ăn thơm có tác dụng gì cho cô bé

Ttốt vì chưng lo ngại vượt về hương thơm của bộ phận này, bạn chỉ việc chú ý nếu như thấy nó nặng mùi khó tính, vì chưng đó có thể là tín hiệu của bệnh phú khoa.


Ngày ni, quan tâm đến bản thân đã trở thành vấn đề mặt hàng đầu của phần lớn chị em. Không chỉ làm thế nào để xuất hiện với diện mạo đẹp đẽ, tinch thần luôn luôn vui vẻ phấn chấn mà chị em còn quyên tâm cả đến một số bộ phận cơ thể mặc dầu chúng chỉ được lộ ra vào một vài ba trường hợp nhất định. Nói rõ hơn, không cần nhắc nhở, chị em đã biết quyên tâm đến "vùng kín" của bản thân nhiều hơn. Đó đó là lý do tại sao cơ mà thời nay, vấn đề thẩm mỹ "vùng kín" lại si mê được nhiều chị em đến vậy.

You watching: ăn thơm có tác dụng gì cho cô bé

Ở đây, ví dụ, cơ thể của bản thân yêu cầu chị em muốn làm cái gi cũng được, miễn là không ảnh hưởng sức khỏe. Việc chăm sóc đến "vùng kín" trở buộc phải đẹp hơn cũng là giải pháp giúp nhiều chị em lấy lại tự tin vào chính bản thân, chứ chưa cần nói đến mục đích bởi ai khác. Ngoài việc "sửa sang" mang lại bắt mắt, một vấn đề không giống cũng được phải đẹp quyên tâm là "làm thế nào để bộ phận cơ thể này có hương thơm dễ chịu".Và để với mọi người trong nhà "thơm tho", chị em kiếm tìm hiểu, truyền tai nhau bí quyết "ăn dứa để âm đạo bám mùi vị tốt hơn". Thậm chí, bên trên Instagram của bản thân, nữ diễn viên Kardashians còn đăng 1 tấm ảnh ngồi xoạc chân trong những lúc tay cầm lon nước dứa để uống với ngụ ý là "hãy tìm hiểu về nước nghiền dứa trên google". Với tư thế ngồi như vậy, nhiều người tin rằng gồm khả năng cô muốn đem lại ẩn ý là uống nước nghiền dứa có lợi mang lại "vùng kín" của bạn.

"Ăn dứa để đem lại hương thơm vùng kín tốt hơn" ko phải là một ý tưởng xa lạ. Các Chuyên Viên sức khỏe đồng ý rằng chất dịch cơ thể - như mồ hôi, nước bọt với dịch tiết âm đạo - đều bao gồm thể bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống với kinh nghiệm sinc hoạt của bạn. "Ví dụ, ăn nhiều thức ăn có mùi thơm, hăng (nghĩ là gia vị, tỏi, thịt...) tất cả thể khiến chất lỏng của bạn bám mùi hăng hơn một chút", đơn vị trị liệu tình dục Madeleine Castellanos nói.

See more: Hướng Dẫn Cách Ngăn Không Cho Xem Ảnh Trên Facebook : Ẩn Ảnh Lẻ Hoặc Cả AlbumNhưng điều đó có nghĩa là ăn dứa sẽ làm cho âm đạo của bạn thơm tho hơn?

Thật không may, không có nghiên cứu làm sao trả lời chắc chắn mang lại câu hỏi này. Alyssa Dwechồng, một bác bỏ sĩ sản phụ khoa ở Thủ đô New York với là đồng tác giả của cuốn The Complete A to lớn Z for Your V(Tạm dịch: Từ A Đến Z Về Vùng Kín Của Bạn) đến biết bệnh nhân của cô ấy nói rằng họ nhận thấy sự nỗ lực đổi theo chiều hướng tốt sau khoản thời gian ăn dứa. Tuy nhiên, phân tách sẻ bên trên tạp chí Health, BS Alyssa Dweông xã nói rằng "đó hoàn toàn chỉ là hiểu lầm".

Tương tự như vậy, bác sĩ tiết niệu Koushik Shaw, thuộc Viện Tiết niệu Austin, nói với Health: "Theo một bí quyết làm sao đó thì những gì bạn ăn sẽ khiến bạn gồm biểu hiện cụ thể. Có thể nếu bạn đang ăn thực phẩm gồm hàm lượng đường cao hơn, chẳng hạn như trái cây, chất lỏng trong cơ thể có thể bao gồm vị ngọt hơn một chút ít, nhưng tác động đó chắc chắn sẽ không cụ thể ngay lập tức". Cũng theo BS Shaw, dịch tiết của cơ thể bao gồm thể được tạo ra trước đó, vị vậy, nếu bảo là ăn dứa có thể có tác dụng thay đổi ngay lập tức mùi vị của "vùng kín" thì sẽ không có cơ sở.Điều chủ yếu cần nhận ra ở đây là thực sự không tồn tại gì bạn ăn vào sẽ làm cho thơm bộ phận sinch dục của bạn một cách kỳ diệu chỉ vào nửa giờ. Bạn cần phải tiêu thụ nó trước Khi quan liêu hệ tình dục vài giờ hoặc thậm chí một ngày trước đó. Hơn nữa, nếu bạn ăn nhiều thực phẩm vào thời gian trước đó thì chắc chắn bạn cũng hình dung ra việc những mùi hương trộn lẫn với nhau là như thế như thế nào. Chẳng hạn, nếu bạn ăn măng tây và dứa, thì bất kỳ ai cũng đoán được "cuộc ttinh ranh cãi" về mùi hương diễn ra sau đó.

Tuy nhiên, BS Shaw cũng không phản đối việc mọi người ăn dứa dù cho là vày mục đích muốn "vùng kín" của bản thân thơm tho đi chẳng nữa, đối với cả nam giới với nữ giới, bởi theo ông dứa tất cả nhiều Vi-Ta-Min B, chất xơ, với rất giàu vitamin C cần rất gồm lợi cho cơ thể.

See more: Bài 22: Vai Trò Của Rừng Đối Với Đời Sống Và Sản Xuất Xã Hội Là Gì

Tóm lại, "vùng kín" của cả phái nam giới xuất xắc phụ nữ đều có những mùi đặc trưng, nó được gọi là "mùi tự nhiên". Với chị em, mùi hương này có thể ráng đổi một chút vào khoảng thời gian tất cả tởm nguyệt, khi bị ốm... Vì vậy, ráng vì chưng lo lắng vượt về mùi hương của bộ phận này, bạn chỉ cần chú ý nếu thấy nó có mùi khó chịu, bởi đó bao gồm thể là dấu hiệu của bệnh phụ khoa. Và lúc này, chị em yêu cầu đi đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, nếu bạn khỏe mạnh với muốn rời mùi khó chịu ở "vùng kín" thì hãy hạn chế tiêu thụ những thực phẩm dễ làm nên mùi như cà phê, măng tây, cần tây, tỏi, hành...

Theo Health, Elitedaily


Ngủ không kê gối, Đấng mày râu trai 23 tuổi bị biến dạng đốt xương sống cổ rất lớn


Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem