Bạn là thiếu nữ có thể cần phải biết 13 điểm nhạy cảm của đàn ông Khi quan hệ nam nữ để mang phái mạnh mang lại cực khoái, trở nên tín đồ vợ tín đồ thiếu nữ lúc làm sao cánh mày râu cũng ao ước ghi nhớ. Để bạn tiện lợi biết được những điểm nhạy cảm sinh sống nam giới tốt nhất có thể, tôi sẽ chia làm 2 một số loại vùng kích thích hợp tình dục nam cơ mà tôi đã kể dưới đây!

13 điểm nhạy cảm của bầy ông khi quan liêu hệ

Trước hết là Quanh Vùng kích ham mê dục tình mang đến lũ ông truyền thống: đây là gần như vị trí như sinh dục nam, tinc hoàn, lòng chậu với tuyến chi phí liệt của anh ý ấy. Loại lắp thêm hai chưa phải là Quanh Vùng kích thích tình dục truyền thống, cơ mà tín đồ đàn ông của khách hàng vẫn đã say mê được va vào, cọ xát với thích được kích thích bằng phần nhiều phương pháp.

Bạn đang xem: Các điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông


Mục lục

1 NHỮNG ĐIỂM NHẠY CẢM Ở ĐÀN ÔNG KHI QUAN HỆ2 NHỮNG ĐIỂM NHẠY CẢM CỦA ĐÀN ÔNG KHÁC

NHỮNG ĐIỂM NHẠY CẢM Ở ĐÀN ÔNG KHI QUAN HỆ

Hay tôi nói một cách khác là những Quanh Vùng kích mê say điểm mẫn cảm bầy ông truyền thống lâu đời rất có thể các bạn vẫn biết, cơ mà có thể không rõ về nó cùng từng Khu Vực kích ưng ý tình dục nam truyền thống này chồng chéo với nhau. khi kích ưa thích một vùng, bạn sẽ hầu như luôn luôn vô tình kích say đắm vùng không giống. Tuy nhiên, nhằm cung ứng cho bạn một cái chú ý tổng quan tiền có lợi, tôi sẽ bao gồm từng Quanh Vùng riêng lẻ.

*
Dương đồ vật điểm mẫn cảm bọn ông truyền thống

1. GLANS (ĐẦU KHẤC)

Glans là phần bên trên cùng của sinh dục nam fan bầy ông của công ty. Đây là phần nhiều lúc được Gọi là ‘đầu màu tím. Đó là một trong inch (2,5 cm) bên trên thuộc của dương vật bạn lũ ông của người sử dụng bao gồm làn da mịn, trơn tuột, tối rộng so với phần còn lại của dương vật. Kích ưng ý những luật lệ rất dễ ợt, chỉ cần quấn tay của người tiêu dùng bao phủ nó và tđuổi bàn tay của khách hàng lên với xuống.

2. TRỤC (PHẦN THÂN DƯƠNG VẬT)

Trục là phần bao gồm của sinh dục nam fan bọn ông của khách hàng và cụ thể là một Khu Vực kích phù hợp dục tình phái nam. Đó là phần được che phủ trong số tĩnh mạch cùng chạy tự tinc trả của anh ấy ấy đến những vòng tròn. Trên phần lớn bọn ông, phần này của dương vật của anh ta hay dài 3-5 inch (7-13 cm) . Để kích phù hợp cùng chà xát trục của anh ý ấy, chỉ việc quấn tay của doanh nghiệp bao quanh nó (hệt như nhiều người đang ráng đem một chiếc ô) cùng nhẹ nhàng dịch rời nó lên cùng xuống trên trục của anh ấy ấy.

3. CORONA

Các corona là một trong những phần của các glan được đã tích hợp trục. Một số người Điện thoại tư vấn coromãng cầu là “sườn núi” vì nó đích thực trông hệt như một sườn núi bên trên trục. Kích ưa thích corona hoàn toàn y hệt như kích ưa thích glans với trục, chỉ cần quấn bàn tay hoặc ngón tay của người sử dụng xung quanh nó cùng chà xát lên xuống.

