Bluetooth không dây là một thành phần rất quan tiền trọng trên máy tính. Sẽ giúp các người mua hàng tiến hành kết nối với thiết bị Công nghệ Bluetooth tương ứng để sử dụng. Nhưng các quý khách đã biết được cách cài đặt bluetooth mang đến máy tính xách tay win 7 hay chưa? Hãy cùng theo dõi những share tiếp sau đây từ sửa máy tính xách tay Đà Nẵng truemen.vn nhé!

Công nghệ Bluetooth là gì?


Công nghệ Bluetooth là một chuẩn kết nối không dây trung bình ngắn. Được thi công chuyên dành cho các liên kết lắp thêm cá thể ở trong sấp xỉ phạm vi băng tần là 2,4Ghz. Với công nghệ này, các quý khách hoàn toàn có thể sử dụng nhằm kết nối xuất xắc đưa tài liệu với nhau giữa những lắp thêm không dây. Bên cạnh đó là đưa cuộc call với dữ liệu nlỗi danh bạ và kế hoạch giữa những desktop xuất xắc notebook.

Bạn đang xem: Cách cài driver bluetooth cho laptop

*

Chuẩn liên kết Công nghệ Bluetooth đã được tích vừa lòng sẵn trên đa số mọi thứ di động cầm tay và cả bên trên laptop. Nlỗi vậy sẽ giúp cung cấp nhiều hào kiệt có ích cho người sử dụng. Công nghệ Bluetooth sẽ hoạt động hiệu quả trong tầm 10m có vận tốc truyền dữ liệu là 1Mbps.

Hướng dẫn phương pháp thiết lập bluetooth cho máy tính xách tay win 7

Để có thể cài đặt bluetooth cho máy tính xách tay win 7 nkhô nóng nhất. Các quý khách hàng hãy thực hiện theo trình tự nghiệp vụ nhỏng sau:

Bước 1: Trcầu Khi cài đặt bluetooth mang đến win 7. Trcầu hết, các chúng ta yêu cầu chắc chắn là rằng trên thiết bị của quý khách đã có nhảy Bluetooth. Đồng thời, đầu kết nối Công nghệ Bluetooth vào máy tính xách tay đang làm việc bên trên Windows 7. khi đã đảm bảo được điều đó, bạn mlàm việc Start Menu lên và lựa chọn Control Panel. Từ thực đơn Control Panel, các quý khách liên tục chọn vào mục View devices and printers.

*

Bước 2: Tiếp theo, người mua chọn vào mục Add a devices để thiết lập bluetooth đến win 7.

*

Bước 3: Lúc này, bạn hãy ngóng vào giây lát để khối hệ thống của Windows 7 thực hiện tìm kiếm. Cho đến khi máy mà các bạn muốn liên kết đã hiển thì. Bạn hãy dấn chọn ngay để tiếp tục nghiệp vụ setup bluetooth cho máy vi tính win 7.

*

Bước 4: Sau đó, sẽ có được thông báo với nội dung “this device has been successfully added to lớn this computer”. Thông báo việc thiết lập bluetooth win 7 đã hoàn tất. Lúc này, quý khách hãy nhấn close và rất có thể sử dụng bình thường.

*

Ngoài ra, giả dụ như các các bạn xem xét thì sống phía bên dưới còn xuất hiện thêm thông tin khác. Đó là driver của vật dụng kia đang được tiến hành thiết lập để lên trên máy tính xách tay của các các bạn.

*

Sau khi đã cài đặt bluetooth win 7, sẽ sở hữu được thông báo Ready to lớn use hiển thị nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Xin Phần Mềm Chỉnh Màu Màn Hình Android, 5 Ứng Dụng Lọc Màn Hình Tốt Nhất Trên Android

*

Trên thực tiễn, phương pháp cài đặt bluetooth đến máy tính xách tay win 7 không hề khó khăn. Các bạn chỉ nên đảm bảo an toàn rằng máy vi tính của khách hàng có cung cấp Công nghệ Bluetooth. Đồng thời, nó đã có kích hoạt bằng các thao tác thủ công hay những phần mềm thống trị chuyên biệt.

*

Kiểm tra Bluetooth không dây đến laptop

Để xác định thiết bị Bluetooth mang đến máy tính của các quý khách thực hiện như sau:

Mở trình quản lý thiết bị (Device Manager)

khi các người dùng mở trình quản lý thiết bị (Device Manager), các phần cứng trong máy vi tính của mình đều được hiển thị theo thứ tự của bảng chữ cái. Nhìn vào phía trên, các người mua sẽ thấy được tính năng Bluetooth của mình đã được cài đặt trên máy vi tính hay chưa.

Trong windows 7, các người mua hàng nhấn vào Start Menu và bên trên tkhô giòn tìm kiếm hãy nhập dòng chữ Device Manager. Sau khi hiển thị kết quả hãy nhấn chọn vào nó.

*

Tìm công nghệ Bluetooth không dây Radios trong danh sách hiển thị

Nếu các người mua thấy mục Other devices vào Device Manager thì công nghệ Bluetooth không dây các người mua đã cài để trên máy tính. Để xác định sự hoạt động của Bluetooth, các người tiêu dùng hãy mở rộng mục. Nếu xuất hiện đặc trưng dấu than màu vàng thì lúc này các người mua bắt buộc cài để driver làm sao để cho phù hợp. Như vậy, công nghệ Bluetooth không dây mới có thể hoạt động được.

*

Đối với trường hợp này, các khách hàng phải chọn vào Công nghệ Bluetooth Driver Installer.

Tìm vào mục Network adapters

khi nhìn vào mục Network adapters, các quý khách sẽ thấy hiện lên danh sách các mạnh kết nối không dây hoặc có dây. Nếu bluetooth đã được cài để bên trên máy tính thì sẽ hiện lên.

Trong trường hợp máy vi tính của các người tiêu dùng chưa cài đặt Công nghệ Bluetooth, hãy chọn Bluetooth không dây USB. Cách sử dụng giống như với ổ USB bình thường vì thế các bạn chỉ cần cắm vào cổng USB là được.

*

vì vậy là sửa máy tính xách tay Đà Nẵng truemen.vn vừa gợi ý đến các người dùng phương pháp thiết đặt bluetooth đến máy tính xách tay win 7 đối kháng giản nhất. Hãy theo dõi và áp dụng ngay lập tức để có những trải nghiệm thú vị nhé! Bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *