Ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên facebook

Facebook và Messenger là hai ứng dụng social phổ cập nhất bây chừ. Hầu không còn người dùng hầu hết thực hiện các gốc rễ này để truyện trò, nhắn tin bên nhau. Có khi nào chúng ta từ hỏi rằng ai là tín đồ nhắn tin cùng với các bạn nhiều trên Messenger

Cách 1: Sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng Multiple Tools For Facebook 

Cách 1: Cài đặt app vào trình để ý. Bạn rất có thể nhấn trên đây để truy vấn link app.

You watching: Ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên facebook

Nhấn vào Add khổng lồ Chrome, lúc đó một hộp thoại vẫn xuất hiện, các bạn nhận vào Add Extension để có thể hoàn chỉnh bài toán tích hòa hợp app này vào trình duyệt.

*

Cách 2: Sau lúc setup, một hành lang cửa số new đang chỉ ra, lúc này bạn phải nhập mật khẩu Facebook > Nhấn Unlock với chọn OK nhằm tiếp tục. 

*

Lúc bấy giờ hình ảnh của Multiple Tools For Facebook vẫn hiển thị nhỏng hình dưới. 

*

Quý Khách nhấn vào tùy chọn Tools > Message Counter để bắt đầu thống kê lại con số tin nhắn trên Facebook. 

*

Đợi một chốc lát và app sẽ trả về cho mình bảng xếp hạng tất cả đầy đủ đồng đội của công ty bên trên Facebook được sắp xếp theo thứ từ nhắn tin những nhất cho tới tối thiểu. Quý khách hàng có thể xem cục bộ danh sách bạn bè, nhắc cả những team chat.

*

Đối cùng với hầu hết lần sử dụng tiếp đến, chúng ta chỉ việc nhận vào hình tượng hình khía cạnh người ở góc cạnh đề nghị của trình chăm chú để truy cập phầm mềm. 

*

Cách 2: Sử dụng app không ngừng mở rộng J2TEAM Security

Cách 1: Tải với cài đặt extension J2TEAM Security trên kho phầm mềm Chrome Web Store. 

Đầu tiên, hãy nhấn tại đây nhằm search kiếm J2TEAM Security trên cửa hàng app của Google cùng thiết lập tựa như như cách nhưng mình đã trả lời với Multiplle Tools For Facebook.

*

Cách 2: Msinh hoạt Facebook cùng triển khai kiểm tra

Tiếp theo, bên trên góc phải màn hình sẽ mở ra hình tượng gồm chữ J màu sắc xanh của app, hãy nhấp vào biểu tượng này nhằm mở.

*

khi đó, các bạn sẽ nhìn thấy một loạt những tùy chọn của extension được hiển thị vào cửa sổ bắt đầu. Để hoàn toàn có thể thống kê lời nhắn, hãy bấm vào tùy chọn Kount

*

quý khách sẽ bắt gặp một cửa sổ new được hiển thị. Do những cập nhật vừa mới đây của Facebook đã khiến một vài thiên tài bên trên J2TEAM chẳng thể chuyển động được, vày vậy bạn cần nhập mật khẩu đăng nhập ứng dụng mang đến phầm mềm này để hoàn toàn có thể hoạt động.

See more: 0123 Là Mạng Gì? Sim Đầu Số 0123 Là Mạng Gì Khi Chuyển 11 Số Thành 10 Số?

Để chế tạo password áp dụng đến Facebook, bạn hãy vào lốt mũi tên ở góc cạnh nên màn hình, chọn thiết đặt > Bảo mật cùng đăng nhập > Mật khẩu ứng dụng.

*

Tiếp theo các bạn sẽ dìm vào Tạo mật khẩu ứng dụng. Facebook sẽ trải nghiệm chúng ta nhập mật khẩu Facebook nhằm tiếp tục. 

*

Sau lúc nhập password, một cửa sổ new đang xuất hiện, bạn chỉ việc nhập thương hiệu thiết bị mà lại mình muốn đặt mật khẩu đăng nhập áp dụng, chẳng hạn như bản thân đã thực hiện trình chăm nom Cent Browser đề xuất mình vẫn nhập thương hiệu là Cent Browser với nhấn Tạo mật khẩu.

*

Ngay sau đó, Facebook sẽ hiển thị một cửa sổ cất mật khẩu đăng nhập ứng dụng của chúng ta, hãy xào nấu password này với nhấn vào hoàn tất

*

Quay quay lại tab J2TEAM Security, dán mật khẩu đăng nhập vừa sao chép vào ô mật khẩu vận dụng với nhấn Summit khổng lồ Facebook. do đó là bạn đã có thể ban đầu sử dụng các nhân kiệt của extension J2TEAM Security được rồi.

*

Mlàm việc lại ứng dụng và bấm vào tùy chọn Kount. Đợi một vài giây với tiện ích này sẽ trả lại mang đến bạn 10 cái tên nhưng mà chúng ta nhắn tin nhiều nhất trên Messenger. 

*

Để có thể coi được toàn thể bảng xếp thứ hạng số lượng lời nhắn, bạn phải nâng cấp extension này lên bản Premium cùng với chi phí là 10 đô la. Lúc tăng cấp, các bạn mặt khác cũng hoàn toàn có thể sử dụng hàng loạt các nhân kiệt nâng cấp khác.

See more: Top 25 Tòa Nhà Lớn Nhất Thế Giới Là Nhà Gì ? Danh Sách Tòa Nhà Lớn Nhất Thế Giới

quý khách hàng rất có thể áp dụng J2TEAM Security và Multiple Tools For Facebook để bảo đảm an toàn mang lại hình ảnh đại diện thay mặt, kháng các tài khoản hàng fake, vạc hiện tại với ngăn ngừa các links độc hại Lúc truy cập trên trình phê chuẩn.Đặc biệt, sát bên Việc thống kê lời nhắn Facebook, bạn có thể xem xét lại tin nhắn thứ nhất của một bạn các bạn bất cứ. Cách chế biến giống như cùng với những thống kê tin nhắn, bạn chỉ việc truy vấn ứng dụng, sau đó bấm vào lao lý Facebook Messenger History đối với J2TEAM Security.

*

Sau kia sao chép links thông tin tài khoản cá nhân mà lại bạn có nhu cầu kiểm tra và dán vào ô Facebook User URL, nhấn Scan. Chờ ngóng một vài ba giây và phầm mềm vẫn cho phép độc giả lại tin nhắn với người kia từ bỏ phần đa lời nhắn thứ nhất, thật thú vui đúng không như thế nào.