Blog dành riêng cho cánh mày râu

TRUEMEN - Thực phẩm bảo vệ hạnh phúc

TRUEMEN kết hợp tinh chất từ dược liệu quý và Tây y đem đến cho bạn giải pháp an toàn và bền vững cho nam giới yếu sinh lý

Đặt hàng

Rối loạn cương dương ảnh hưởng thế nào đến nam giới?

Rối loạn cương dương sẽ mang đến những ảnh hưởng tiêu cực đối với tâm lý và sức cũng như đời sống tình dục nam giới nói riêng.

Rối loạn cương dương ảnh hưởng thế nào đến nam giới?

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ cương cứng trong khi quan hệ hoặc dương vật không cương đúng lúc khiến việc quan hệ của nam giới gặp nhiều khó khăn, gây áp lực tâm lý nặng nề đến cả hai. Đây chính là lý do vì sao nam giới bị rối loạn cương dương không nên chủ quan khi gặp phải vấn đề này. Dưới đây là một số ảnh hưởng tiêu cực của tình trạng rối loạn cương dương lên đến đời sống tình dục và hạnh phúc hôn nhân gia đình.

  • Rạn nứt hạnh phúc gia đình: Tình dục đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hôn nhân vợ chồng, do đó, người chồng gặp vấn đề về rối loạn cương dương hiển nhiên sẽ khiến hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng. Thực tế cho thấy, nhiều cặp vợ chồng đưa nhau ra tòa chỉ vì lý do người chồng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, không đáp ứng đủ nhu cầu thông thường của người vợ. Lâu dần, quan hệ vợ chồng sẽ xảy ra những rạn nứt khó cứu vãn như ly thân, ngoại tình, bỏ bê con cái..
  • Tâm lý suy sụp: Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông” của nam giới nên hiển nhiên, họ sẽ nảy sinh những trạng thái tâm lý và cảm xúc tiêu cực khi không thể duy trì một đời sống tình dục viên mãn và hạnh phúc như trước đó. Họ sẽ trở nên cộc cằn hơn, gia trưởng, thậm chí vũ phu hơn với vợ con và gia đình..  Đôi khi,  tình trạng này mà cũng có những người sống khép mình hơn, tự cô lập bản thân với mọi người xung quanh, đặc biệt là vợ con.. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến công việc và cuộc sống của họ bị sa sút và ảnh hưởng trầm trọng.

Rối loạn cương dương ảnh hưởng thế nào đến nam giới?
  • Khả năng sinh sản bị suy giảm: Rối loạn cương dương khiến nam giới không hoặc khó đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục như mong muốn. Tinh trùng và tinh dich sẽ xuất ra ít hơn, chất lượng tinh trùng cũng từ đó mà giảm sút. Điều này hiển nhiên có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản do tinh trùng không thể đảm bảo để kết hợp với trứng. Vì khó hoặc không thể cương cứng nên dương vật không thể đưa vào bên trong âm đạo để quan hệ và xuất tinh như bình thường một cách dễ dàng. Đây chính là nguyên nhân khiến khả năng sinh sản tự nhiên gặp nhiều khó khăn, thậm chí có thể phải dùng đến một số phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm hoặc thụ tinh nhân tạo..
  • Ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới: Rối loạn cương dương gây ra nhiều ảnh hưởng đối với sức khỏe cũng như tâm lý và lối sống hàng ngày của nam giới. Kết quả một số nghiên cứu cho thấy, hầu hết những nam giới bị mắc rối loạn cương dương thường sẽ đi kèm với những vướng mắc trong sức khỏe như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, béo phì, vô sinh..

  • Dễ sa đọa vào tệ nạn hoặc nghiện một số chất kích thích khác: Nam giới khi gặp phải những khó khăn hoặc mệt mỏi thường tìm đến các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Điều này khiến cho tác hại mà rối loạn cương dương gây ra bị nhân đôi khi họ trở nên nghiện thuốc, nghiện rượu bia. Điều này lâu ngày sẽ khiến lượng testosterone càng suy giảm. Nhiều người còn đâm ra chơi bời, phá phách, bất cần đi vào những con đường bài bạc, lô đề….

Trên đây là một số ảnh hưởng tiêu cực của chứng rối loạn cương dương đến đời sống nam giới. Mong rằng phái mạnh có một lối sông khoa học và điều độ nhằm hạn chế tình trạng này xảy ra.

TRUEMEN - Bản lĩnh đàn ông 3 trong 1

Kích thích ham muốn

TRUEMEN tăng cường khả năng ham muốn, tăng khoái cảm

Hỗ trợ sinh lý

Kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, tăng cương cứng

Hỗ trợ bệnh lý

Bổ thận, hỗ trợ điều trị thận lọc độc tố tốt hơn, cải thiện chất lượng tinh trùng

18002074