Bệnh lý nam học

Trị liệt dương - yếu sinh lý nhờ bài thuốc từ rễ cau

Yếu sinh lý là nỗi lo thường trực của nam giới và tìm cách thoát khỏi điều này là mong muốn không của riêng ai. Nếu không may bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, nam giới có thể tham khảo phương ..

Sinh lý nam giới có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những căn bệ..

Sinh lý là một trong những điều mà nam giới quan tâm nhất, do đó, để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như khả năng sinh lý của mình, nam giới cũng cần nắm được một số căn bệnh mãn tính nguy hiể..

Điểm danh một số căn bệnh làm tăng nguy cơ yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý là nỗi lo thường trực của nam giới bởi sự ảnh hưởng vô cùng tiêu cực của nó đối với chất lượng đời sống tình dục. Tuy nhiên, ngoài một số yếu tố cơ bản thì yếu sinh lý cũng có th..

Những biến chứng nguy hiểm khó lường của bệnh giang mai

Giang mai là căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục vô cùng nguy hiểm nhưng hiếm ai có thể biết đích xác được sự nguy hiểm của nó khủng khiếp đến mức nào. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn thấy..

Một số phương pháp đơn giản điều trị sùi mào gà tại nhà

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh tình dục phổ biến ở nam và nữ khi thực hiện quan hệ tình dục không an toàn. Về cơ bản, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời, sùi mào gà sẽ gây ra n..

Vô sinh ở nam giới - Làm thế nào để phòng ngừa?

Vô sinh - hiếm muộn là một trong những vấn đề đau đầu khiến nam giới mất ăn mất ngủ. Do vậy, muốn bảo vệ cũng như có sức khỏe sinh sản tốt, nam giới cần thực hiện theo một số phương pháp đơn..

2 loại bệnh nguy hiểm nhưng phổ biến có thể gây vô sinh ở nam giới

Với nam giới, nếu chẳng may bị mắc phải hai loại bệnh này thì nguy cơ bị vô sinh - hiếm muộn, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản là rất lớn.

Nguyên nhân gây xuất tinh ra máu ở nam giới là gì?

Xuất tinh ra máu có thể là biểu hiện của nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác nhau và nếu không được điều trị sớm, nguy cơ vô sinh - hiếm muộn cũng như một số căn bệnh nguy hiểm khác là đ..

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe và khả năng sinh l..

Xuất tinh sớm là nỗi lo chung của cánh mày râu bởi điều này không những khiến chất lượng đời sống tình dục bị ảnh hưởng tiêu cực mà còn khiến cuộc sống nam giới bị ảnh hưởng ít nhiều cũng nh..

truemen

TRUEMEN - Bản lĩnh đàn ông

TRUEMEN không phải là thuốc tăng khả năng cương cứng ngay lập tức, TRUEMEN giúp nam giới hồi phục khả năng sinh lý từ gốc

Chi tiết
18002074