Cách cài đặt mạng lan bằng wifi

Nếu chúng ta chưa chắc chắn phương pháp thiết lập mạng LAN cho thiết bị tính hãy cùng iSolution tìm hiểu thêm những văn bản sau. Trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi đã lý giải chúng ta giải pháp triển khai cụ thể để thiết lập một mạng LAN đối kháng giải.

You watching: Cách cài đặt mạng lan bằng wifi

CÁCH CÀI ĐẶT MẠNG LAN CHO MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Không đề xuất loanh quanh, quành, hãy cùng rất iSolution - Thi công mạng LAN HCM thực hiện công việc hướng dẫn tiếp sau đây.BƯỚC 1: Kết nối cùng với Router
*

Router chính là linh phụ kiện trung gian giữa mạng internet và mạng nội cỗ của công ty. Đồng thời nó cũng phần tử đặc biệt quan trọng nhằm những máy vào mạng LAN liên kết với nhau.Để thực hiện kết nối, trước tiên bạn phải rút ít dây mạng liên kết cùng với Modem => Sau đó nhảy Router wriless lên => Rồi gặm đầu cáp mạng vào cổng Internet/WAN => Đầu còn sót lại hãy kết nối cùng với Modem rồi bật Modem lên.Chờ đến lúc biểu lộ liên kết sống cả Router và Modem bất biến thì mới có thể demo kết nối cùng với các laptop hay thiết bị khác.

See more: Rau Càng Cua Trộn Thịt Bò - Gỏi Thịt Bò Trộn Rau Càng Cua

BƯỚC 2: Truy ctràn vào interface của router
*

Việc trước tiên mà bạn phải có tác dụng tiếp theo sau là hãy cấu hình Router, trải qua giao diện của từng nhiều loại Router.Đầu tiên, để kết nối máy vi tính cùng với Router, bạn cần truy vấn vào interface của router bằng trình coi xét. thường thì nó sẽ sở hữu liên hệ 192.168.1.1.Sau kia hãy nhập tài khoản cùng pass là admin => quý khách yêu cầu thông số kỹ thuật IP đến sản phẩm công nghệ để kết nối được với Router.Tiếp theo hãy kết nối cáp Ethernet xuất phát từ 1 cổng LAN của Router với cổng Ethernet có trên máy vi tính cùng nhau => Rồi mngơi nghỉ Control Panel bên trên máy tính xách tay => Chọn Network & Internet => Chọn Network and Sharing center => Sau kia chọn vào Change Adapter settings => Nhấp yêu cầu chọn Local Area Connection => Rồi lựa chọn vào Properties => Đúp vào Internet Protocol Version 4(TCP/IPv4) => Chọn tiếp Use the following IP address rồi nhập đọc tin nhỏng hình.Hoàn thành, bạn có thể tùy chỉnh phần lớn lên tiếng bên trên trang interface của Router.

See more: Chia Sẻ Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Điện Thoại Samsung Đơn Giản Nhanh Chóng

BƯỚC 3: cấu hình cùng bảo mật thông tin cho routerViệc trước tiên bạn cần làm cho là hãy đổi khác pass mặc định => Tại interface, vào mục System bạn hãy nhập mật khẩu mới.Tiếp theo đó hãy đổi khác các đọc tin SSID mang định => Thiết lập hệ trọng IPhường. => Khởi rượu cồn lại laptop cùng xem thiết đặt đã ổn chưa.BƯỚC 4: Cấu hình người tiêu dùng trong mạng LAN
*

Trong control panel lựa chọn User Accounts. Tại đây bạn cũng có thể phân quyền mang lại User của chính mình bằng phương pháp lựa chọn vào Manage User Accounts, chọn thẻ Advanced.Sau đó chọn cho tới tab Advanced nhằm hiển thị vỏ hộp thoại thống trị User. Phải loài chuột vào user hoặc Groups để phân phối mạng của người sử dụng.Chúc các bạn thực hiện thành công, mong muốn nội dung bài viết có lợi cùng với bạn!

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY