Blog dành riêng cho cánh mày râu

TRUEMEN - Thực phẩm bảo vệ hạnh phúc

TRUEMEN kết hợp tinh chất từ dược liệu quý và Tây y đem đến cho bạn giải pháp an toàn và bền vững cho nam giới yếu sinh lý

Đặt hàng

Phải làm gì khi bị yếu sinh lý? Dấu hiệu nhận biết tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý dường như là tình trạng chung của nhiều nam giới hiện nay và dần trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Tình trạng này gây ra không ít khó khăn cho nam giới và đời sống tình dục vợ chồng.

1- Một số dấu hiệu nhận biết tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Phải làm gì khi bị yếu sinh lý? Dấu hiệu nhận biết tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý với nhiều biểu hiện có thể trực tiếp quan sát và cảm nhận thực tế một cách dễ dàng. Cụ thể như sau: 

  1. Rối loạn cương dương: Đây là một trong những biểu hiện phổ biến nhất đối với nam giới khi bị yếu sinh lý. Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng trong một thời gian rất ngắn, khiến "cuộc yêu" trở nên khó khăn và bị gián đoạn, làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của vợ chồng. 
  2. Rối loạn xuất tinh: Là tình trạng xuất tinh sớm khi bạn chưa kịp đạt được khoái cả, xuất tinh ngược hoặc không xuất tinh... Đây cũng là một trong những tình trạng phổ biến gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối vợ chồng.
  3. Suy giảm ham muốn tình dục: Đàn ông luôn có đời sống tình dục phong phú, do đó, một khi bị yếu sinh lý thì ham muốn tình dục sẽ giảm sút theo. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường đa dạng và phức tạp nhưng chủ yếu là chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi không hợp lý.
  4. Không thỏa mãn sau quan hệ: Dù kết thúc "cuộc yêu" nhưng cả hai vẫn cảm thấy không thỏa mãn bởi không thể xuất tinh chính là một trong những biểu hiện dễ nhận biết tiếp theo cho tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. 

2- Làm gì khi bị yếu sinh lý

Phải làm gì khi bị yếu sinh lý? Dấu hiệu nhận biết tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Hầu hết nam giới đều cảm thấy bối rối không biết phải làm thế nào khi biết bản thân bị yếu sinh lý. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc gia đình, nam giới nên đi khám để biết sớm tình trạng của mình. Trước tiên hãy đảm bảo thực hiện theo những điều sau đây:

  • Điều chỉnh chế độ ăn uống: Dinh dưỡng luôn đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh lý nói riêng. Do đó, hãy chú ý ăn uống điều độ, lành mạnh và khoa học bằng việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể từ các loại thực phẩm như cá, thịt, hải sản, thịt đỏ...
  • Điều chỉnh lối sống: Một lối sống lành mạnh là điều kiện cần thiết và quan trọng để duy trì sức khỏe và tránh được những biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Ngoài ra, chăm chỉ tập luyện, vận động thường xuyên như bơi lội, tập gym.. để có cơ thể bền bỉ, sức khỏe dẻo dai và tinh thần thoải mái nhằm có một cuộc sống khỏe mạnh và tươi vui. Từ đó, đời sống tình dục sẽ phần nào được cải thiện hơn

Hy vọng bài viết này mang lại cho bạn một số thông tin hữu ích xung quanh vấn đề yếu sinh lý ở nam giới. Chúc bạn sức khỏe và đời sống tình dục viên mãn.

TRUEMEN - Bản lĩnh đàn ông 3 trong 1

Kích thích ham muốn

TRUEMEN tăng cường khả năng ham muốn, tăng khoái cảm

Hỗ trợ sinh lý

Kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, tăng cương cứng

Hỗ trợ bệnh lý

Bổ thận, hỗ trợ điều trị thận lọc độc tố tốt hơn, cải thiện chất lượng tinh trùng

18002074