Ai thường xuyên vào facebook của bạn

Bạn có bao giờ tự hỏi “làm thế nào để biết ai ghẹ thăm facebook của mình?” Liệu bạn có muốn biết ai đang quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook hằng ngày? Nếu tò mò và hiếu kỳ thì các bạn sẽ ko thể như thế nào bỏ qua bài xích viết này được. Sau đây truemen.vn sẽ hướng dẫn mang đến bạn bí quyết coi ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy tính xách tay và điện thoại iPhone,Samsung….

You watching: Ai thường xuyên vào facebook của bạn


Nội dung chính:


Cách coi ai tốt vào Facebook của bản thân nhất bằng điện thoại bên trên Facebook phiên bản mới 2021

Vì lý do là Facebook đã đổi giao diện trên điện thoại vì đó bạn không thể sử dụng phương pháp cũ để coi ai thường xuyên gạnh thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là biện pháp để bạn gồm thể biết được ai thường vào xem Facebook của bạn bên trên điện thoại.

See more: Khởi Hành Kỳ 9: Thiết Lập Mục Tiêu Học Tập Của Sinh Viên Là Gì?

Bước 1: Đầu tiên họ sẽ bật trình duyệt Google Chrome bên trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấucha dấu chấm ở góc phải bên trên của trình duyệt. Chọn Trang web đến thiết bị tính.

See more: Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Truy Kích Không Cần Mã Otp 100%, Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Vtc Game

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook một thời gian trước đây, thì chắc hẳn bạn biết những Quiz xem ai hay vào facebook của mình nhiều nhất. Quiz đó dựa trên phương pháp nhưng mà mình đã hướng dẫn các bạn phía trên.