4. MẶT DƯỚI CỦA DƯƠNG VẬT

Mặt dưới của trục người bọn ông của bạn nhạy cảm rộng một ít so với phần còn sót lại của trục. Vì vậy, lần tới khi bạn gần gũi chúng ta trai bản thân , hãy thử tập trung để ý vào nó. Một biện pháp tuyệt đối nhằm triệu tập một số trong những sự để ý vào nó là bằng phương pháp liếm từ từ từ nơi bắt đầu dương vật cho tới tận mép đầu khấc

5. FRENULUM

Frenulum là mảnh domain authority nghỉ ngơi phương diện dưới của sinh dục nam, giữa dương vật và trục. Nó là 1 trong mhình ảnh mô links và cực kỳ nhạy cảm. Bạn rất có thể không nghĩ tuy thế kia chắc hẳn rằng là một trong Quanh Vùng sinc dục nam giới. Quý khách hàng có thể kích yêu thích nó bằng cách nhẹ nhàng liếm nó hoặc sử dụng ngón tay của doanh nghiệp.

6. TINH HOÀN

Đây là vị trí cực kỳ mẫn cảm, tuy vậy khôn xiết ít cô bé biết đến với tận dụng lợi thế của họ. Có lẽ bởi vì họ sợ rằng bọn họ rất có thể có tác dụng tổn định thương thơm bạn bầy ông của chính mình hoặc anh ta sẽ không ưng ý điều này. Điều đặc biệt quan trọng là đề xuất thực sự nhẹ nhàng với bọn họ. THẬT SỰ vơi nhàng . Để chà xát chúng, chỉ việc thanh thanh giữ lại bọn chúng với chạy ngón tay của doanh nghiệp trên chúng. Hãy chắc chắn là rằng ko áp dụng quá nhiều lực.

*
tinc trả điểm nhạy bén của lũ ông

7. ĐÁY CHẬU

Đáy chậu thường dường như y hệt như một khoanh vùng sinh dục phái nam kín đáo. lúc tôi lần thứ nhất đề cùa tới nó cùng với những sinc viên của The Bad Girls Bible, bọn họ thường bảo rằng chúng ta không lúc nào nghe về nó. Sự thiệt là nó có thật, như thực. Đáy chậu nằm trong lòng tinc trả của tín đồ bọn ông của công ty với hậu môn của anh ấy ấy. Đó là 1 mảng domain authority sần sùi sinh sản cảm giác hoàn hảo nhất cho những người bọn ông của doanh nghiệp Khi nó được rửa xát, ép với tẩm quất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Người Mệnh Hoả Có Nên Đeo Vàng Không ? Schmuck (Pejorative)

8. TUYẾN TIỀN LIỆT

Tuyến chi phí liệt của người bầy ông của chúng ta theo nghĩa Đen là Khu Vực erogenous ẩn của anh ý ấy. Cách duy nhất để đã có được nó là trải qua hậu môn của bản thân mình. Nó nằm một chút vùng phía đằng sau tinc hoàn của anh ấy ấy, vày vậy bạn cần cọ xát nó bằng cách đặt một ngón tay vào lỗ hậu môn cùng vào trực tràng của anh ấy. Tất cả bạn cần làm cho là kế tiếp nhẹ nhàng nhận nó.

*
Vị trí tuyến đường tiền liệt

NHỮNG ĐIỂM NHẠY CẢM CỦA ĐÀN ÔNG KHÁC

Những điểm nhạy cảm của phái nam không giống được tôi Gọi là đều vùng kích ưng ý dục tình phái nam thông thường này sẽ không liên quan trực sau đó cậu nhỏ hoặc tinc trả của anh ý ấy, tuy thế vẫn cảm giác tuyệt vời khi được đụng và cọ xát. Nếu bạn muốn có tác dụng cho những người đàn ông của bạn háo hức, thì đấy là phần nhiều địa điểm tuyệt vời nhất nhằm bước đầu.

