Blog dành riêng cho cánh mày râu

TRUEMEN - Thực phẩm bảo vệ hạnh phúc

TRUEMEN kết hợp tinh chất từ dược liệu quý và Tây y đem đến cho bạn giải pháp an toàn và bền vững cho nam giới yếu sinh lý

Đặt hàng

Thủ dâm an toàn và lợi ích sức khỏe đối với nam giới

Thủ dâm không hẳn là việc làm tiêu cực mà ngược lại, nếu nam giới thực hiện hành vi thủ dâm an toàn thì họ có thể nhận được nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ, nhất là có tác dụng cải thiện phần nào đời sống tình dục của họ với bạn tình.

Thủ dâm an toàn và lợi ích sức khỏe đối với nam giới

Có thể nói, thủ dâm ở nam giới được coi là nhu cầu sinh lý bình thường nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục không có điều kiện quan hệ tình dục (chưa có vợ, xa vợ…) Thông thường, hầu hết nam giới đều có hành vi này ở một khoảng nhất định trong cuộc đời của mình mà thôi như khi chưa kết hôn. Tuy nhiên, nam giới trong một số trường hợp cũng có người duy trì thói quen thủ dâm dù đã có một cuộc sống gia đình hòa thuận, tình dục viên mãn, thăng hoa. Có thể hiểu đơn giản hành vi này ở nam giới kết hôn là do họ muốn tìm khoái cảm cho riêng mình chứ không phải là hành vi bất đắc dĩ nữa.

Khi nói đến thủ dâm, người ta luôn có cái nhìn thiếu thiện cảm và cho đó là điều đáng xấu hổ của nam giới. Đơn giản là bởi, bản thân việc thủ dâm vốn dĩ mang lại lợi ích cho nam giới nhưng chỉ là khi nam giới không quá lạm dụng nó mà thôi. Hiển nhiên, thủ dâm quá nhiều có thể mang lại nhiều hệ lụy sức khỏe đáng sợ. Ví dụ như rối loạn chức năng sinh dục, lãnh cảm tình dục, suy thận, suy nhược thần kinh, thậm chí có thể gây vô sinh bởi thủ dâm quá nhiều khiến số lượng tinh trùng giảm đi đáng kể so với người bình thường. Việc suy giảm cả về số lượng và chất lượng tinh trùng hiển nhiên có ảnh hưởng và đe dọa đến khả năng vô sinh của nam giới.

Thủ dâm an toàn và lợi ích sức khỏe đối với nam giới

Bên cạnh một số nguy cơ sức khỏe có thể ảnh hưởng đến sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới thì việc thủ dâm điều độ, vừa phải sẽ mang lại cho nam giới nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ. Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe từ thói quen thủ dâm điều độ mà nam giới cần biết:

- Củng cố tinh dịch: Các nhà tình dục học cho biết, dù chất lượng tinh dịch trong xuất tinh do thủ dâm không thể bằng chất lượng khi xuất tinh trong lúc giao hợp nhưng xuất tinh nhờ thủ dâm sẽ giúp củng cố cả về chất lượng và số lượng tinh trùng một cách dễ nhận thấy. Trong 8-15 ngày mà nam giới không xuất tinh thì số lượng và chất lượng sẽ bị giảm sút. Do đó, nam giới hãy thủ dâm một cách an toàn để củng cố tinh binh nhé.

- Bảo vệ tuyến tiền liệt: Nam giới trong độ tuổi trưởng thành có thể giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt - một dạng ung thư vô cùng nguy hiểm và đáng sợ ảnh hưởng sâu sắc đến sinh lý, sức khỏe và đời sống tình dục nam giới. Thực tế cho thấy, nam giới xuất tinh 5 lần trong 1 tuần sẽ giảm 1/3 nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến. Lý do là bởi, khi xuất tinh, độc tố trong đó sẽ được xuất ra ngoài, không còn cơ hội để sinh và phát triển bệnh, đe dọa đến sức khỏe và khả năng sinh lý đàn ông nữa. 

- Giúp "cậu bé" cứng hơn: Thời gian và nhiều yếu tố khác sẽ tác động tiêu cực lên dương vật, khiến "cậu bé" dễ bị nhão, chảy xệ hoặc rơi vào tình trạng lão hóa sớm. Thủ dâm khiến cơ bắp và xương chậu săn chắc, khỏe mạnh và dẻo dai hơn, đồng thời tránh được nguy cơ rối loạn cương dương.

- Giúp "cuộc yêu" trọn vẹn hơn: Lý do là bởi thụ tinh giúp nam giới biết được đâu là điểm nhạy cảm nhất, dễ kích thích nhất, kết hợp cả sự trợ giúp từ bạn tình thì "cuộc yêu" sẽ thăng hoa và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, việc thủ dâm an toàn giúp nam giới tránh được một số quan hệ ngoài luồng không lành mạnh hoặc tình một đêm.

Nói tóm lại, thủ dâm an toàn có thể mang lại cho nam giới nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ, giúp sinh lý và chất lượng đời sống tình dục được nâng cao và bảo đảm hơn. 

TRUEMEN - Bản lĩnh đàn ông 3 trong 1

Kích thích ham muốn

TRUEMEN tăng cường khả năng ham muốn, tăng khoái cảm

Hỗ trợ sinh lý

Kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, tăng cương cứng

Hỗ trợ bệnh lý

Bổ thận, hỗ trợ điều trị thận lọc độc tố tốt hơn, cải thiện chất lượng tinh trùng

18002074