Cách cài win 7 không mất dữ liệu

Ở nội dung bài viết này, truemen.vn vẫn lí giải độc giả giải pháp sở hữu win ko mất dữ liệu cũ bên trên sản phẩm công nghệ.


Tại bài viết này, truemen.vn đã lý giải độc giả bí quyết sở hữu win ko mất tài liệu cũ trên máy.

You watching: Cách cài win 7 không mất dữ liệu

Các bạn thân thích, sở hữu lại win là 1 trong những Một trong những biện pháp xử lý phổ biến nhất lúc người tiêu dùng gặp mặt trục trặc trên laptop của chính bản thân mình. Thế tuy thế không hẳn ai trong bọn họ cũng biết cách tải hệ quản lý và điều hành new mang lại máy tính của chính mình, giỏi ít ra là biết phương pháp mua win không mất dữ liệu. Bởi dữ liệu được lưu giữ trên ổ cứng thỉnh thoảng khôn xiết đặc biệt cùng với người tiêu dùng. Đó hoàn toàn có thể là phần lớn tài liệu tương quan mang lại quá trình, tiếp thu kiến thức, là nhu yếu vui chơi, xuất xắc tất cả khi ấy là cả dữ liệu quan trọng đặc biệt của một công ty lớn, đơn vị. Nhưng các chúng ta có thể yên tâm về sự việc này vì chưng tức thì dưới đây truemen.vn đã chỉ dẫn mang lại chúng ta biện pháp cài win ko mất dữ liệu cũ trên thứ.

Cài win ko mất dữ liệu: Những điều cần phải biết.

_Trước hết bạn phải sẵn sàng một bộ sở hữu win: Nếu các bạn áp dụng đĩa CD thì vấn đề đó không tồn tại gì để bàn, trách nhiệm của doanh nghiệp chỉ với đút đĩa vào đầu phát âm của dòng sản phẩm cùng chạy thông thường. Còn giả dụ bạn có nhu cầu mua win bằng USB hay ổ cứng thì các bạn đề nghị cài đặt sẵn 1 phần mượt giải nén, rất có thể là 7-zip giỏi Winrar để giải nén file thiết đặt (thường là đuôi .ISO).

_lúc mua bất kỳ một hệ điều hành quản lý như thế nào bắt đầu, bạn đề xuất lựa chọn một ổ đĩa để cài đặt vô. Do đó phần đông dữ liệu trong ổ đĩa cũ này sẽ bị mất hoàn toàn. Vấn đề này tựa như cùng với những phần mềm đang tất cả sẵn bên trên máy tính xách tay bởi vì Windows bắt đầu đã xóa ổ đĩa đựng hệ quản lý và điều hành cũ, xóa đi tất cả gần như chương trình đã làm được thiết lập trên hệ điều hành cũ.

See more: Tổng Hợp 4 Cách Làm Mực Xào Sa Tế Bông Cải, Cách Làm Món Mực Xào Sa Tế Bông Cải Hấp Dẫn

Vì vậy nhằm mua win ko mất tài liệu, bạn cần sao giữ tất cả dữ liệu quan trọng đặc biệt vào ổ đĩa không giống ổ đĩa khối hệ thống (thường là ổ C), hoặc sao lưu lại bên trên dịch vụ đám mây nhằm đảm bảo bình yên mang lại dữ liệu của bản thân mình.

Hướng dẫn cài win không làm mất tài liệu bởi đĩa Wins:

trước hết bạn cần copy, sao lưu toàn bộ dữ liệu bắt buộc lưu lại từ bỏ ổ C thanh lịch ổ đĩa khác, hoặc giữ trên dịch vụ đám mây để đảm bảo an toàn an ninh đến tài liệu. Sau kia chúng ta mang đến đĩa cài Wins vào đầu đọc của máy tính cùng triển khai theo các bước dưới đây.Bước 1: Cho đĩa vào laptop, lúc máy tính đã nhận được dạng đĩa, lựa chọn mục Run setup.exe

*

Run setup.exe

Bước 2: Thiết lập thiết đặt đến hệ điều hành bắt đầu.

Tại giao diện thiết lập, chọn Install Now

*

Chọn Install now

Tiếp cho chọn mục Go online to get the lademo update for installation

*

Go online lớn get the latest update for installation

Đánh lốt vào ô I accept the license terms với chọn Next

*

Đánh dấu vào ô I accept the license terms cùng chọn Next

Chọn mục Custom (advanced)

*

Chọn mục Custom (advanced)

Cách 3: Chọn phân vùng cài đặt hệ điều hành và quản lý cũ (thường xuyên là ổ C) và thực hiện thiết lập đặt

*
Chọn phân vùng cài đặt hệ quản lý điều hành cũ với nhận Next

Hiện giờ khối hệ thống đã thông báo rằng tài liệu trường đoản cú hệ quản lý cũ sẽ được lưu giữ vào một thỏng mục tên Windows.old, chúng ta thừa nhận OK nhằm tiến hành setup với ngóng hệ thống giải pháp xử lý.

See more: Top Cách Biết Mật Khẩu Wifi Đang Sử Dụng, Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại Android

*

Máy tính đã thực hiện cài đặt Win mới

Các đồng bọn mến, sau khoản thời gian xong xuôi quá trình bên trên nhỏng truemen.vn vừa hướng dẫn, các bạn nhiều rất có thể mua win không mất tài liệu rồi đó. Nếu chúng ta tất cả vướng mắc hay khó khăn Lúc triển khai thì hãy đặt thắc mắc làm việc dưới phần bình luận nhé, đội ngũ chuyên môn viên của truemen.vn đã contact nhằm hỗ trợ các bạn nhanh độc nhất rất có thể.