Cách chấm dứt mối quan hệ không rõ ràng

Đây là một trong những mối quan hệ khó khăn tả, với người này nó có vẻ siêu thú vị tuy vậy với bạn không giống, nó lại mang về vô vàn băn khoăn tương tự như cảm xúc bất lực.


"Mình với mọi người trong nhà giống như người yêu thương. Nhìn nhau giống như người yêu thương. Dù ko phải là tình yêu. Nhưng chắc chắn không phải tình bạn" - nghe rắc rối, đau đầu thật nhưng trên đời này thực sự tồn tại một mối quan tiền hệ như thế. Nó là mối quan hệ trên tình bạn nhưng dưới tình thân, nó gọi là mối quan tiền hệ mập mờ.

You watching: Cách chấm dứt mối quan hệ không rõ ràng

01

Mập mờ ở đây là gì?

Là tiến một bước, nhì bạn tất cả thể tay trong tay cùng đi dạo phố. Lùi một bước, nhị bạn lại là đôi tri kỷ gồm thể trung tâm tình với nhau về mọi thứ. Các bạn quyên tâm nhau, thấu hiểu nhau. Mỗi khi chịu thiệt ở ko kể, những bạn gồm thể vỗ về nhau. Mỗi khi mệt mỏi, các bạn có thể cho nhau một chiếc ôm, một bờ vai để tựa vào.

Là trước mặt người quen, hai bạn người đi trước người đi sau, không thân mật không sôi động như thường lệ. Ngược lại, ở nơi riêng biệt tư, nhị bạn có thể nũng nịu nhau, thậm chí sẵn sàng đưa ra những yêu cầu có phần vô lý. Câu trích dẫn nổi tiếng:"Tớ trao trái tyên đến cậu, với trao chủ yếu bản thân mang đến anh ấy, trao diễn biến mang đến cậu, và trao kết cục mang đến anh ấy" chính là nói về mối quan tiền hệ mập mờ này.


*

Mối quan liêu hệ giữa những bạn không phải là tình bạn, cũng chẳng phải tình cảm nhưng nó cao hơn tình bạn và vẫn bao gồm khoảng bí quyết với tình thương. Mọi người đều mang đến rằng giữa những bạn có đồ vật gi đó nhưng chỉ bạn biết rằng giữa hai người chẳng tất cả gì cả. Hai bạn tất cả thể tay đan tay bên trên phố, bao gồm thể cùng thưởng thức bữa tối ở nhà hàng quán ăn. Các bạn bao gồm thể thuộc đi coi phyên, thuộc đi hát karaoke. Mỗi Lúc cần ai đó ở mặt, người đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là người ấy.

Thế nhưng, ko lời yêu làm sao được nói ra, ko danh phận như thế nào được xác nhận. Mối quan liêu hệ kiểu này sẽ không sao nói đến ví dụ, nói mang lại rành mạch được.Nó luôn luôn tạo mang lại bạn cảm giác muốn tiến thêm một bước, sợ bản thân ảo tưởng. Nhưng lùi một bước thì lại ko đành lòng.

02

Có đoạn lyrics tôi từng rất trung ương đắc nói về kiểu tình cảm khó khăn tả này: "Mập mờ khiến người ta cảm mệt mỏi, không tìm thấy kết cục để tất cả thể buồn thương. khi làm sao thì nên cần tiến lên phía trước, bao giờ thì nên cần lùi về phía sau…". Sự mập mờ ấy bất lực đến đau lòng.

Thực tế, xung quanh kia gồm rất nhiều người đang vào mối quan lại hệ như vậy. Hai người đó chưa bao giờ chính thức ở cùng cả nhà nhưng lại cứ tiếp tục duy trì mãi một mối quan hệ "bên trên tình bạn, dưới tình yêu".

Tôi nghĩ rằng, lúc hai người sẵn sàng gia hạn mối quan lại hệ như thế, một vào nhì người chắc hẳn phải yêu người còn lại rất nhiều nên mới bằng lòng chôn mình giữa đống cảm xúc nặng nề gọi thương hiệu này. Hoặc giả, cả nhì người họ đều ngại tiến tới vì chưng lý do này, nguyên nhân tê, do sợ đến một thời điểm làm sao đó, cả nhị sẽ phải chia tay.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, nếu yêu thương nhau thật lòng thì cứ quang đãng minch chủ yếu đại cơ mà ở cùng mọi người trong nhà đi. Bởi mối quan hệ mập mờ Khi đến hồi kết sẽ khiến người ta cảm thấy như mình đang phải chịu thiệt thòi rất nhiều. Suy mang đến cùng, ai cơ mà chẳng muốn nói đến cả thế giới biết: "Đây là bạn trai/ bạn gái của tôi" cơ chứ.


*

03

Nếu có thể, đừng mập mờ với người mà bạn yêu. Nếu người ấy yêu bạn, người ấy sẽ hứa hẹn với bạn. Nếu người ấy không yêu bạn, bạn cùng người ấy có làm những gì thì đến cuối cùng cả hai vẫn chỉ là hai người xa lạ mà thôi.

Bạn cần hiểu rằng, nếu một chàng trai cùng một cô nàng giữ mối quan hệ "trên tình bạn nhưng chưa phải tình yêu" với nhau, con quay qua quay lại cũng chỉ do mấy nguim nhân thế này thôi.

See more: Cây Này Cho Quả Ăn Bổ Não, Dùng Nấu Canh Bổ Và Nấu Chè., Cách Chế Biến, Lưu Ý Khi Sử Dụng

Một người yêu đậm sâu, một người yêu thương không đủ

Điều kiện tiên quyết để duy trì một mối quan hệ mập mờ phải là một vào nhì dành tình cảm rất sâu đậm với người còn lại. Nếu cả nhị người không đủ yêu thì chỉ tất cả thể là bạn bè, sẽ không tồn tại mối quan hệ ái muội kia xảy ra.

Còn một điểm nữa là một vào nhị chỉ mê say đối phương vừa phải. Vì nếu rất ham mê sẽ thành yêu thương, nhị người sẽ với mọi người trong nhà một cách tự nhiên, ko cần đợi chờ. Còn lúc cảm xúc chỉ nửa chừng, tình huống gây ra sẽ là người đó không mê say bạn vượt mức nhưng cũng ko muốn buông tay bạn, vì vậy cả nhì cứ phải duy trì mối quan tiền hệ ko rõ ràng, cho đến khi người cơ thực sự hiểu được họ muốn gì thì mọi chuyện mới chấm dứt.

Trong trường hợp này, người yêu nhiều hơn sẽ là người tổn thương nhất. Dù ở cùng mọi người trong nhà hay không thì trái tim người đó vẫn sẽ đau. Vậy bắt buộc nếu biết người đó không tồn tại cảm xúc gì với bạn, chỉ muốn dây dưa với bạn mang lại bao gồm thì nên từ bỏ sớm đi. Người yêu bạn chẳng bao giờ muốn mập mờ không ví dụ với bạn.


*

Không muốn mất đi một người bạn

Có một khả năng không giống xảy ra là hai người tức thì từ đầu đã là bạn tốt, trong tâm đều thấy đam mê đối phương. Nhưng cả nhì đều cảm thấy làm bạn bè thì tốt hơn. Chẳng may tỏ tình thất bài xích tuyệt cùng mọi người trong nhà rồi trong tương lai chia tay thì mất bạn.

Vì vậy, họ biến mối quan hệ của họ trở thành mập mờ. Bạn bè cổ không giống bạn bnai lưng, người yêu ko giống người yêu thương, không người nào dám tiến thêm một bước.

Bạn chỉ là một vào những mối dự phòng

Trên thực tế, lời giải thích tốt nhất đến sự mập mờ vào tình cảm chính là bạn chỉ là một vào những mối dự phòng của người tê mà thôi. Nếu người ấy thực sự yêu thương bạn, người ấy sẽ ko để giới hạn của nhì người chỉ là bạn bè hoặc hơn bạn btrằn một chút ít. Người ấy sẽ ko nhịn được mà lại tuim bố với cả thế giới chuyện hai bạn yêu nhau.

Mập mờ, nói thẳng ra là không muốn chịu trách rưới nhiệm. Thái độ chứng minch người ta chỉ coi bạn như mối dự chống. Có thể vì thấy bạn ko tệ yêu cầu ko nỡ buông bạn ra, vậy là chỉ bao gồm thể tiếp tục gia hạn mối quan liêu hệ "nửa nạc nửa mỡ" này.

Một Khi có người phù hợp hơn, họ sẽ bỏ rơi bạn. Vì vậy, với những người chỉ coi bạn như mối dự chống, đừng muốn họ sẽ đối xử thực tâm với bạn, bay ra sớm được ngày làm sao xuất xắc ngày đó!04

Câu chuyện "bên trên tình bạn dưới tình yêu" đã, đang với vẫn sẽ xảy ra.Nhưng bạn cần hiểu rằng nếu một người chỉ muốn bảo trì mối quan liêu hệ mập mờ kiểu này với bạn, vậy bạn đừng đắn đo nhiều, người ấy ko mê say bạn đến thế đâu.

Người như vậy trọn vẹn không yêu thương bạn thật chổ chính giữa. Người ấy bao gồm thể tất cả những lo liệu của riêng biệt mình, có thể coi bạn là mối dự chống, bao gồm thể do muốn tận hưởng sự tốt bụng dịu dàng của bạn, cũng gồm thể vì ko muốn mất đi một người bạn như bạn.

See more: Cách Cho Đĩa Vào Máy Tính Bàn, Cách Mở Khay Đĩa Ổ Đĩa Trên Máy Tính Bàn

Dù thế nào đi chăng nữa, điều đó cũng đủ mang đến đến thấy người ấy chỉ muốn tiếp tục mập mờ với bạn chứ không muốn để mối quan tiền hệ tiến triển thêm một bước. Đừng quên, người yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ mập mờ với bạn. Người yêu thương bạn thật lòng sẽ chủ động nói yêu bạn, sẽ vượt qua rạng rỡ giới tình bạn với bên trên tình bạn để tất cả thể thuộc bạn phạt triển mối quan tiền hệ yêu đương.