Cách chăm sóc chó mới đẻ

Chó con bắt đầu nhằm là quy trình yếu ớt ớt và dễ nhiễm căn bệnh độc nhất vô nhị của loại chó, bởi vì vậy khôn xiết yêu cầu sự quan tâm cùng chăm lo. Có nhiều cách chăm sóc chó sơ sinch khác biệt, điều ấy phụ thuộc vào triệu chứng sức mạnh của chó người mẹ sau thời điểm sinch. Thật không mong muốn cùng với hồ hết ngôi trường phù hợp chó người mẹ mất sau khi sinch, thì Việc âu yếm càng trsinh sống yêu cầu tinh vi cùng trở ngại rộng. Đừng vượt lo ngại khi chúng ta chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề vào việc chăm lo chó con mới đẻ. Sau đây vẫn là số đông công bố có ích đang cung cấp chúng ta vào quy trình âu yếm từ bỏ truemen.vn.

You watching: Cách chăm sóc chó mới đẻ

Bài viết khác:


Với sản phẩm Xương Gặm của truemen.vn có thể góp thú cưng của công ty ngoan ngoãn với sung sướng cả ngày.


ONLY


TÌM HIỂU SẢN PHẨM

GỢI ÝMục lục


1. Chuẩn bị nơi ngơi nghỉ cân xứng cùng với chó con

Sau lúc ra khỏi bụng bà mẹ, chó con đề nghị Chịu phần đông yếu tố mớ lạ và độc đáo tự môi trường xung quanh bên ngoài gồm những: ánh sáng, nhiệt độ, các nguồn bổ dưỡng khác biệt,.. Chính bởi vì vậy đề xuất chú ý cho không khí sống dành cho chó nhỏ. Đôi khi sau thời điểm sinh, chó mẹ đang tra cứu cho con của chính bản thân mình một nơi quyến rũ với ấm áp, từ chối nơi bao gồm tia nắng khía cạnh trời chiếu thẳng.

Trong ngôi trường thích hợp không có chó bà bầu thì các bạn cũng yêu cầu tạo cho chó nhỏ một chỗ sinh hoạt giống như những điều đó. Có thể thiết bị thêm đèn sưởi nóng mang đến chó con để bảo vệ mức nhiệt độ trên những vùng lanh tanh.

See more: Tại Sao Loa Laptop Không Nghe Được, Loa Laptop Không Nghe Được Win 10


*
*

Tùy theo ngày tuổi cơ mà áp dụng cách âu yếm nhỏ hòa hợp lý


Đọc thêm Chó nhỏ có uống sữa được không? Các các loại sữa mang lại chó con

4. Lưu ý với giải pháp tiêm phòng cho chó bé mới sinh

Chó nhỏ new sinc thông thường sẽ có hiện tượng bất tỉnh nhân sự, ko thsống hoặc ko kêu. Hãy yên tâm hướng đầu chó nhỏ xuống phía dưới, cần sử dụng ống hút ít không còn dịch phía bên trong mũi ra. Sau kia cần sử dụng bông vệ sinh không bẩn mũi và khung người. Hô hấp nhân tạo, ấn nhẹ vào thành ngực, lặp lại 3 – 4 lần chó nhỏ đã thở lại thông thường.

Tuần sản phẩm 3 sau sinch, gửi chó cho cơ sở y tế trúc y nhằm chất vấn cùng bước đầu tiêm chống làm việc tuần thiết bị 4 – 6. Vì lúc này mắt của chó còn yếu ớt cần giảm bớt tiếp xúc tia nắng mặt trời. Thực hiện tại theo hầu như lời khuyên ổn nhưng mà chưng sĩ những hiểu biết để bảo vệ sức mạnh tốt nhất có thể đến chó bé.

See more: Ôn Lại Ý Nghĩa, Lịch Sử Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10,, Lịch Sử Và Ý Nghĩa Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Vừa rồi là đông đảo đọc tin với bí quyết chăm sóc chó bé mới đẻ. Chúc bạn sẽ có thêm đa số bí quyết bắt đầu để tự tay chăm lo đến hầu như chụ chó con vào ngôi nhà của bản thân.