9. BÀN CHÂN

Vâng, tất cả chúng ta rất nhiều biết rằng cẳng chân của các tín đồ hết sức nhạy cảm cùng câu hỏi bọn họ bị xoay rất có thể gây ra tiếng cười. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đụng vào chúng thường xuyên vào vài ba phút ít, chúng đã không thể nhạy cảm nữa và bạn sẽ thấy vấn đề đụng và cọ xát của doanh nghiệp trsinh sống đề nghị dễ chịu rộng đối với bạn bầy ông của bạn. Lần tới khi bạn làm việc bên trên giường với những người đàn ông của bạn hoặc cả hai ngồi trên ghế sofa, hãy thử đi xucẳng chân anh ấy với massas chúng.

*

10. LƯNG

Lưng của tín đồ bầy ông của doanh nghiệp là 1 trong Khu Vực kích thích dục tình hoàn hảo. Nó không phải là nơi kích mê thích tình dục độc nhất vô nhị, mà lại vẫn cảm giác hoàn hảo Lúc được cọ xát và mas sa. Cách dễ dàng nhất để massas tổng thể lưng của anh ý ấy là khiến anh ấy nằm úp mặt xuống vào khi chúng ta ngồi lên mông anh ấy, cùng với đầu gối nghỉ ngơi phía 2 bên anh ấy. Một cách không giống là nhằm anh ấy ngồi trước mặt bạn, tuy vậy làm điều này tức là khó khăn tẩm quất tổng thể lưng anh ấy. Cách đơn giản nhất để massas sườn lưng là chỉ cần xoa lòng bàn tay tăng lên giảm xuống bằng một lượng nhỏ dầu mas sa.

11. CỔ

quý khách hàng có thể không nghĩ ngay lập tức mang đến cổ của người đàn ông của chính bản thân mình nhỏng một khoanh vùng kích ưa thích sinch dục phái mạnh, nhưng mà thực sự là như thế. Bạn có thể cần sử dụng tay nhằm xoa bóp nó khi mas sa sườn lưng mang đến anh ấy hoặc chúng ta có thể hôn nó với liếm nó khi hôn anh ấy. Dễ dàng và dễ dàng và đơn giản.

12. TAI

Một đợt tiếp nhữa, chúng ta có thể không bao giờ nghĩ về song tai của người bọn ông của khách hàng nlỗi là một trong khoanh vùng kích say đắm tình dục. Nhưng bọn họ thực sự nhạy cảm. Riêng thùy tai.  Lần cho tới khi bạn hôn với có tác dụng quen thuộc với những người bầy ông của doanh nghiệp, hãy thử rảnh rỗi chuyển từ bỏ hôn lên môi anh ấy, cho hôn lên má anh ấy cùng kế tiếp hôn dái tai anh ấy.

*
Âu yếm vùng tai, cổ mang đến nam

13. MẶT SAU CỦA ĐẦU GỐI / BÊN TRONG KHUỶU TAY

Mặt sau của đầu gối với bên trong khuỷu tay của người sử dụng là nghe dường như vui nhộn. Chúng là phần nhiều chỗ sau cùng bạn sẽ nghĩ rằng ‘gợi cảm’, ‘rét bỏng’ hoặc ‘kích thích’. Nhưng chúng là nói bạn trai cảm thấy tuyệt đối lúc được đụng vào cùng vuốt ve. Họ cũng là 1 trong điểm mở đầu tuyệt vời nhằm bật tín đồ lũ ông của bạn.

Đó là phần lớn điểm nhạy cảm của đàn ông thiếu nữ nên tìm hiểu sẽ giúp đỡ cho cánh đàn ông được vui tươi rộng, niềm hạnh phúc rộng luôn cảm giác chúng ta là fan phụ nữ tuyệt vời nhất !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *