Sau thành công xuất sắc của Sở Sở Kinh Tâm năm 2011, bộ cha diễn viên Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi cùng Lâm Canh Tân đã bao gồm sự thay đổi phệ vào cuộc đời.


*


1.Lưu Thi Thivẫn chưa thoát khỏi mẫu nhẵn của thiết yếu mình

Hình tượng đàn bà Nhược Hy xinc đẹp, tối ưu trong Bộ Bộ Kinc Tâm đã giúp Lưu Thi Thi “bạo hồng” (ý chỉ danh tiếng đi lên chóng mặt) cùng ghi danh trong tuyến diễn viên hạng A của Cbiz. Sau bộ phyên này, Lưu Thi Thi cũng góp mặt vào loạt dự án khác như Hiên Viên Kiếm, Nữ Y Minc Phi Truyện, Thanh hao Xuân Năm Ấy Chúng Ta Cùng Gặp Gỡ,Túy Linch Lungnhưng đều không gặt hái được kết quả như hy vọng đợi. Cái láng của Nhược Hy thừa lớn khiến người xem vẫn chỉ nhớ đến hình ảnh Lưu Thi Thi yêu thương kiều vào Bộ Bộ Kinc Tâm nhưng thôi.

Bạn đang xem: Bát a ca bộ bộ kinh tâmNăm 20trăng tròn, sau hơn 3 năm lâu năm vắng láng trên màn ảnh, Lưu Thi Thi đã trở lại vớiTôi Thân Yêunhưng cũng không tạo được tiếng vang lớn. Hiện tại, nữ diễn viên cũng đã hoàn tất quy trình ghi hình bộ phimLưu Kim Tuế Nguyệt, đây là bộ phlặng đang được khán giả ý muốn chờ.


Bộ phyên ổn Lưu Kyên Tuế Nguyệt của Lưu Thi Thi đang được muốn chờ


Với danh hiệu “ngọc nữ” của điện ảnh xứ Trung, Lưu Thi Thi được đánh giá bán là một trong số ít các ngôi sao có đời tư vào sạch. Năm năm ngoái, Lưu Thi Thi kết hôn với bạn diễnNgô Kỳ Longvới nhận được vô vàn lời chúc phúc từ người hâm mộ. Gia đình nhỏ của cặp đôi cũng đã kính chào đón thành viên mới trong niềm hân hoan vô bờ cùng sự ngưỡng mộ từ công bọn chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Karafun Studio 1, Hướng Dẫn Sử Dụng Karafun


2.Ngô Kỳ Longtiếp tục gây tiếng vang ở tuổi tứ tuần

Với hình tượng Tứ a ca Dận Chân trầm ổn, điềm tĩnh với tài ba trong Bộ Bộ Kinc Tâm, đây là lần thứ 2 Ngô Kỳ Long nổi tiếng ở tuổi tứ tuần. Sau đó, anh tsay đắm gia vào nhiều dự án không giống như Thục Sơn Chiến Kỷ, Tháng Tư Trời Đầy Sao, Hình Danh Sư Gia, Ông Trùm Đá Quýđều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đặc biệt là đầu năm 2017, bộ phlặng Hướng Tới Hạnh Phúc của Ngô Kỳ Long đã đạt rating mức độ vừa phải là một trong những,68%.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *