thường thì lúc tải IDM (Internet Download Manager) cùng setup, thì ứng dụng này khoác định sẽ auto liên kết cùng với những trình coi sóc hiện tại có của sản phẩm tính bạn. Tuy nhiên, trong quá trình áp dụng các bạn vẫn làm lỗi hoặc vẫn vô tình xoá nó đi khiến công tác quan trọng kết nối lại cùng với trình để ý để tự động hóa download về thì vào nội dung bài viết này, truemen.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách tích hợp/cách thêm ứng dụng IDM vào Chrome.

Bạn đang xem: Cách cài idm vào google chrome

*


Internet Download Manager (IDM) là gì?

Internet Download Manager (IDM) là ứng dụng thống trị cài đặt xuống trên hệ điều hành quản lý Windows. Ngoài ra, IDM cũng được biết đến là phần mềm tăng vận tốc Download; cung cấp mua tệp tin tốt nhất hiện thời.

Một số nhân kiệt cơ bạn dạng của IDM ví dụ như:


Dễ dàng mua tệp tin mau lẹ cùng thuận tiện chỉ với một cú click chuột. Bao bao gồm cả sở hữu tệp tin bao gồm size phệ lẫn tải về Clip mp3, mp3,….Tích hòa hợp app bên trên những trình lưu ý, vận dụng thông dụng.Kiểm tra Virus khi hoàn thành download file về.cũng có thể khôi phục vấn đề download file giả dụ quá trình tải về bị cách quãng nhỏng mất năng lượng điện, sập thứ.IDM cung ứng các máy chủ Proxy không giống nhau.Download tệp tin theo lịch cùng với chính sách hứa giờ đồng hồ Download siêu trực quan tiền.Download hàng loạt theo danh sách link.Tự động bắt links sở hữu Lúc gồm dạng MP3, MP4, Video Youtube, Video Facebook,…Hỗ trợ nhiều ngữ điệu.

*

Cách thêm IDM vào Chrome trên Windows 10/7

Bước 1. Bạn truy cập thư mục thiết đặt của IDM theo đường dẫn mặc định:

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download ManagerWindows 32-bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Tìm file có tên là IDMGCExt.crx, đổi định hình file này từ bỏ crx quý phái zip rồi copy nó sang screen Desktop.


*

Sau đó, các bạn ban đầu bung file file IDMGCExt.zip: chuột đề xuất vào nó và chọn Extract to IDMGCExt. Trong thời điểm này bên trên Desktop vẫn có 1 tlỗi mục mang tên là IDMGCExt, một thời gian nữa họ vẫn sử dụng sau.

Bước 2. Tiếp theo, nhập địa chỉ sau tại trình chăm bẵm Chrome: chrome://extensions/

Tiếp theo, hãy bấm vào nút ít Chế độ giành riêng cho đơn vị phân phát triển tại góc bên trên bên yêu cầu của trình duyệt; chúng ta nhấn vào nút ít Tải ứng dụng vẫn giải nén.


*

Cách 3: Quý Khách lựa chọn Desktop tại list vị trí phía bên trái. Sau đó chắt lọc thư mục có tên là IDMGCExt cơ mà tôi đã giải nén phía trên; với nhấn Select Folder nhằm kích hoạt IDM trên Chrome.

*

Nếu chúng ta thấy một trang mới được mở ra cùng tất cả thông báo nhỏng sau là bạn đã nhảy IDM trên Google Chrome thành công. Truy cập demo Youtube coi sẽ có biểu tượng “Download with IDM” chưa nhỉ.


*

Hướng dẫn kích hoạt IDM trên Chrome

Quý Khách truy cập vào ảnh hưởng nhằm thiết đặt Extension IDM của Google Chrome ở khu vực sau:

https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek.

Sau đó nhận nút Thêm vào Chrome rồi chọn Thêm luôn tiện ích (Add to lớn Chrome).

Xem thêm: Kỹ Năng Phát Biểu Trong Cuộc Họp, Để Thành Công Khi Phát Biểu Trước


*

Nếu các bạn thấy có cửa sổ thông báo của IDM nlỗi cách 1, thì chúng ta sẽ thêm app IDM vào Chrome thành công xuất sắc.

Sửa lỗi ứng dụng IDM ko chuyển động trên Chrome

Nếu nlỗi bạn thấy tiện ích IDM đã có được tải bỏ lên Chrome, tuy thế nó vẫn ko chuyển động. Thì chúng ta có thể gỡ thiết đặt app mở rộng cũ đi cùng cài đặt phiên phiên bản tiên tiến nhất.

Quý Khách hãy tuân theo các bước giải đáp được nói dưới để xử lý vấn đề này.

Cách 1. Cập nhật IDM lên phiên bạn dạng mới nhất bằng phương pháp msinh sống ứng dụng Internet Download Manager, và lựa chọn Help (Trợ giúp) > Cheông xã for updates (cập nhập phiên bản mới).


*

Cách 2. Msinh hoạt Google Chrome với xóa sổ tiện ích cũ từ trình chăm bẵm của chúng ta bằng phương pháp mngơi nghỉ đường dẫn chrome://extensions/ bên trên trình coi ngó Chrome; và nhấn Xóa (Remove) tức thì cạnh bên phầm mềm của IDM.

*

Bước 3. Bây giờ hãy thiết đặt app không ngừng mở rộng IDM tiên tiến nhất theo công việc đã làm được chia sẻ sinh hoạt bên trên.

Cách 4. Sau khi thiết lập hoàn toàn, vụ việc này sẽ được khắc phục.

Nếu không có app IDM, bạn phải coppy bằng tay thủ công links cài đặt xuống và dán nó vào IDM để rất có thể download nó xuống. Tiện ích không ngừng mở rộng IDM trên Chrome đang xử lý vụ việc này cùng giúp cho kinh nghiệm mua xuống của doanh nghiệp trnghỉ ngơi bắt buộc hoàn hảo nhất rộng tương đối nhiều.


Hy vọng qua nội dung bài viết bí quyết thêm tiện ích IDM vào Chrome này sẽ giúp đỡ các bạn dễ dàng thêm được phầm mềm IDM vào Chrome. Cùng quan sát và theo dõi truemen.vn nhằm liên tục update rất nhiều bài viết bổ ích tuyệt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *