links gồm nhận xét (can comment)• Bất kỳ ai tất cả link hoàn toàn có thể xem (can view)Những đối tượng người dùng trên không cần phải đăng nhập.

*

Txuất xắc thay đổi với nâng cấp thiết lập nghĩa vụ và quyền lợi truy vấn trên Google Drive:

Nếu ao ước setup cụ thể rộng về quyền riêng bốn của tệp tin hoặc thư mục, các bạn lựa chọn Nâng cao (Advance) => Một vỏ hộp thoại đang chỉ ra, tại đây hoàn toàn có thể chọn các lệnh:- Không cho người chỉnh sửa chuyển đổi quyền truy vấn và thêm fan mới- Tắt tùy lựa chọn thiết lập xuống, in và coppy so với fan nhấn xét cùng người xem- Thêm tin nhắn của tín đồ mới mà lại bạn có nhu cầu chia sẻ tài liệu.Tiếp tục nhấn vào nút “Tgiỏi thay đổi...”

*

Sau Khi cấu hình thiết lập những tùy lựa chọn chia sẻ links, chúng ta ấn “Lưu” nhằm giữ lại.

*

Trsinh hoạt về hộp thoại nâng cao thuở đầu các bạn nhấp vào ô "Đã Xong" để hoàn toàn Việc chia sẻ tệp tin trên Google Drive.

Hướng dẫn bí quyết share dữ liệu trên trang nhất google drive sầu trên năng lượng điện thoại

Google Drive không chỉ có phiên phiên bản website trên laptop mà lại bây giờ còn có ứng dụng bên trên Smartphone, laptop bảng góp người tiêu dùng tiện lợi áp dụng để truy cập phần lớn thời điểm, hầu hết vị trí.

Trên kia công ty chúng tôi sẽ giới thiệu giải pháp mô tả file/folder qua Google Drive sầu trên laptop. Tuy nhiên, phần đông thao tác với Google Drive trên điện thoại cảm ứng thông minh còn đơn giản dễ dàng với tiện dụng không dừng lại ở đó.

Tham mê khảo: Ứng dụng nghe nhạc cực tốt trên android

Dưới trên đây chúng tôi sẽ ra mắt cho chính mình những phương pháp để chia sẻ file/folder bằng áp dụng Google Drive sầu bên trên điện thoại.

Cách 1: Msinh hoạt vận dụng Google Drive bên trên năng lượng điện thoại

Sau đó, coi ngó mang lại tệp tin hoặc thư mục đề xuất sửa

Bnóng lốt tía chấm lân cận tệp các bạn dự định lựa chọn.

*

Một vỏ hộp thoại tự bên dưới tồn tại. Bấm chọn “Thêm người”.

*

Cách 2: Điền thông tin fan ý muốn share (thương hiệu hoặc tin nhắn - Google đang trường đoản cú soát sổ danh bạ sẽ lưu giữ bên trên điện thoại thông minh của bạn).Sau đó, điền tin nhắn vào khu vực trống bên dưới.

*

Cách 3: Nếu hy vọng bỏ qua tin nhắn, bnóng vệt ba chấm ở góc nên trên màn hình rồi chọn "Bỏ qua gửi thông báo".

*

Trường đúng theo chỉ share cho 1 bạn hoặc 1 nhóm người dân có thông thường quyền lợi và nghĩa vụ thì ta lựa chọn nút lệnh hình cây bút xong phân quyền cho tất cả những người đó bằng cách chọn một trong những lệnh hiện nay ra: “có thể xem”, “rất có thể nhấn xét”, tuyệt “có thể chỉnh sửa”. Còn gửi đến đa số người cùng lúc dẫu vậy quyền hạn khác biệt ta tạm thời làm lơ đoạn này.

*

Cách 4: Sau đó bấm nút mũi thương hiệu Gửi để gửi file mang lại team bạn được share.

Cách 5: Trường hợp gửi mang lại nhiều người dân cùng với các nghĩa vụ và quyền lợi không giống nhau, sau khi sẽ thêm tín đồ, ta có tác dụng lại bước 1, tiếp nối bấm dấu cha chấm, chọn những người dân được cung cấp quyền rồi cấu hình thiết lập nghĩa vụ và quyền lợi mang lại từng người. Nếu ước ao ngừng share mang lại ai kia thì ấn lệnh "Không được truy cập".

*
*

Qua các cách nội dung file/ thư mục qua Google Drive sầu bằng điện thoại sinh hoạt trên, hy vọng quý độc giả sẽ cố gắng được giải pháp làm việc đơn giản và càng ngày càng tối ưu hóa của Google.

Đối với điện thoại IOS, Ipad ta làm giống như như trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

cũng có thể bạn quan tiền tâm: vận dụng play nhạc rất tốt trên IOS

Kết: Google Drive là 1 Một trong những hình thức tàng trữ miễn giá tiền, tiện lợi và thịnh hành độc nhất vô nhị hiện giờ mà lại chúng ta có thể áp dụng nhằm tàng trữ với share những thư mục/ tập tin tuyệt tài liệu hoàn toàn miễn giá tiền. Quý khách hàng còn rất có thể thực hiện Google Drive bên trên laptop, điện thoại thông minh lẫn laptop bảng hoàn toàn dễ dàng, tiện nghi để quản lý với mô tả tlỗi mục, tệp tin tuyệt tài liệu của chính mình.

Phía bên trên Shop chúng tôi đang trình làng hầu như phương pháp với mẹo nhỏ nhỏ khuyên bảo cho chúng ta có thể share file/ folder cho người khác trải qua Google Drive sầu. Hi vọng nội dung bài viết giúp ích được cho chính mình có thêm kỹ năng và kiến thức bổ ích cùng với hình thức dịch vụ phổ biến này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *