Trong game Liên Quân, Ngộ Không là 1 tướng tá trinh sát được bạn chơi sử dụng những ở trong phần đi rừng hoặc đi top (con đường Caesar).

Bạn đang xem: Bảng ngọc ngộ không đi rừng

Bộ full bộ kỹ năng của Ngộ Không được cho phép dồn cạnh bên tmùi hương sốc vào trong 1 kim chỉ nam tạo nên bỗng nhiên phát triển thành mập vào giao đấu. Ngoài ra, Ngộ Không còn là 1 trong vị tướng mạo cơ cồn với kỹ năng tàng hình của bản thân mình. Nếu mình thích đùa một vị tướng trinh sát nhỏng Ngộ Không thì hãy coi Bảng ngọc Ngộ Không cùng Cách lên vật Ngộ Không mùa trăng tròn bên dưới phía trên nhé!

*
*
*
*
*
*

Thánh Kiếm => Giày Hermes => Song Đao Bão Táp => Phức Hợp Kiếm => Kiếm Muramasa => Giáp Hộ Mệnh

6. Cách nghịch Ngộ Không Liên Quân

Combo Ngộ Không

Dùng Cân Đẩu Vân tiếp cận, tiến công thường => Phân thân thuật thay đổi vị trí tạo tiếp giáp thương thơm => Gậy Nhỏng Ý làm cho choáng với tạo gần kề tmùi hương rộng lớn => Cân Đẩu Vân lần 2 nhằm dồn cạnh bên thương thơm dứt điểm phương châm hoặc tàng hình vứt trốn.

Đầu game

Dọn quái quỷ rừng hoặc đẩy lính nhanh hao nhằm cung ứng những con đường không giống đem điểm mạnh đầu trận

Giữa game

Ẩn nấp tốt, tránh mở ra để tạo áp lực đè nén mang lại team địchTính toán thù cạnh bên thương giỏi nhằm đi gank nạp năng lượng mạng hiệu quảNếu bạn đi rừng thì phải quan liêu gần cạnh bạn dạng đồ tiếp tục để cung cấp đàn bội phản gank hoặc đi gank những con đường team địch dưng cao

Cuối game

Về late game, Ngộ Không không tồn tại sức phòng chịu đựng xuất sắc vào giao tranh tổng. Vì nỗ lực, bạn cần phải thực hiện bộ combo của mình đúng kim chỉ nam cùng đúng vào khi để rút ra bình an.

Xem thêm: Mẫu Thông Báo Thay Đổi Số Điện Thoại, Thông Báo Thay Đổi Số Điện Thoại

Xạ thủ cùng pháp môn sư huyết giấy là kim chỉ nam ngon nạp năng lượng nhưng mà chúng ta bắt buộc hướng đến. Hãy lên cho doanh nghiệp kết thúc món sản phẩm Giáp Hộ Mệnh trước lúc ước ao đùa hổ báo trong gian đoạn này nhé!

Đánh giá chỉ chung

Ngộ Không mạnh nhất sinh hoạt thời điểm đầu cùng thân game. Về cuối game vị tướng mạo này dễ dẫn đến chết sốc. Vì cố kỉnh, team chúng ta yêu cầu đẩy nkhô hanh tốc độ trận đấu để chấm dứt sớm ván đấu. điều đặc biệt, Ngộ Không rất cần phải tăng ưu thế của bản thân bằng bài toán đi bắt lẻ các địa điểm tiếp giáp tmùi hương chủ lực của team địch trước thềm giao tranh.

Lời kết

Bài viết về tướng mạo Ngộ Không Liên Quân mùa 20 đã dứt. Mình hy vọng rằng số đông biết tin bên trên phía trên để giúp đỡ cho chính mình leo gank giỏi hơn. Hãy lượt thích với tóm tắt nội dung bài viết này để đồng đội của chúng ta thiết bị Bảng ngọc Ngộ Không cùng biết phương pháp lên thứ Ngộ Không mùa 20 nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *