Blog dành riêng cho cánh mày râu

TRUEMEN - Thực phẩm bảo vệ hạnh phúc

TRUEMEN kết hợp tinh chất từ dược liệu quý và Tây y đem đến cho bạn giải pháp an toàn và bền vững cho nam giới yếu sinh lý

Đặt hàng

Suy thận, suy nhược thần kinh, lãnh cảm tình dục và nguy cơ vô sinh khi thủ dâm quá độ

Việc lạm dụng thủ dâm có thể khiến nam giới lãnh phải những hậu quả và hệ lụy sức khỏe nặng nề như lãnh cảm, vô sinh hoặc suy thận... Đặc biệt, nếu nam giới chủ quan và không quan tâm đúng mức đến sức khỏe sinh sản và sinh lý bản thân mình.

1- Lãnh cảm trong quan hệ tình dục

Suy thận, suy nhược thần kinh, lãnh cảm tình dục và nguy cơ vô sinh khi thủ dâm quá độ

Đối với đàn ông, tình dục là một yếu tố không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, do đó, họ rất quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, vào một độ tuổi nhất định và do sự tác động qua lại của nhiều yếu tố khác nhau, một số nam giới rơi vào trạng thái lãnh cảm tình dục. Nghĩa là họ mất khoái cảm khi quan hệ với bạn tình, từ đó dẫn đến việc họ thờ ơ, hờ hững không quan tâm đến chuyện quan hệ vợ chồng, kèm đó là cơ thể suy nhược, mệt mỏi, không thoải mái… Thậm chí nhiều người sợ hãi việc phải quan hệ tình dục, sợ vợ, sợ bạn tình của mình không thỏa mãn dần trở nên lãnh cảm.

Thông thường, nguyên nhân dẫn đến lãnh cảm vô cùng đa dạng và phức tạp nhưng trong đó không thể không kể đến nguyên nhân thủ dâm quá mức, sinh hoạt tình dục vô tộ vạ.. Có thể khẳng định, lãnh cảm tình dục là một trong những tác hại của việc thủ dâm quá nhiều, lâu dần không đạt được khoái cảm và bạn dễ dẫn tới việc bị lãnh cảm trong tình dục.

2- Suy thận và suy nhược thần kinh do thủ dâm quá nhiều

Suy thận, suy nhược thần kinh, lãnh cảm tình dục và nguy cơ vô sinh khi thủ dâm quá độ

Bạn có biết vì sao thủ dâm quá nhiều dễ khiến bạn có nguy cơ cao bị suy thận hay không? Với nam giới, thận ngoài chức năng bài tiết nước tiểu và chất độc ra ngoài cơ thể còn đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của nam giới. Khi thận gặp vấn đề, khả năng sinh lý của bạn hiển nhiên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều và chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ dám coi nhẹ những vấn đề liên quan đến thận. Thủ dâm quá nhiều khiến nam giới dễ bị suy thận là bởi thủ dâm làm hao tổn thận tinh vì thận tàng tinh, nó chủ yếu phục vụ sự phát dục cơ thể và hoạt động sinh dục nam. Do đó, thủ dâm nhiều ắt dẫn bạn đến nguy cơ cao bị suy thận.

Ngoài ra, theo các chuyên gia, thủ dâm quá nhiều có thể gây ra các triệu chứng ở hệ thống trung khu thần kinh và toàn thân như trầm cảm, trí nhớ kém, mất ngủ, khó tập trung, chóng mặt, hay mơ, đánh trống ngực, suy nhược thần kinh.. 

3- Nguy cơ vô sinh do thủ dâm

Suy thận, suy nhược thần kinh, lãnh cảm tình dục và nguy cơ vô sinh khi thủ dâm quá độ

Thống kê cho thấy, những người thủ dâm quá nhiều sẽ bị suy giảm cả về số lượng và chất lượng tinh trùng, lượng tinh trùng sẽ bị giảm chỉ còn bằng 1/4 người thường, trong đó, tỷ lệ sống bằng một nửa và độ chuyển động chỉ còn lại 1/3. Đây chính là lý do khiến nam giới ý thức rõ hơn về hành vi thủ dâm vô độ của mình. 

Ngoài ra, việc lạm dụng thủ dâm nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý bản thân về lâu về dài khiến nam giới mất dần xúc cảm và hứng thú khi quan hệ tình dục với nữ giới. Một khi đã không còn hứng thú trong quan hệ khác giới thì khả năng sinh sản sẽ giảm sút hơn rất nhiều. Tất nhiên, việc thủ dâm quá độ sẽ không ảnh hưởng ngay đến khả năng sinh sản mà là về lâu về dài sẽ làm tăng nguy cơ vô sinh của nam giới. Dĩ nhiên, nguy cơ này chắc chắn sẽ cao hơn bình thường so với những người khác.

Bất cứ thứ gì đều có hai mặt của nó và việc thủ dâm hẳn nhiên không nằm ngoài quy luật đó. Do đó, hãy làm thế nào để vừa bảo vệ sức khỏe sinh sản và khả năng sinh lý, vừa có được niềm vui trong cuộc sống, nhất là trong đời sống hôn nhân và quan hệ vợ chồng. Đừng quá lạm dụng thói quen thủ dâm, nam giới nhé.

TRUEMEN - Bản lĩnh đàn ông 3 trong 1

Kích thích ham muốn

TRUEMEN tăng cường khả năng ham muốn, tăng khoái cảm

Hỗ trợ sinh lý

Kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, tăng cương cứng

Hỗ trợ bệnh lý

Bổ thận, hỗ trợ điều trị thận lọc độc tố tốt hơn, cải thiện chất lượng tinh trùng

18002074