Cách chép nhạc vào đĩa cd trắng

*

Nếu chúng ta ái mộ một số video clip, đặc biệt là video nhạc, với mong muốn mong mỏi làm cho CD nhạc thì các bạn đừng lo quá trình này đã cực nhọc tiến hành được. Cách chép video clip vào bát CD cùng với phần mềm cung ứng Nero không thực sự khó khăn, cho nên, bạn hoàn toàn có thể từ bỏ có niềm tin rằng bản thân có thể trường đoản cú bản thân làm cho đĩa CD nhạc với những đoạn Clip bài xích hát ái mộ.

You watching: Cách chép nhạc vào đĩa cd trắng

Chúng ta hãy bên nhau khám phá một chút về đĩa CD ghi đoạn Clip trước lúc đến với giải pháp chxay đoạn Clip vào bát CD nhé! Video CD (VCD): Là đĩa hình, đĩa phlặng mà lại bạn có thể copy cùng paste vào laptop của mình, bằng cách vào thỏng mụcMPEGAV,trong thỏng mục này có cất từng bài bác hát hình, theo thứ từ AVSEQ01.DAT cho đến không còn. Loại đĩa này cũng dựa vào vào số số lượng giới hạn phút của đĩa y hệt như đĩa Audio CD, phyên ổn đó nhiều năm 120 phút thì buộc phải chép ra 2 đĩa VCD, và đĩa Video CD này có quality phân giải hình ảnh phải chăng vào 320x240 cơ mà thôi.

Sau phía trên, Cửa Hàng chúng tôi xin trình làng cách chnghiền đoạn Clip vào bát CD cùng với Nero.

Cách 1: Sau lúc nhảy khởi cồn phần mềm Nero Start Smart, các bạn chọn biểu tượng DATA -> Chọn Make a Data CD.

See more: Top 7 Phần Mềm Chèn Chữ Nghệ Thuật Vào Ảnh Đẹp Nhất Cho Các Dự Án Thật

*

Cách 2: Cửa sổ Nero Express sẽ lộ diện, Để thêm tài liệu vào bát, các bạn nhấn vào nút ít Add. Một hành lang cửa số new vẫn hiển thị, trên đó là toàn thể dữ liệu của máy các bạn, các bạn chỉ câu hỏi chuyển bé trỏ loài chuột tới dữ liệu phải chxay với bấm vào nút Add, chúng ta có thể chọn nhiều file video clip.

*

Sau lúc thêm xong tệp, bạn thừa nhận nút Cchiến bại để ngừng hoạt động số bên trên lại nhé!

Bước 3: Tại hành lang cửa số Nero Express vẫn chỉ ra chi tiết những tệp các bạn sẽ thêm. quý khách nhấn Next.

*

quý khách lưu ý một số thông báo cơ bạn dạng như

Ô Current Recoder: là tên ổ đĩa ghi của chúng ta nếu sản phẩm chúng ta có rất nhiều ổ ghi thì chỉ vấn đề lựa chọn ổ ghi đó.Ô Disk Name: Là ô để các bạn viết tên đến đĩa CD này.Number of Copies: bạn muốn làm đĩa CD nhạc với số lượng từng nào thì chỉ câu hỏi nhập số lượng vào, mọi khi đĩa chnghiền chấm dứt, nó sẽ xuất kho cùng chúng ta mang lại đĩa White vào thường xuyên.Allow files to lớn be Added later (multisession disc): Nếu đĩa CD của doanh nghiệp chép chỉ tất cả tí chút tài liệu cùng về sau mong sản xuất tài liệu nữa thì chọn công dụng này, dẫu vậy chăm chú nhé, bạn sẽ chỉ chxay được một đĩa thôi, ko chnghiền 1 lần 1 loạt được.

See more: Vượt Đèn Vàng Phạt Bao Nhiêu, Vượt Đèn Vàng Có Bị Xử Phạt Hành Chính Không

Bước 4: Sau khi lựa chọn hoàn thành những thông báo bên trên, bạn ấn Burn. Vậy là bạn đã kết thúc các bước làm cho đĩa CD nhạc.

*

Rõ ràng cách chxay video vào bát CD để làm đĩa CD nhạc ko cạnh tranh phải ko nào! Bạn hãy tự bản thân triển khai vấn đề chxay đĩa nhé! Chúc bạn thành công!