Việc thiết đặt một chiếc máy in tưởng như dễ dàng mà lại thực chất thì ngược trở lại. Sau trên đây chúng tôi xin mang đến các bạn phương pháp setup đồ vật in vào Windows 7 một cách dễ lưu giữ độc nhất vô nhị


Việc setup một chiếc thiết bị in tưởng chừng như dễ dàng và đơn giản mà lại nó rất có thể khiến cho cho bạn mất tương đối nhiều thời gian, nhất là khi chúng ta chưa từng xúc tiếp với trang bị. Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp bạn phương pháp cài đặt sản phẩm in lên trên windows 7 nhanh hao với hiệu quả.

Bạn đang xem: Add máy in trong win 7

Cách 1: Chuẩn bị thiết lập máy

Bước 2: Bắt đầu setup sản phẩm in

*

Cab USB nối máy in cùng với sản phẩm tính

-Tại bước tiếp sau, bạn hãy lựa chọn “Start/ Devices and Printers” chắt lọc này đang chuyển các bạn mang đến bước thiết đặt đầu tiên

*

Sau lúc tuyển lựa, máy tính xách tay của các bạn sẽ xuất hiện của sổDevices and Printersnhỏng sau:

*

Tiếp tục lựa chọnAdd a printer

Máy sẽ xuất hiện thêm vỏ hộp thoại

*

-BấmAdd a local printerLựa lựa chọn này đang xác nhận rằng các bạn sẽ thiết lập vật dụng in toàn cục lên máy tính xách tay của bản thân ( thiết đặt thẳng sản phẩm công nghệ in kết nối cùng với laptop qua cổng USB)

Tiếp tục mở ra hộp thoại thông báo

*

Tại công đoạn này bạn phải chọn lọc cổng kết nối cùng với lắp thêm in, trong vô số ngôi trường đúng theo, chắt lọc khoác định của ứng dụng là LPT1, Ở phía trên ta sử dụng cổng USB để liên kết đồ vật in và máy vi tính, cũng chính vì nuốm nên chọn lựa liên kết phù hợp là USB.

Tiếp theo bấmNext,lộ diện hộp thoại sau

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể chắt lọc hãng sản xuất trang bị in trên form bên tráiManufacturer,sau đó lựa chọn tên sản phẩm in ở mặt buộc phải phầnPrinter,tại chỗ này tôi sẽ gợi ý chúng ta setup Driver trước đó trên máy tính, còn nếu khách hàng vẫn không mua, chúng ta có thể thực hiện theo quá trình sau.

BấmHave Diskđể tìm kiếm tìm thỏng mục không driver của dòng sản phẩm in

*

Tiếp theo bấmOK, xuất hiện vỏ hộp thoại dưới

*

Chọn Driver thứ in tương xứng, bấmNextnhằm cài đặt, Màn hình sẽ thường xuyên mở ra vỏ hộp thoại thông tin sau

*

quý khách hàng rất có thể điền thương hiệu mang lại sản phẩm công nghệ in của chính bản thân mình ngơi nghỉ phầnPrinter name,vị trí này chúng ta cũng có thể điền thương hiệu theo ý muốn nhé,rồi bấmNext,Chờ hóng một chút, Việc cài đặt sẽ mất khoảng vài ba giây để hoàn tất.

Xem thêm: Những Từ Bắt Đầu Bằng Chữ X Thông Dụng, 50+ Từ Vựng Tiếng Anh Bắt Đầu Bằng Chữ X

*

Tiếp theo mở ra hộp thoại sau:

*

ChọnDo not chia sẻ this printer:Khi Nếu các bạn chỉ ước ao cần sử dụng vật dụng in 1 mình cùng không thích chia sẻ cho người khác, ChọnShare this printer so….Nếu bạn muốn chia sẻ lắp thêm in với rất nhiều bạn khác.

Tiếp theo bấm Next, xuất hiện hộp thoại sau:

*

BấmPrint a kiểm tra pageđể in test, BấmFinishđể kết thúc

Chỉ qua hồ hết bước như vậy, câu hỏi cài đặt thứ in liên kết trực tiếp với máy vi tính vẫn chấm dứt.2/ Cài đặt sản phẩm công nghệ in trải qua mạng nội bộ ( Mạng LAN )

Trong mạng nội bộ, tuy theo đồ sộ, hoàn toàn có thể là vào một phòng, hoặc lớn hớn là vào một công ty. thứ in của chúng ta đang được download bên trên một máy tính như thế nào đó, bạn phải nhằm chế độ Share đến sản phẩm in này nếu còn muốn phần lớn tín đồ thuộc áp dụng.

*

Mô hình share thiết bị in qua mạng cục bộ

- Tại máy tính kết nối thẳng với sản phẩm công nghệ mà lại mà lại ta tạm bợ (Hotline là trang bị chủ) Quý khách hàng yêu cầu tiến hành theo hứng dẫn sau. BấmStart/ Devices & Printers

Tại hộp thoạiDevices & Printers, Lựa chọn nhấploài chuột đề xuất vào sản phẩm in nên Share bấmPrinters properties,bên trên màn hình xuất hiện thêm hộp thoại mới

*

Tích chọnShare this printer, rồi bnóng OK

-Tại máyClien,ta tiến hành cài đặt lắp thêm in qua mạng nội bộ nhỏng sau

Bnóng chọnStart/ Devices và Printers

Tại cửa sổDevices & Printers /ChọnAdd a printer

Xuất hiện nay vỏ hộp thoại sau

*

Tiếp tục lựa chọn“Add a network, wireless or Bluetooth printer”,bên trên Màn hình vẫn hirn thị thêm 1 vỏ hộp thoại mới

Đến bước này, bạn nỗ lực chờ một ít đến ứng dụng hoạt động

*

Cách tiếp theo sau bạn nên chọn sản phẩm công nghệ in đã được chia sẻ rồi Next là ok

Quý khách hàng cũng có thể kết nối bởi cách“The printer that I want isn’t listed”,Tiếp tục đã xuất hiện thêm thêm 1 bảng tùy lựa chọn nlỗi hình dưới đây.

*

Bnóng chọn “ Select a mô tả printer by name”,vào vỏ hộp text box bạn điền thương hiệu thứ in được chia sẻ (ví dụ: \MAIBV-PCHPhường LaserJet P2014), tiếp theo sau chọn lọc Next ( liên tiếp )

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *