Cách 1: Cắm dây mối cung cấp mang lại trang bị WIFI. Cắm dây mạng LAN vào 1 trong những cổng LAN bên trên thứ WIFI, đầu sót lại cắn vào laptop để thực hiện cấu hình.

Bạn đang xem: Cách cài đặt modem wifi tenda

Bước 2: Msinh sống trình săn sóc với gõ vào liên hệ mặc định của trang bị WIFI TENDA, liên tưởng mang định của những thiết bị TENDA là 192.168.0.1

Cách 3: Đặt thương hiệu mang lại mạng WIFI

Chọn phần Wireless với clichồng vào mục Wireless Basic Settings, phần Primary SSID đó là thương hiệu mạng WIFI Lúc thực hiện những đồ vật khác nhằm tìm tìm. Trong ví dụ chúng tôi đánh tên mạng là truemen.vn

*

Bước 4: Đặt password đến mạng

Clichồng vào phần Wireless Security, lưa chọn cách thức bảo mật thông tin đến tương xứng, thường xuyên là thực hiện WPA-PSK đấy là thủ tục bảo mật tốt nhất bây chừ. Tiếp theo nhtràn lên password ở trong phần Security key. Crúc ý: mật khẩu nên 8 ký tự trsinh sống lên, không nên được đặt những password dễ dàng đoán nhỏng 12345678, abc123456, 66666666, 88888888… trừ lúc sử dụng sản phẩm công nghệ wifi cho rất nhiều vị trí chỗ đông người nhỏng quán café, bên hàng… Với các hộ mái ấm gia đình thông thường sử dụng mật khẩu là số Smartphone, thương hiệu phần nhiều người vào mái ấm gia đình và tháng ngày năm sinh phối hợp sẽ dễ dàng nhớ cùng bảo đảm an toàn tính bảo mật thông tin cao.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Lên Win 10 Từ Win 7 Lên Windows 10 Miễn Phí, Cách Nâng Cấp Windows 7 Lên Windows 10 Miễn Phí

*

Bước 5: Cắm dây mạng liên kết tự modem ADSL quý phái sản phẩm WIFI TENDA qua cổng WAN (trên cổng đó có nhãn là WAN cùng thường thì bao gồm màu sắc không giống nhằm minh bạch cùng với cổng LAN).lúc thực hiện thông thường đã gặp mặt một số lỗi sau:1. Bắt được sóng WIFI, singin giỏi dẫu vậy ko áp dụng được internet, khi vào bất kỳ trang nào trên trình coi xét hầu hết ra trang quản trị thứ gồm can dự 192.168.0.1.Ngulặng nhân: Do nguồn vào mạng internet (dây gặm vào cổng WAN) có vấn đềGiải quyết: Rút dây gặm vào cổng WAN cùng cắn thẳng vào một máy vi tính để kiểm tra xem dây cáp sạc còn hoạt động ko với internet gồm vụ việc gì không?2. Không vào lại được WIFI Lúc mới thông số kỹ thuật lại các lên tiếng về password singin,Ngulặng nhân: thiết bị của bạn có thể là laptop hoặc điện thoại cảm ứng đã giữ cấu hình cũ với password cũ, Khi nhảy wifi nó vẫn auto đăng nhập mạng với mật khẩu đăng nhập cũ dẫn cho chứng trạng ko vào được mạng.Giải quyết: Tìm biện pháp xóa cấu hình cũ đi, với máy tính lựa chọn phần Control Panel -> Manage Wireless Network tìm đến mạng bắt buộc xóa bấm vào yêu cầu với chọn Remove network. Với những sản phẩm như máy tính xách tay bảng hoặc điện thoại, vào phần thống trị wifi chọn Forget network.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *