Trên iphone 6s có tính năng đèn flash LED thông báo rất tuyệt. Nhất là khi có ai hiểu tuyệt nhắn tin tới điện thoại vừa đổ chuông và vừa nhấp nháp hoặc Lúc thiết bị đã ở chế độ lặng lặng. Tuy nhiên, tính năng này mặc định chưa được kích hoạt mà lúc sử dụng các người mua hàng cần bật nó lên. Vì vậy, bài viết dưới trên đây Techcare Đà Nẵng sẽ trình bày cách bật đèn flash của iphone 6s đối kháng giản nhất.

Bạn đang xem: Cách bật đèn nháy cho iphone 6

Những tiện ích Khi bật đèn flash bên trên iphone 6s

Việc bật đèn flash trên iphone 6s khá hữu ích bởi vì các quý khách hàng sẽ ko bỏ qua các tin nhắn hoặc cuộc hiểu của người thân, khách hàng bè nếu vô tình để điện thoại ở chế độ yên lặng. Đối với các cuộc gọi quan tiền trọng như họp hành, đối tác, khách hàng,… sẽ khá khiếp khủng nếu các quý khách không bắt máy.

Chính vì thế, bật đèn flash thông báo cuộc gọi trên điện thoại iPhone hoặc kích hoạt đèn báo cuộc hiểu đến bên trên iPhone sẽ giúp các người mua nkhô giòn cngóng biết được những bạn đang phát âm điện thoại đến quý khách để từ đó có thể trả lời nhanh hao cđợi.

Cách bật đèn sáng flash của iphone 6s Khi có cuộc đọc và tin nhắn đến

Bmong 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, các người tiêu dùng chỉ là nhấn vào ứng dụng Cài để (Settings). Sau đó tìm kiếm và nhấn chọn vào mục Cài đặt phổ biến (General).

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chụp Xoá Phông Trên Iphone 6 S, 6, 5S, 5, Cách Chụp Ảnh Xóa Phông Trên Iphone 6S, 6, 5S, 5

*
*
*
*
*

Để tắt đèn flash này các khách hàng chỉ nhấn chọn lại hình tượng Đèn pin một lần nữa là được.

Các người mua cũng có thể bật đèn flash trên iphone 6s làm đèn pin khi màn hình điện thoại bị khóa Loông xã Screen

Nhấn vào màn hình để nó sáng lên và sau đó nhấn vào chọn biểu tượng đèn pin ở góc màn hình.

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ mang lại các người tiêu dùng cách để đèn sáng flash của iphone 6s đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã may mắn bật đèn flash cho thiết bị của mình vào những lúc cần thiết. Cảm ơn các quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *