Blog dành riêng cho cánh mày râu

TRUEMEN - Thực phẩm bảo vệ hạnh phúc

TRUEMEN kết hợp tinh chất từ dược liệu quý và Tây y đem đến cho bạn giải pháp an toàn và bền vững cho nam giới yếu sinh lý

Đặt hàng

Lãnh cảm tình dục - Nguyên nhân và mốt số biện pháp chữa trị

Lãnh cảm tình dục khiến đời sống chăn gối và tần suất sinh hoạt tình dục của vợ chồng gặp nhiều trục trặc. Nếu không tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục thì mọi cuộc sống và sức khỏe có thể bị ảnh hưởng nhiều nặng nề hơn.

1- Lãnh cảm tình dục là gì? Nguyên nhân do đâu?

Lãnh cảm tình dục - Nguyên nhân và mốt số biện pháp chữa trị

Lãnh cảm tình dục ở nam giới là tình trạng suy giảm hay mất đi ham muốn tình dục hoặc mong muốn giao hợp. Các nghiên cứu cho thấy, khi đàn ông bước vào độ tuổi khoảng 40, các tế bào của tinh hoàn bắt đầu thoái hóa và được thay thế bằng các sợi dây collagen. Lượng testosterone giảm dần kéo theo sự suy giảm về ham muốn tình dục, dương vật nhỏ và ngắn lại. Do vậy, khi giao hợp phải cần nhiều thời gian để kích thích dương vật cương cứng nhưng xuất tinh lại sớm, chất lượng khoái cảm giảm.

Nguyên nhân dẫn đến lãnh cảm thường bắt nguồn từ một số điều sau đây:

- Tuổi tác: Thông thường, khi bước vào một độ tuổi nhất định, đàn ông sẽ không còn ham muốn như thời còn trai trẻ bởi sự xuống thấp của lượng testosterone trong cơ thể. Do đó, có thể khẳng định rằng, tuổi tác có sức ảnh hưởng không nhỏ tới độ sung mãn trong chuyện chăn gối của đàn ông, nghĩa là tuổi tác và sex thường theo tỉ lệ thuận, độ tuổi càng cao sẽ càng khiến nam giới mất đi ham muốn tình dục. 

- Bệnh lý:  Thông thường, nam giới mắc các bệnh như tiểu đường, huyết áp tim mạch, rối loạn cương dương... khiến họ ngại “yêu” và về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý dẫn tới việc mất ham muốn tình dục. 

- Đối phương: Những cuộc vui cần có sự phối hợp của cả hai. Nếu đối phương không có kỹ năng để kết hợp ăn ý hoặc không quan tâm tới cảm xúc của người đàn ông thì chất lượng cuộc yêu sẽ giảm và để lâu, cùng với nhiều yếu tố khác nữa, người đàn ông sẽ dễ rơi vào lãnh cảm như đề cập ở trên.

- Áp lực: Đàn ông thường là trụ cột trong gia đình nên thường sẽ bị nhiều áp lực và căng thẳng hơn trong cả công việc và cuộc sống. Từ căng thẳng và áp lực khiến đàn ông không còn tâm trí nghĩ đến việc 

2- Một số biện pháp cho chứng lãnh cảm tình dục ở nam giới

Lãnh cảm tình dục - Nguyên nhân và mốt số biện pháp chữa trị

Thông thường, để điều trị tình trạng lãnh cảm tình dục, nam giới phải nắm được nguyên nhân của tình trạng đó là gì, từ đó mới có phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả mới được như mong muốn.

- Nếu nguyên nhân xuất phát từ tâm lý thì người vợ lúc này đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với người chồng. Hãy chia sẻ, chuyện trò, động viên và quan tâm người chồng một chút. Tâm lý có ảnh hưởng rất lớn không những trong đời sống chăn gối mà còn góp phần cho không khí gia đình ấm êm, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

- Nếu nguyên nhân xuất phát từ tuổi tác, lão hóa, nam giới hãy chăm bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể. Lúc này, nên chú trọng đến một số thực phẩm có khả năng cải thiện sinh lý và chất lượng đời sống tình dục của bạn. Bên cạnh đó, chú ý đến chế độ nghỉ ngơi, tập luyện và làm việc hợp lý để đảm bảo sức khỏe luôn tốt nhất.

- Nếu nguyên nhân xuất phát từ tình trạng bệnh lý, như tim mạch, tiểu đường hoặc tiết niệu, thận, hoặc gan... nam giới cần tập trung điều trị dứt điểm và tích cực để sức khỏe ổn định, tránh việc dùng quá nhiều thuốc gây tác dụng phụ đến sinh lý của bạn. Một cơ thể khỏe mạnh cộng thêm một tinh thần vui vẻ, phấn chấn, vô lo vô nghĩ sẽ khiến nam giới tập trung nhiều hơn vào đời sống tình dục của mình...

Nói tóm lại, nam giới nên duy trì một lối sống lành mạnh, khoa học và hợp lý để có sức khỏe tốt và một việc không kém phần quan trọng, đó là để duy trì đời sống tình dục ở mức độ ổn định và sung sức. Tránh rượu chè, thuốc lá, các chất kích thích hoặc thức quá khuya, làm việc quá sức hoặc quá áp lực.

TRUEMEN - Bản lĩnh đàn ông 3 trong 1

Kích thích ham muốn

TRUEMEN tăng cường khả năng ham muốn, tăng khoái cảm

Hỗ trợ sinh lý

Kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, tăng cương cứng

Hỗ trợ bệnh lý

Bổ thận, hỗ trợ điều trị thận lọc độc tố tốt hơn, cải thiện chất lượng tinh trùng

18002074