Trước Lúc các lịch trình chơi nhạc, đoạn phim nlỗi VLC xuất xắc KMP khét tiếng thì “sản phẩm thiết yếu chủ” Windows Media Player hết sức được các tín vật dụng âm nhạc, film hình họa tin dùng. Thế dẫu vậy Windows Media Player Windows 10 lại bặt tăm còn chỉ rất có thể được thực hiện trải qua một số trong những thủ pháp nhỏ tuổi.


Giới thiệu Windows Media Player vào Windows 10

Trải qua các đời nlỗi Windows XP, Windows 7, Windows 8 – 8.1 với cho đến bây chừ là Windows 10 thì Windows Media Player vẫn không thay đổi kiến tạo ban sơ. Bên cạnh đó, nó còn được bổ sung một số tính năng được cải thiện như cung cấp thêm vài định dạng tệp tin audio – video clip phổ cập. Tuy nhiên, không hiểu biết vì chưng lí vì chưng gì mà lại Microsoft lại ẩn lịch trình này đi vào Windows 10.

Bạn đang xem: Cách cài đặt windows media player

Những người dùng hoài cổ, đam mê cần sử dụng Windows Media Player làm lịch trình chơi nhạc – đoạn Clip thỏa thuận sẽ vui khi biết được rằng công tác này thực ra vẫn trường thọ trong Windows 10.

*

Cách thiết lập Windows Media Player mang đến Windows 10

Bước 1: Msinh hoạt mục Settings vào Start Menu.

Bước 2:Cliông xã vào mục Apps.

Bước 3:Cliông chồng vào Apps & features.

Xem thêm: Những Ví Dụ Về Từ Nhiều Nghĩa Và Phương Pháp Hình Thành Từ Nhiều Nghĩa

Cách 4:Cliông chồng vào links Manage optional features.

*

Cách 5:Click nút ít bnóng Add a feature.

*

Bước 6:Chọn Windows Media Player.

Cách 7:Bnóng vào Install.

*

Vậy là xong, Windows Media Player đã có điện thoại tư vấn trở về để bạn cũng có thể tiếp tục thực hiện. Tuy nhiên, những định dạng nhạc – đoạn Clip cơ phiên bản của Windows Media Player vẫn là không đầy đủ cùng công tác này rất cần phải bổ sung thêm những codec. quý khách hàng có thể tìm và thiết lập bổ sung cập nhật gói K-Lite Mega Codec Pack đến Windows Media Player trên đây:http://codecguide.com/download_k-lite_codec_pack_mega.htm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *