Hướng dẫn bảng ngọc mang đến Ngộ Không mùa 20 2021 đi rừng vào Liên Quân Smartphone kèm cách lên thiết bị, lối chơi Ngộ Không mùa đôi mươi mới nhất, công dụng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ ngộ không

 

Ngộ Không - Tề Thiên Đại Thánh là một trong trong những phần đông tướng tá có tác dụng tàng hình vào trường đấu Liên Quân Mobile. Sở kỹ năng của Ngộ Không ko kể kỹ năng tàng hình còn có lượng gần kề thương kèm tỉ lệ thành phần chí mạng hết sức to. 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin được gửi đến bằng hữu nội dung bài viết gợi ý cụ thể phương pháp lên trang bị Ngộ Không, chắt lọc ngọc Ngộ Không mùa 20 với cách chơi Ngộ Không. Nào, họ cùng bắt đầu.


Xem nhanh

Quảng cáo


Kỹ năng của Ngộ Không trong Liên Quân Mobile


Vô Địch Thiên HạNội tại

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn tiến công hay tiếp theo của hắn được cường điệu hóa khiến 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công vật lý) sát tmùi hương vật dụng lý, bên cạnh đó khiến cho hắn lập tức áp gần kề mục tiêu. điều đặc biệt Ngộ Không tải sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.


Phân Thân ThuậtChiêu 1

Ngộ Không nhanh chóng tiến vào trạng thái tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng 40% tốc chạy trong một giây.


Cân Đẩu VânChiêu 2

Ngộ Không cường hóa bạn dạng thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 giáp trang bị lý thuộc sát phxay trong 3 giây, rồi lướt về vùng phía đằng trước sẵn sàng chuẩn bị trận chiến 500 hiệp.


Gậy Nlỗi ÝChiêu 3

Ngộ Không vung gậy tấn công đối phương bao quanh, gây 150/190/230 (+0.5 công vật dụng lý) gần kề tmùi hương thứ lý và làm choáng đối phương 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu trò một đợt nữa trong 5 giây để rất có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của phiên bản thân và tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.


Tăng kỹ năng mang lại Ngộ Không


P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phnghiền hỗ trợ đến Ngộ Không


Trừng trị

Bảng ngọc mang lại Ngộ Không mùa 20


Bảng ngọc Ngộ Không: Lựa chọn 1


x10
Tỷ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng
x6
Tốc đánh/Tốc chạy
x4
Hút máu
x10
Công trang bị lý/Xuyên ổn giáp

Bảng ngọc Ngộ Không: Lựa lựa chọn 2


x10
Tỷ lệ chí mạng/Sát thương thơm chí mạng
x10
Công đồ vật lý/Tốc chạy
x10
Công vật lý/Xuim giáp

Quảng cáo


Anh em à! Xem sắp tới rồi thì kích PR giúp Admin bảo trì trang web mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Ngộ Không mùa 20


Phù hiệu cho Ngộ Không: Lựa chọn 1


*
*
*

Phù hiệu mang lại Ngộ Không: Lựa lựa chọn 2


*
*
*

Cách lên trang bị cho Ngộ Không mùa 20


Cách lên đồ vật Ngộ Không: Lựa lựa chọn 1


Quảng cáo


Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng bá giúp Admin gia hạn website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách đùa Ngộ Không Liên Quân mobile mùa 20


Cách nghịch Ngộ Không đầu game


Khi vào cuộc đấu bằng hữu hãy quan lại cạnh bên phiên bản thứ nhỏ xác minh coi địa điểm của con đường có dragon. Từ đó đồng đội hãy chọn bến bãi tai ác rừng nhằm lên đường. Nếu như mặt đường rồng ở dưới thì bằng hữu bắt buộc bước đầu ngơi nghỉ bùa xanh hoặc nếu như con đường Long nghỉ ngơi phía trên đồng đội hãy xuất phát điểm từ bùa đỏ.

*

Trang phục Ngộ Không Hoả Nhãn Kyên ổn Tinh

 

Đầu game đồng đội triệu tập vào việc lau chùi và vệ sinh bộ đội rừng để có được thứ chí mạng sớm nhất. Anh em nên làm gank lần trước tiên sinh hoạt Lever 4, ví như suôn sẻ sẽ có được được điểm mạnh nhằm đẩy mặt đường hoặc tháo lui nhanh chóng nhằm không bị mất vô số.


Cách nghịch Ngộ Không giữa và cuối game


Từ quy trình này trsống trong tương lai, Ngộ Không dần trở nên nỗi khiếp sợ của rất nhiều tướng tá mỏng mảnh manh bên team địch. Khi Ngộ Không có trường đoản cú 3 sản phẩm công nghệ trsống lên trong số đó bao gồm một Thánh Kiếm thì lượng liền kề tmùi hương chí mạng được Ngộ Không gây ra là không hề nhỏ.

Xem thêm: Top 25 Truyện Ngôn Tình Hài Hước Nhất Đọc Truyện Tình Cảm Hài Hước Nhất

*

Trang phục Ngộ Không Đặc Vụ Băng Hầu

 

Anh em sau thời điểm dọn dẹp vệ sinh không bẩn rừng của chính mình hãy dịch chuyển mang lại con đường để cung ứng bầy của chính bản thân mình đem trụ. Sau kia dịch rời kiểm soát với tiến công rồng nhằm gia tăng thêm lượng kinh nghiệm cũng giống như lượng chi phí đến team của bản thân.

*

Trang phục Ngộ Không Siêu Việt

 

Ngộ Không có chức năng tàng hình, bằng hữu rất có thể tàng hình và mlàm việc giao đấu. lúc dấn thân, hãy xác minh chính xác địa chỉ của không ít tướng mạo yếu huyết chủ lực của team địch như Xạ thủ, Pháp sư nhằm tiêu diệt đầu tiên. Từ kia chế tạo nền móng giúp anh em cùng người quen biết của bản thân mình hoàn thành ván đấu cùng giành chiến thắng.

Combo của Ngộ Không: Chiêu 1 - Phân Thân Thuật > Chiêu 3 - Gậy Như Ý (lần 1) > Chiêu 3 - Gậy Như Ý (lần 2) > Chiêu 2 - Cân Đẩu Vân.


Trên đấy là bài viết lý giải chi tiết bí quyết lên đồ Ngộ Không, lựa chọn ngọc Ngộ Không mùa 20 và lối chơi Ngộ Không. Hy vọng qua nội dung bài viết bên trên, mình đã hỗ trợ bạn bè phát âm thêm về Ngộ Không.

 

Chúc bằng hữu có thời gian đùa náo nức với tướng tá Ngộ Không!

Bảng ngọc Butterfly: Cách lên vật dụng, lối chơi Butterfly mùa 20 và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Quillen mùa 20: Cách lên đồ dùng Quillen, lối chơi cùng phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Nakroth mùa 20: Cách lên đồ Nakroth, cách chơi cùng phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zephys mùa 20: Cách lên vật Zephys, lối chơi cùng phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zill mùa 20: Cách lên đồ Zill, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Cập nhật các định kỳ thi đấu, video clip, tỷ lệ kèo LOL tiên tiến nhất trên VN88 Vin - Website uy tín nhằm đùa cá cược LOL - Liên Minch Huyền Thoại.


Hầu Vương Ngộ Không từng đại nào thiên cung 500 năm ngoái Khi hắn 1 mình đánh bại mười vạn thiên binc. Nhưng, dù đã tung rất là, hắn cũng cần yếu ra khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai và bị phong ấn dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi thời tương khắc trong năm nuốm kỷ bị giam giữ ấy, Ngộ Không hầu như mơ về tự do thoải mái.

"Đầu tiên, ta đã làm bậy trước đại điện... để dạy cho chúng một bài học!" Ngộ Không lẩm nhđộ ẩm giận dữ. Hắn trước đó chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không hâm mộ Phật, vị ngài đã chửng tỏ bản thân trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn hắn. Hắn chỉ ý muốn nghịch khăm Phất một phen.

Tuy nhiên, Khi phong ấn bị phá vỡ lẽ, Ngộ Không lại không làm như sẽ định. Hắn sợ hãi ư? Không hẳn. Bởi một tiếng nói mừng đón hắn từ xa xăm: "Ngộ Không, nhân vật, phần đa kẻ bạt tử, cùng cả thần thánh đang tập thích hợp lại phía trên cho cuộc chiến mũm mĩm tốt nhất đa số thời đại! Người dám chiến không?" Điều kia thừa vượt cả phần đa giấc mơ điên loạn nhất của Ngộ Không.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *