Tải LINE đến PC nhằm thỏa sức trò chuyện cùng bằng hữu qua LINE cho dù khoảng cách xa tốt sát.

Bạn đang xem: Cách cài line cho máy tính


Một số kĩ năng chính của LINE mang đến Windows

Hình dán sticker thú vị

LINE PC cung ứng hơn 250 hình dán cùng hình tượng cảm giác rất dị, giúp người tiêu dùng gửi thiết lập lên tiếng nhiều hơn thế nữa quanh đó lý lẽ nhập liệu dạng văn bản. Bên cạnh đó, người dùng còn hoàn toàn có thể yên cầu thêm nhiều hình treo tường phổ biến và lôi cuốn tại Sticker Shop tích vừa lòng. Hãy thực hiện hình treo tường xả stress nhằm câu chữ chuyện trò trở cần sinh động với hấp dẫn hơn.

truemen.vn LINE mang lại Windows nhằm sở hữu Sticker mới mẻ và khác biệt.


Cơ sở Sticker Shop cung cấp từ bỏ hồ hết nhân thiết bị LINE rất gần gũi cho đến đông đảo đối tượng phổ biến hơn. Với các bộ hình dán được cung cấp miễn tầm giá, người tiêu dùng vẫn thỏa mức độ gạn lọc nhằm phù hợp cùng với sở thích cá nhân.

Các trò chơi sệt sắc

Người cần sử dụng LINE hoàn toàn có thể chơi game với mọi người trong nhà và cùng với những người dân các bạn LINE thực thụ. Thi đấu để giành điểm tối đa và tuyên chiến đối đầu cùng mọi người trong nhà. LINE trò chơi cung cấp một đề nghị vui chơi giải trí trọn vẹn new với hết sức đặc sắc.

*

Gửi tin nhắn Clip và tin nhắn thoại

LINE đồ vật tính chất nhận được người dùng gửi tin nhắn nhắn vnạp năng lượng phiên bản, hình họa cùng công bố địa điểm cũng giống như tin nhắn video và lời nhắn thoại ngay lập tức.

Xem thêm: " Người Khổng Lồ Tí Hon Haikyuu Là Ai Kyuu Là Ai, Người Khổng Lồ Tí Hon Lộ Diện!!!

Cuộc Call thoại miễn phí


LINE chất nhận được tiến hành các cuộc call nhiều năm, đòi hỏi đàm thoại miễn phí và rất tốt gần như thời gian, phần lớn địa điểm tự cả điện thoại cảm ứng thông minh điện thoại thông minh lẫn máy tính PC của bạn.

Lưu ý: LINE cung ứng cuộc Điện thoại tư vấn miễn tổn phí bên trên iPhone và Android. Nếu bạn áp dụng các sản phẩm công nghệ khác với không cung cấp nhân tài cuộc Call thoại miễn phí thì có thể sử dụng LINE từ bỏ PC để thực hiện cuộc hotline.

Nếu hy vọng thực hiện cuộc Điện thoại tư vấn miễn chi phí trường đoản cú phiên bản PC, vui lòng update cả phiên bạn dạng PC cùng điện thoại cảm ứng smartphone.

*

Cách sử dụng LINE bên trên máy tính

LINE chất nhận được duy trì kết nối với bạn bè cho dù bạn đang nghỉ ngơi bất cứ đâu với vào bất kể dịp như thế nào. Sử dụng LINE bên trên điện thoại thông minh smartphone khi chúng ta vẫn dịch chuyển cùng trường đoản cú PC (Windows, Mac OS X) Khi sống văn chống hoặc tận nhà.

Để truy cập LINE trường đoản cú PC, bạn phải ĐK qua tài khoản Email. Vào vận dụng LINE > Settings > Email Registration.

Chat team cùng với bằng hữu yêu thích

Trò cthị xã với tất cả anh em cùng lúc cùng với tính năng chat đội nkhô cứng cùng đơn giản dễ dàng. Tạo hoặc tham gia team theo ý muốn với chuyện trò lên đến 100 tín đồ đồng thời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *