Bệnh lý nam học

Sinh lý nam giới và một số bệnh sinh dục nguy hiểm thường gặp

Sinh lý nam giới phụ thuộc rất nhiều các yếu tố khác nhau, trong đó, trong trường hợp cơ quan sinh dục bị một loại bệnh nào đó tấn công, hiển nhiên nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng ..

Hàu biển và những tác dụng không ngờ đối với sinh lý nam giới

Hàu biển được biết đến và sử dụng từ xưa đến nay nhờ vào những tác dụng tích cực đối với sinh lý nam giới, góp phần cải thiện chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm cũng như làm tăng chất..

Nhung hươu - Vị thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam..

Với hiệu quả nâng cao chức năng sinh lý, nhung hươu đã được cánh mày râu sử dụng nhiều như một sản phẩm tăng cường sinh lực đặc hiệu. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Ba kích - Vị thuốc mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý cho nam giới

Từ xưa đến nay, Ba kích vẫn luôn được coi là thần dược phòng the, biệt dược phòng the giúp nâng cao khả năng hoạt động tình dục, đồng thời còn có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sứ..

Đau tinh hoàn ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe và sinh lý nam giới? ..

Trong hàng loạt các vấn đề liên quan đến sinh lý nam giới, đau tinh hoàn là một trong những tình trạng phổ biến mà nam giới dễ gặp phải nhất.

Công dụng tuyệt vời của Macca đối với sinh lý nam giới

Macca được đánh giá là một trong những loại thảo dược lành tính giúp nam giới cải thiện chất lượng đời sống tình dục, tăng ham muốn cũng như khả năng sinh sản một cách hiệu quả nhất hiện nay.

Nguyên nhân phổ biến gây vô sinh - hiếm muộn ở nam giới

Thống kê gần đây cho thấy, tỷ lệ vô sinh ở nam giới ngày một tăng cao, gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý và hạnh phúc gia đình. Thực tế cho thấy, có rất nhiều nguyên nhân khác..

Giải đáp thắc mắc - Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý hay không?

Xuất tinh sớm khiến việc đạt khoái cảm trong quan hệ trở nên khó khăn cho cả hai, từ đó có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sinh lý và chất lượng đời sống tình dục nam giới. Tuy nhiên..

Đau rát sau quan hệ - nam giới cần làm gì?

Hiện tượng đau rát sau khi quan hệ không đơn thuần như suy nghĩ của một số người, do đó, khi gặp phải tình trạng này, nam giới cần hết sức cẩn trọng vì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo một số..

truemen

TRUEMEN - Bản lĩnh đàn ông

TRUEMEN không phải là thuốc tăng khả năng cương cứng ngay lập tức, TRUEMEN giúp nam giới hồi phục khả năng sinh lý từ gốc

Chi tiết
18002074